Hành đụng - tù túng là thể loại phlặng được nhiều tình nhân ưng ý vì chưng sự kịch tích, cam go và hấp dẫn trên từng cảnh phim. Mời các bạn tham khảo bài viết này để "quăng quật túi" ngay gần như bộ phlặng hành vi - phạm nhân Châu Á trên Netflix tốt độc nhất nhé!

1 Đội quân cực kỳ trộm - The Thieves (2012)


*

Sát quyền là tập phim hành động được kết hợp thân võ thuật cùng hình sự tù nhân. Nội dung phlặng luân chuyển quanh nhân đồ Hạ Hầu Võ vì Châu Tử Đan thủ vai, anh là huấn luyện và đào tạo viên võ thuật của lực lượng công an Hồng Kông. Tuy nhiên, Hạ Hầu Võ buộc phải vào tù hãm tía năm do vô tình ngộ gần kề đối phương.Quý Khách sẽ xem: Phlặng hanh dong sat thu goi cam diễn viên

Một vụ án bí hiểm xẩy ra cùng kẻ gần cạnh nhân sử dụng quyền pháp làm gục nàn nhân. Hạ Hầu Võ kiến nghị được hỗ trợ công an bắt thương hiệu phạm nhân chăm nhắm vào đều võ sư bậc nhất này.

Bạn đang xem: Phim hanh dong sat thu goi cam diễn viên

3 Kế hoặc bắt cóc - Rob-B-Hood (2006)


*

Kế hoạch Baby là bộ phim truyền hình hài hành vi tất cả sự tsay đắm gia diễn xuất của diễn viên gạo nơi bắt đầu Thành Long. Nội dung phlặng chuyển phiên quanh bố Đấng mày râu trai Chuyên Viên trộm cắp thế thao tác làm việc tử tế. Trong một phi vụ không thắng cuộc, chúng ta bắt một đứa bé xíu làm cho bé tin để tẩu ra khỏi sự truy sát của công an.

4 Đột kích 2: Kẻ sát nhân - The Raid 2: Berandal (2014)


*

Vua bịp là 1 trong những Một trong những bộ phim truyện về thần bài được chỉ đạo cung cấp vị đạo diễn Vương Tinch với có sự tmê say gia diễn xuất của Lưu Đức Hoa. Sở phim được mang cảm hứng từ bỏ loạt phim Thần Bài lừng danh Một trong những năm 90.

Nội dung phyên kể về nhì kẻ siêng lừa bịp sinh hoạt các sòng bài bác dựa vào đều mánh khóe tinch vi cùng gần như ngón lừa cao thủ. Cả nhị tung hoành tại những công ty chiếc lớn nhất Hồng Kông mà không hể tuyệt biết mình đã trở thành dòng tua trong đôi mắt của những quyền năng khổng lồ to, nhằm rồi phần đa vấn đề càng trở đề xuất tinh vi.

6 Già gân, mỹ nhân với bức xúc tơ (2015)


*

Kế hoạch phi ưng là bộ phim truyền hình hành vi, võ thuật được đạo diễn cùng diễn xuất bởi Thành Long. Ông đóng vai Jackie, một gián điệp kín đáo chuyên làm cho đa số phi vụ lớn mang lại cơ quan chính phủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Phiếu Thu Chi Trong Excel Mới Nhất, Mẫu Phiếu Thu, Chi Trên Excel Mới Nhất 2021

Lần này, Jackie được giao nhiệm vụ là kiếm tìm tìm một kho tàng đã trở nên Đức quốc xã vứt lại sinh sống miền Bắc Châu Phi 40 năm về trước. Trong quy trình tìm kiếm, anh buộc phải cạnh tranh với nhiều quyền lực đang dần săn lùng số rubi này cùng sẵn sàng đổ máu để chiếm phần đem chúng.