Phim cuộc đời đổi thay 01


Cuộc Đời Đổi Ttuyệt HD

Phyên ổn Cuộc Đời Đổi Thay nói về hai fan bầy ông siêu khác nhau rơi vào hoàn cảnh tình thương với Jang Mi Ri, một fan thiếu nữ cơ mà cuộc sống đời thường là 1 website phức hợp của các lời gian dối, can hệ vày ước muốn tđê mê lam của bản thân mình nhưng bắt đầu từ một tuổi thơ xấu số.

Bạn đang xem: Phim cuộc đời đổi thay 01

Jang Myung Hoon là 1 trong những công ty khách sạn đầy tham vọng duy trì kiểm soát điều hành tuyệt vời của phiên bản thân và cuộc sống đời thường của mình, trong khi Yutaka là tín đồ quá kế ấm cúng và nhẹ nhàng của một tập đoàn hotel Hàn Quốc-Nhật Bản. Tình yêu của họ mang lại Mi Ri cùng tham vọng bi kịch của cô sau cùng dẫn bọn họ xuống tuyến đường hủy diệt.

*

*

Mi-Ri đi cho 1 cuộc chất vấn hy vọng tìm kiếm được vấn đề làm bình ổn. Thời gian này, Mi-Ri là tiến công tình dục vị bạn chất vấn cô. Cô ấy hoàn toàn có thể chống lại fan lũ ông với bay thoát ra khỏi buliding. Trong lúc đặt lại, Mi-Ri gần như trúng một chiếc xe cộ khá.

Xem thêm: Nữ Cự Giải Hợp Với Nam Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Chòm Sao

Phim Cuộc Đời Đổi ThayNgười bọn ông lái xe là Jang Myung Hoon. Ông được thoát ra khỏi xe pháo cùng hỏi cô ấy là OK. Mi-Ri, giận dữ về toàn cục thực trạng của chính mình, thốt ra từ bỏ trong Japanase. Jang Myung Hoon, fan vẫn đang tìm kiếm một fan làm sao đó có thể nói giờ đồng hồ địa phương thơm Hataka, nhận biết rằng Mi-Ri có thể điền vào địa chỉ kia.

*

*

*

Myung-Hoon cung ứng nhằm thuê cô trong thời điểm tạm thời trong một vài ba ngày để xem ví như cô ấy có thể làm việc. Phim Cuộc Đời Đổi ThayMi-Ri đi trên cung cấp chính vì thời hạn của chính mình để tìm kiếm một Việc làm cho bất biến đang tới gần với cô ấy bắt buộc một Việc làm ổn định. Mi-Ri kế tiếp nói một giải pháp tuyệt vọng, "… ngay cả Khi tôi xuất sắc nghiệp Đại học tập Tokyo, tôi sẽ không được thuê." Myung-Hoon, thiếu hiểu biết mình một giải pháp đúng mực, nói kể từ lúc các bạn giỏi nghiệp Đại học Tokyo không có nguyên nhân để không mướn bạn. Đây là bí quyết nói dối của cô ý bắt đầu …