Phim Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

Khi lỗi nằm trong về hầu như bởi sao là bộ phim truyện đầy cảm hứng, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng thực tâm về tình thương, sự mất mát cùng đấu tranh trước cái chết của không ít con người đứng trên nhãi nhép giới của sự sống cùng chết choc. Bộ phyên là mẩu truyện được viết một giải pháp đẹp đẽ cùng xứng danh cùng với toàn bộ phần đông lời sử dụng nhiều, là lốt ấn cần yếu pnhì nhòa trong tim tín đồ coi. 

*
*
*
*
*
*
*
*

“You have a choice in this world, I believe sầu, about how khổng lồ tell sad stories, and we made the funny choice.”

Em tất cả sự tuyển lựa trong thế giới này. Anh tin ai đó rất có thể đề cập những mẩu chuyện bi quan, và chúng ta có thể nhắc đều mẩu chuyện vui.

Bạn đang xem: Phim khi lỗi thuộc về những vì sao

 “I’m in love with you, and I know that love sầu is just a shout inlớn the void, & that oblivion is inevitable, and that we’re all doomed và khổng lồ the day, when all our labor has been returned to dust, và I know the sun will swallow the earth, but I am in love with you forever.”

Anh yêu thương em, với anh biết tình thương chỉ là 1 trong những giờ đồng hồ hét vào không gian, và sự quên lãng là cần yếu tách ngoài, và rằng tất cả chúng ta buộc phải chịu đựng định mệnh, đến một ngày, Khi tất cả phần đông bài toán ta đã có tác dụng thay đổi cat lớp bụi, anh biết khía cạnh ttránh đã nuốt trộng trái đất, dù có rứa làm sao thì anh vẫn sẽ yêu em.

4.

Xem thêm: Cách Cài 2 Ứng Dụng Giống Nhau Trên Android ? Cách Cài 2 App Giống Nhau Trên 1 Máy Android

Lời kết

The fault in our stars là tập phim mà bản thân thương yêu duy nhất từ trước đến lúc này. Phyên đem lại sự thấu hiểu, hi vọng với chút đỉnh ấm áp cơ mà cũng để lại những nhức thương, tiếc nuối cho một tình thân nhẹ nhàng với đẹp đẽ. Dù không được toàn diện nhưng mà tình thân của họ giành cho nhau là tồn tại. Và sau toàn bộ, lỗi thuộc về hồ hết vì chưng sao.