(NLĐO) - Sở phyên luân phiên xung quanh đàn bà quản gia Park Bok-nyeo với mái ấm gia đình của người đàn ông vừa góa bà xã bao gồm 4 đứa con vẫn tuổi đến trường. Từ ngày Bok-nyeo mở ra, vô vàn điều quái lạ cùng kỳ quặc vẫn xẩy ra chỗ căn nhà của rất nhiều trái tyên sẽ nguội rét vì chưng chịu đựng các mất mát…


“Quản gia túng ẩn” chắc chắn rằng đang khiến cho người theo dõi hiếu kỳ và dõi theo tăm dạng của bạn thanh nữ này xuyên thấu 27 bộ phim vào mốc giờ 19h trong vòng 30 phút hàng ngày bên trên Kênh Let’s Viet, bước đầu trường đoản cú 13-2.

Bạn đang xem: Xem phim quản gia bí ẩn


*

Park Bok-nyeo làm nghề quản lí gia, được Trung chổ chính giữa Hạnh Phúc điều đến thao tác làm việc tại gia đình của người đàn ông vừa bắt đầu góa vk – Eun Sang-chul, tất cả tứ người con bé dại. Do trải qua nỗi đau thiếu tính tín đồ mẹ thân thiện không lâu yêu cầu từng thành viên phần đông chịu đựng nhiều tổn định tmùi hương, ai nấy cũng trở nên mát rượi, bịt giấu cảm hứng bạn dạng thân cùng trốn vào quả đât của riêng bản thân.


*

*

*

Tạo hình hờ hững của phụ nữ quản ngại gia Park Bok-nyeo khiến cho Choi Ji Woo khác hoàn toàn cùng với các nhân thứ cô từng thủ diễn trước đó.


Vốn là 1 “quản gia toàn năng”, Bok-nyeo hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu các đề xuất của người sở hữu, ngay cả hầu hết yên cầu quá gsinh sống độc nhất, thậm chí là là… giết thịt bạn. Đối với cô, làm hài lòng gia công ty là trách nát nhiệm duy nhất mà lại một cai quản gia nhỏng Bok-nyeo buộc phải triển khai xuất sắc, bất kỳ trách nhiệm như thế nào. Dần dà, sự quái dị mang đến kỳ quặc của bạn quản gia khiến những member trong mái ấm gia đình số đông cảm giác rằng Bok-nyeo nlỗi “ngọn gàng gió lạ” vẫn thổi bùng lên vận khí tươi đuối, ngỡ đang dài lâu mất đi lúc bà mẹ của đám trẻ khuất. Phải chăng, một lần tiếp nữa yêu thương thương đã phục sinh trong trái tyên ổn của từng người?


*

Bok-nyeo thường xuyên bao gồm hành vi phi thường, khiến cho khán giả ko ngoài tò mò cô sẽ có tác dụng điều ấy bởi vì nguyên do gì?

Thế nhưng mà không chỉ là dựng chân lại tại đó, sự xuất hiện của tín đồ “cai quản gia túng thiếu ẩn” cũng kéo theo vô số mẩu chuyện cùng hầu như nỗi thiếu tín nhiệm ko bí quyết như thế nào hóa giải… Trên khuôn phương diện cô, có thể thú vui không lúc nào lộ diện dù chỉ nghỉ ngơi khóe môi, và hai con mắt cũng chỉ chăm chăm 1 phía, vô hồn cực nhọc đọc. Thực sự, Park Bok-nyeo – cô là ai?

“Quản gia túng ẩn” được chuyển thể xuất phát từ một tác phẩm bom tấn của màn hình ảnh nhỏ dại nước Nhật (Kaseifu no Miata), từng đạt kỷ lục rating 40% bên trên truyền họa (một không tên tuổi tưởng). Thế phải, phiên bạn dạng Hàn được công bọn chúng mong đợi sẽ là 1 trong những bộ phim truyện đặc sắc, rõ nét nhân văn uống nhưng mà vẫn nóng bỏng người xem như nguyên tác. Cùng với việc góp phương diện của “nữ giới hoàng khóc” Choi Ji Woo (vai Park Bok-nyeo) – từng khét tiếng trải qua không ít bộ phim truyện xuất sắc đẹp như “Ngày tháng tươi đẹp” (2001), “Bản tình ca mùa đông” (2002), “Nấc thang lên tới thiên đường” (2003)…, bộ phim truyền hình chắc chắn là vẫn khiến cho khán giả không thôi bệnh ngạc nhiên với tạo thành hình mới mẻ, khác biệt này của cô ấy.

Xem thêm: Công Thức Tính Công Suất Tiêu Thụ, Cách Tính Công Suất Dòng Điện Xoay Chiều

Phyên ổn được chiếu trên Kênh Let’s Viet, thời điểm 19h 30 phút mỗi ngày, bắt đầu từ 13-2.