PHIM KHOA HỌC VIỄN TƯỞNG HAY NHẤT

Các nhà làm phyên ổn hiện nay thường sử dụng đề tài khoa học viễn tưởng để phản ánh khát vọng, nỗi ghê hoàng giỏi các vấn đề của thời đại. Thông qua lăng kính đó, khán giả bao gồm thể coi được tác động của nhỏ người với môi trường, sự bùng nổ của công nghệ, sự đổ vỡ của xã hội,… Trong bài xích viết này, thientulenh.vn đã tổng hợp danh sách top những bộ phyên ổn về đề tài khoa học viễn tưởng tuyệt nhất mọi thời đại nhưng những mọt phim không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim khoa học viễn tưởng hay nhất

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Tenet (2020)

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: John David Washington, Robert Pattinson, Kenneth Branagh, Elizabeth Debicki

Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hành động, kinh dị

Thời lượng: 150 phút

Ngày công chiếu: 26.08.2020


Nếu bạn chưa xem Tenet hoặc đọc hết trang nhận xét phức tạp của phim với vẫn đang chần chờ ko biết bao gồm yêu cầu thử coi hay là không thì bạn ko cần đọc thêm bất kỳ một nhận xét nào nữa. Vì bộ phlặng khoa học viễn tưởng nàynày thật sự đáng xem. Đặc biệt nếu bạn muốn xem Christopher Nolan bẻ cong thời gian cùng không gian để phù hợp với tất cả những điều kỳ dị với sở say mê nhỏ của anh ấy vào một bộ phlặng điện ảnh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kể từ Khi The Matrix được tạo ra vào năm 1999, bên trên thế giới đã xảy ra một vụ “hacker” điên cuồng chưa từng tất cả. Ý tưởng phyên thời trang nhất, tạo hình diễn viên sành điệu nhất, những cảnh hiệu ứng đặc biệt quý phái trọng và lộng lẫy nhất đã hấp dẫn nhiều người hâm mộ thế giới.

Xem thêm: Top Địa Chỉ Các Cửa Hàng Nike Ở Hà Nội, Danh Sách Cửa Hàng Nike Chính Hãng Tại Việt Nam

Nhiều khán giả bên phía trong vẫn còn nhớ những kỷ niệm tươi mới với cảm thán khi đi ra từ rạp chiếu phim: bộ phyên ổn tất cả thể gây sốc đến vậy! Cơn sốt của The Matrix càng ngày càng mạnh mẽ và đến thời buổi này, bộ phim vẫn còn si mê được người coi.

Các bộ phyên ổn khoa học viễn tưởng bên trên đây đều rất độc đáo với đa dạng. Từ phim quái quỷ vật, phlặng opera không gian đến hậu tận thế với hơn thế nữa. Thậm chí bao gồm bộ phyên ổn còn là một sự kết hợp giữa bao gồm kịch, hài hước cùng hành động. Mỗi bộ phim đều bao gồm những nét độc đáo riêng biệt, khiến ấn tượng cho người xem về sự thực tế. Chính do vậy, bạn đừng bỏ lỡ tác phẩm điện ảnh làm sao vào top những bộ phyên khoa học viễn tưởng hấp dẫn nhất trên đây nhé!