(HNMO) – Với độ nhiều năm 30 tập, “Cô gái mặt trời” chuyển phiên xung quanh 4 nhân đồ gia dụng trẻ trung, năng động, hiện đại, nhiều mẫu mã về tính bí quyết. Số phận gắn kết bọn họ, tuy thế cũng tạo ra phần nhiều tình huống trớ trêu khiến cho trong những bé bạn ấy nảy sinh mâu thuẫn. Có cả tình thân, lòng vị tha, một nhoáng hận thù, đơn độc với căng thẳng mệt mỏi vào một tập phim truyền họa lôi kéo. 


Bạn đang xem: Database error

*

“Cô gái phương diện trời” (người sáng tác Klặng In Young, đạo diễn Bea Kyung Soo) gồm sự tđam mê gia của Kim Ji Soo, Han Jae Suk, Lee Ha Na, Jung Jye Wun, Jung Ae Ri, đầy đủ ngôi sao sáng điện hình họa đang rất được thanh niên Nước Hàn mừng đón niềm nở.Cthị xã phlặng rất đáng để nhằm khán giả dõi theo, không chỉ có vì dàn diễn viên lừng danh mà hơn nữa vị mối quan hệ tiềm ẩn nguyên tố bật ngời trước cỗ tư nhân vật dụng thiết yếu : nhị người mẹ vào một căn hộ tuy nhiên không chung cái ngày tiết với những người lũ ông mà người ta yêu thương thương.Shin Do Young (Kim Ji Soo đóng) là biên tập viên lừng danh bên trên kênh tivi quốc gia. Đẹp gợi cảm, logic, có lối ứng xử khoan hòa, lại xuất thân trong một gia đình nề nếp, giàu sang..., đầy đủ yếu tố thuận tiện không mấy ai có được đã hỗ trợ Shin Do Young lượm lặt thành công xuất sắc dễ ợt. Vậy nhưng không người nào ngờ là phía vào chiếc vỏ quấn im nóng, mặt fan ông chồng tài năng, trong thâm tâm Shin Do Young ẩn chứa phần đông khoảng yên ổn minh mông, một ký kết ức trĩu nặng điều không ổn định nhưng chỉ bản thân cô biết. 
*

Sự lo ngại luôn sở hữu Do Young, chưa phải chỉ vì cô vốn là ttốt không cha mẹ suôn sẻ được một cặp vợ ck xuất sắc bụng dìm có tác dụng nhỏ nuôi, chứ chưa hẳn là nhỏ đẻ của họ nhỏng bạn ngoài vẫn nghĩ, hơn nữa do một câu hỏi không giỏi mà cô vẫn phạm đề xuất. khi sẽ đón cô về, phụ huynh nuôi của cô đã sinch một nhỏ nhắn gái. Giữa ngôi nhà tràn trề yêu thương, một thời gian nào kia vào Do Young xuất hiện thêm nỗi lo âu mơ hồ. Cô hại rằng một ngày làm sao đó, phụ huynh nuôi đang không còn yêu quý cô như trước đó. Thế rồi, như là sự việc ích kỷ dẫn lối, Do Young quyết chí quăng quật rơi đứa em gái 5 tuổi trên một nhà ga...Hành rượu cồn của Shin Do Young đang khiến cho Yoon Sa Wol (Lee Ha Na đóng ) thành đứa ttốt không có mái ấm gia đình, ko tiền bạc. Nhưng bạn em ko cùng tầm thường mẫu tiết của cô ấy được trời prúc cho tư chất kiên cường, luôn luôn lạc quan. Trong ký kết ức còn còn sót lại, Yoon Sa Wol không nghĩ là bản thân bị ai bỏ rơi, chỉ suy nghĩ fan chị gái đã sơ ý để lạc mất mình, khiến cô vươn lên là đứa tthấp không chỗ phụ thuộc. Yoon Sa Wol tự bươn chải để sống, rồi giỏi nghiệp ĐH, theo đuổi ngành thời trang nhờ sự kiên trì, niềm mê man cùng năng khiếu sở trường. Chỉ mãi cho một ngày, lúc phần đa sự đang hanh khô thông, trở ngại đã sống lại vùng sau thì bắt ngờ cô nhận thấy nguyên do khiến bản thân biến đổi cầu bơ cầu bất… Định mệnh trớ trêu khiến cho Do Young quen thân với Sa Wol, bất ngờ kia chính là fan em gái đã biết thành bỏ rơi ở trong nhà ga lúc xưa... lúc sự thật được trình diện, nỗi hận thù, tình cảm khiến cho cuộc sống đời thường của nhị chị em gái và những người bọn ông của họ bị đặt trước thách thức khắt khe... “Cô gái khía cạnh trời” sẽ bắt đầu lên sóng kênh H1 – Đài PT-TH Thành Phố Hà Nội vào 12h từng ngày.

Ông Brian Hall- Chủ tịch hội đồng cai quản trị Megastar vấn đáp phóng viên báo chí về vấn đề “thay đổi chủ” của khối hệ thống địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng hiện đại tuyệt nhất đất nước hình chữ S. Theo ông …
Xem thêm: Cách Làm Bạn Gái Yêu Mình Hơn Và Mãi Không Xa Rời Mình, Cách Làm Cho Bạn Gái Yêu Mình Hơn

Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus Chia sẻ Twitter Chia sẻ Zalo Tới khu vực bình luận In nội dung bài viết Gửi nội dung bài viết