1 : HÃY YÊU ĐỪNG E NGẠI

(TGĐA) - Ai cũng từng yêu thương với ko tiếc nuối hi sinh tất cả mang lại tình thương béo tròn của đời mình kể cả mạng sống. Nhưng nhiều khi hầu như quyết tử ấy biến đổi bất nghĩa Khi fan bản thân yêu thương biến kẻ phú tình. Vậy sẽ là tình thương loại gì? Và tình cảm đó có phải là vĩnh viễn? Hãy yêu em chớ lo lắng vẫn trả lời toàn bộ.quý khách hàng đang xem: Xem phyên ổn hãy yêu đừng e ngại trọn bộ


*

*

Hãy yêu thương em chớ em hổ ngươi (trăng tròn tập) vì chưng đạo diễn Han Jeong-hwan tiến hành, với việc tđắm say gia của những diễn viên Lee Tae-lặng, Lee Sang-woo, Kyên Yeong-jae, Bae Min-hee...

Bạn đang xem: 1 : hãy yêu đừng e ngại

Choi Min Young cho dù một lòng một dạ yêu thương Soo Hyun mà lại khi Lee Jung-Soo (Lee Hye-sook) người mẹ của anh ấy cương quyết bội nghịch đối chuyện hôn nhân gia đình của 2 tín đồ thì Min Young đã ngừng bỏ tình yêu sâu nặng trĩu kia. Khi phát triển thành thay xảy ra, Min Young buộc phải triển khai phẫu thuật mổ xoang ghép ghxay gan, thời gian tỉnh giấc lại anh trọn vẹn ko giỏi biết những gì về chuyện Soo Hyun đã hiến gan nhằm cứu mình. Thậm chí, trong tầm thời hạn Soo Hyun mê man nằm viện Min Young vẫn tất cả tình 1 đêm thiết yếu bạn bạn thân tốt nhất của Soo Hyun là Oh Sun Ah (Bae Min Hee) cùng gồm con cùng với cô.

Xem thêm: Hoàn - Nữ Sát Thủ Vương Phi Lãnh Khốc

Oh Sun Ah mặc mặc dù cho là đồng bọn nhưng mà trong tim luôn sở hữu sự đố kị về mái ấm gia đình hạnh phúc của Soo Hyun yêu cầu vẫn thề bằng mọi giá phải gợi cảm người yêu của bạn bè. Sau ca phẫu thuật của Min Young, cô thuộc người mẹ của Min Young giấu nhẹm chuyện về tín đồ sẽ hiến tặng ngay gan và sang Mỹ sống.

Han Tae Woo (Lee Sang Woo), nam nhi của quản trị cửa hàng thiết bị nướng Delishu vốn là một trong bạn từ bỏ trước đến tiếng không hề tin vào thiếu nữ, không hề tin vào tình yêu vậy cơ mà, Tae Woo vẫn trọn vẹn biến hóa khi gặp Soo Hyun. Mặc dù cho có mọi sản phẩm công nghệ nhưng lại anh vẫn không phân biệt tình thương là gì cho đến khi cô mở ra trong đời anh. Soo Hyun để cho Tae Woo từ là 1 kẻ thờ ơ cùng ngu ngơ trước tình cảm chuẩn bị quăng quật bỏ toàn bộ nhằm chiếm hữu được trái tyên người mẫu. Đây là lần đầu tiên cô nhận được một tình cảm thực thụ xuất phát điểm từ 1 bạn bầy ông, cùng cũng chính là cơ hội cô rước lại ký ức quyết chổ chính giữa trả thù kẻ đen bạc. Liệu cô đang chọn lựa tình yêu với Tae Woo cùng quên đi phần lớn hận thù trước đó với Min Young tốt cô sẽ quyết tử tình thương nhằm bắt kẻ bạc bẽo bắt buộc trả giá?

Hãy yêu thương em chớ e ngại cùng với dàn diễn viên ttốt, tài năng Kim Young Jae, Bae Min Hee, Lee Sang Woo, Lee Tae Im có tương lai sẽ là một trong bộ phim lôi kéo và thú vui về tình yêu và sự thù hận.