Phim cuộc đời đổi thay 01


Cuộc Đời Đổi Thay HD

Phim Cuộc Đời Đổi Thay kể về hai người đàn ông rất khác nhau rơi vào tình yêu với Jang Mi Ri, một người phụ nữ mà cuộc sống là một trang web phức tạp của những lời dối trá, thúc đẩy bởi mong muốn tham lam của mình mà xuất phát từ một tuổi thơ bất hạnh.

Bạn đang xem: Phim cuộc đời đổi thay 01

Jang Myung Hoon là một chủ khách sạn đầy tham vọng duy trì kiểm soát hoàn hảo của bản thân và cuộc sống của mình, trong khi Yutaka là người thừa kế ấm áp và nhẹ nhàng của một tập đoàn khách sạn Hàn Quốc-Nhật Bản. Tình yêu của họ cho Mi Ri và tham vọng bi kịch của cô cuối cùng dẫn họ xuống con đường hủy diệt.

*

*

Mi-Ri đi cho một cuộc phỏng vấn hy vọng tìm được việc làm ổn định. Thời gian này, Mi-Ri là tấn công tình dục bởi người phỏng vấn cô. Cô ấy có thể chống lại người đàn ông và thoát ra khỏi buliding. Trong khi để lại, Mi-Ri gần như trúng một chiếc xe hơi.

Xem thêm: Nữ Cự Giải Hợp Với Nam Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Chòm Sao

Phim Cuộc Đời Đổi ThayNgười đàn ông lái xe là Jang Myung Hoon. Ông được ra khỏi xe và hỏi cô ấy là OK. Mi-Ri, tức giận về toàn bộ tình hình của mình, thốt ra từ trong Japanase. Jang Myung Hoon, người vẫn đang tìm kiếm một người nào đó có thể nói tiếng địa phương Hataka, nhận ra rằng Mi-Ri có thể điền vào vị trí đó.

*

*

*

Myung-Hoon cung cấp để thuê cô tạm thời trong một vài ngày để xem nếu cô ấy có thể làm việc. Phim Cuộc Đời Đổi ThayMi-Ri đi trên cung cấp bởi vì thời hạn của mình để tìm một việc làm ổn định đang đến gần và cô ấy cần một việc làm ổn định. Mi-Ri sau đó nói một cách vô vọng, "… ngay cả khi tôi tốt nghiệp Đại học Tokyo, tôi sẽ không được thuê." Myung-Hoon, không hiểu mình một cách chính xác, nói kể từ khi bạn tốt nghiệp Đại học Tokyo không có lý do để không thuê bạn. Đây là cách nói dối của cô bắt đầu …