1 : Hãy Yêu Đừng E Ngại

(TGĐA) - Ai cũng từng yêu và không tiếc hi sinh tất cả cho tình yêu vĩ đại của đời mình kể cả mạng sống. Nhưng đôi khi những hy sinh ấy trở thành vô nghĩa khi người mình yêu trở thành kẻ phụ tình. Vậy đó là tình yêu kiểu gì? Và tình yêu đó có phải là vĩnh viễn? Hãy yêu em đừng e ngại sẽ trả lời tất cả.Bạn đang xem: Xem phim hãy yêu đừng e ngại trọn bộ


*

*

Hãy yêu em đừng em ngại (20 tập) do đạo diễn Han Jeong-hwan thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên Lee Tae-im, Lee Sang-woo, Kim Yeong-jae, Bae Min-hee...

Bạn đang xem: 1 : hãy yêu đừng e ngại

Choi Min Young dù một lòng một dạ yêu Soo Hyun nhưng khi Lee Jung-Soo (Lee Hye-sook) mẹ của anh cương quyết phản đối chuyện hôn nhân của 2 người thì Min Young đã dứt bỏ mối tình sâu nặng đó. Khi biến cố xảy ra, Min Young buộc phải tiến hành phẫu thuật cấy ghép gan, lúc tỉnh lại anh hoàn toàn không hay biết gì về chuyện Soo Hyun đã hiến gan để cứu mình. Thậm chí, trong khoảng thời gian Soo Hyun hôn mê nằm viện Min Young đã có tình 1 đêm chính người bạn thân nhất của Soo Hyun là Oh Sun Ah (Bae Min Hee) và có con với cô.

Xem thêm: Hoàn - Nữ Sát Thủ Vương Phi Lãnh Khốc

Oh Sun Ah mặc dù là bạn thân nhưng trong lòng luôn mang sự đố kị về gia đình hạnh phúc của Soo Hyun nên đã thề bằng mọi giá phải quyến rũ người yêu của bạn thân. Sau ca phẫu thuật của Min Young, cô cùng mẹ của Min Young giấu nhẹm chuyện về người đã hiến tặng gan và sang Mỹ sống.

Han Tae Woo (Lee Sang Woo), con trai của chủ tịch công ty đồ nướng Delishu vốn là một người từ trước đến giờ không hề tin vào phụ nữ, không hề tin vào tình yêu vậy mà, Tae Woo đã hoàn toàn thay đổi khi gặp Soo Hyun. Mặc dù có mọi thứ nhưng anh vẫn không nhận ra tình yêu là gì cho đến khi cô xuất hiện trong đời anh. Soo Hyun khiến cho Tae Woo từ 1 kẻ lạnh lùng và ngu ngơ trước tình yêu sẵn sàng vứt bỏ tất cả để chiếm được trái tim người đẹp. Đây là lần đầu tiên cô nhận được một tình yêu đích thực từ một người đàn ông, và cũng là lúc cô lấy lại ký ức quyết tâm trả thù kẻ bội bạc. Liệu cô sẽ lựa chọn tình yêu với Tae Woo và quên đi những hận thù trước đây với Min Young hay cô sẽ hy sinh tình yêu để bắt kẻ bội bạc phải trả giá?

Hãy yêu em đừng e ngại với dàn diễn viên trẻ, tài năng Kim Young Jae, Bae Min Hee, Lee Sang Woo, Lee Tae Im hứa hẹn sẽ là 1 bộ phim hấp dẫn và thú vị về tình yêu và sự thù hận.