Phyên kiếm hiệp Trung Quốc từ lâu đã trở thành đặc sản trên toàn thế giới. Cùng Bảo Châu Elecđiểm qua page đầu bộ phim kiếm hiệpđáng xemnhất mọi thời đại ngay lập tức sau đây nhé!

Thần điêu đại hiệp (2006)


Năm phạt hành:17 tháng 3, 2006Thời lượng:41 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Vu MẫnDiễn viên:Huỳnh Hiểu Minch,Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Dũng,Khổng Lâm...

Bạn đang xem: Phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất mọi thời đại

Điểm IMDb:7.3/10Bài hát nổi bật:Thiện hạ vô song


Thần điêu đại hiệplà một vào những bộ phlặng nổi tiếng được sản xuất dựa bên trên tiểu thuyết cùng tên của bên vănKyên Dung.

Nội dung củaThần Điêu Đại Hiệptiếp nốiAnh Hùng Xạ Điêu, Lúc nhân vậtDương Quá(con trai Dương Khang) được Quách Tĩnh đưa đến phái Toàn Chân học đạo. Bối cảnh chủ yếu của bộ phim là vào cuối thời Nam Tống, lúc quân Mông Cổ đã lớn mnh.

*

Vào một ngày, nhân vật chính làDương Quávô tình rơi vào khu vực cổ mộ củaCô Long(Tiểu Long Nữ) và được cô nhận là đệ tử. Dần dần, tình thầy trò chuyển trở thành tình cảm.Dương QuávàTiểu Long Nữđã cùng cả nhà trải qua nhiều sóng gió trong nhữngcuộc chiến tang thương, đầy nước mắt, đẫm máubên trên giang hồ.

Bộ phyên này vừa ra mắt đã được đón nhận rấttích cực. Ngay cả khi được có tác dụng lại, Thần Điêu Đại Hiệp vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Cho đến ni đã bao gồm hơi nhiều phiên bản của bộ phyên này được sản xuất.

Tiếu ngạo giang hồ(2001)


Năm vạc hành:2001Thời lượng:40 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Hoàng Kiện Trung, Ngulặng BânDiễn viên:Lý Á Bằng,Hứa Tình,…Điểm iMDb:7.9/10Bài hát nổi bật:Tiếu ngạo giang hồ.


Tiếu ngạo giang hồlà bộ phlặng kiếm hiệp luân phiên xung quanh cuộc chiến giữa các phe cánh trong võ lâm Trung nguyên ổn để giành được bí kíp võ công "Tịch tà kiếm phổ" huyền diệu của công ty họ Lâm.

Nhân vật chủ yếu của bộ phim là cánh mày râu trai lãng tửLệnh Hồ Xung- đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính biện pháp lanh lợi, tư chất sáng ý khác thường.

*

Đau khổ bởi bị người yêu Nhạc Linc San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm với bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xungđã long dong, phiêu bạt khắp nơicùng trải qua biết bao sóng gió. Nhưng may mắn anh lại được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật thành với trở thành một trong những đệ nhất cao thủ võ lâm trung ngulặng.

Ngoài ra câu bộ phyên này còn nói đếntình cảmgiữa Lệnh Hồ Sung cùng thánh cô ma giáo Niệm Doanh Doanh.

Ỷ thiên đồ long ký(2009)


Năm phát hành:23 mon 10, 2009Thời lượng:40 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Vu MẫnDiễn viên:Đặng Siêu,An Dĩ Hiên,Lưu CạnhĐiểm IMDb:7.0/10


Ỷ thiên đồ long kýđược dựa trên nội dung tiểu thuyết cùng thương hiệu, lấy bối cảnh vàocuối thời nhà Nguyên- vốn đang bị suy yếu bởi các cuộc khởi nghĩa và bởi vì sự xa hoa lãng phí của triều đình.

Nội dung chủ yếu của bộ phimluân chuyển xung quanh nhân vậtTrương Vô Kỵ(do Đặng Siêu thủ vai) với những câu chuyện giang hồ cùng mối tình phức tạp với4 cô gái, cùng những âm mưu,thủ đoạn đầy ngoan độctrên giang hồ với mục đích chiếm đoạt nhì món báu vật làĐồ Long đaoỶ Thiên kiếm. Người ta tin rằng ai sở hữu nhị món này sẽ thống nhất được thiên hạ.

*

Phlặng được xoay trong tầm 5 mon, từ 18 mon 10 năm 2008 đến 16 tháng 3 năm 2009, tại nhiều danh thắng của Trung Quốc như núi Võ Đang, đảo Đào Hoa, hang Long Du, quần thể thắng cảnh Vũ Di Sơn,... khiến người xem "mãn nhãn" về cảnh đẹp vào phyên ổn.

Ỷ thiên đồ long ký 2009là bộ phyên ổn cuối cùng chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung của đạo diễn nổi tiếng Trương Kỷ Trung. Nội dung phlặng được đánh giá chỉ là bgiết hại với nguyên ổn tác, kết hợp với dàn diễn viên trẻ đẹp, khiến thích thú mang đến người coi.

Bích huyết kiếm(2007)


Năm phạt hành:2007Thời lượng:35 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Trương Kỷ Trung,Lý Hàn ThaoDiễn viên:Đậu Trí Khổng,Huỳnh Thánh Y,Tôn Phi Phi, Tiêu Thục Thận,…Bài hát nổi bật:Thị phi.


Bộ phlặng lấy bối cảnh thời vua Sùng Trinch, cơ hội nàybinch đao loạn lạc, nghĩa quân nổi dậy khắp nơi, triều đại nhà Minc sắp tận. Đúng bây giờ bên trên giang hồ lại xuất hiện một người gọi là Klặng Xà Lang Quânvẫy vùng giang hồvới tkhô nóng klặng xà kiếm cùng 2 thứ vũ khí là chi bảo trấn giáo của ngũ độc giáo.

*

Đúng ngày hôn lễ của Lang Quân với Ôn Thanh hao, thân phụ của Ôn Tkhô hanh cùng4 người bạn bè khácđã bày mưu hại Lang Quân làm cho ông mất hết võ công nhưng may mắn thoát chết.

Sau gồm một đại trượng phu trai tên làDiên Thừa Chítất cả cơ duim lấy được kyên xà kiếm thuộc bí kiếp của kyên xà trượng phu để lại, từ đótung hoành giang hồ và mắc vào mối tình tay bavới đối phó với sự tàn độc của nhà họ Ôn.

Tiên kiếm kỳ hiệp(2005)


Năm phạt hành:31 mon 1 – Tháng 2, 2005 (Trung Quốc)Thời lượng:38 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Ngô Cẩm Ngulặng, Lương Thắng Quyền, Mạch Quán Chi, Vu Kiến PhúcDiễn viên:Hồ Ca, Lưu Diệc Phi,An Dĩ Hiên,Lưu Phẩm Ngôn,Bành Vu Yến,Từ Cẩm Giang,…Điểm iMDb:7.3/10Bài hát nổi bật:Tiêu dao thán


Tiên kiếm kỳ hiệplà một vào những bộ phyên ổn kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc, được chuyển thể từ trò chơi nhập vai Tiên kiếm kỳ hiệp - một trò chơi điện tử rất nổi tiếng dịp bấy giờ.

Bộ phyên ổn này xoay xung quanh nhân vật tênLý Tiêu Dao, anh muốn đi đảo tiên để tìm thuốc chữa bệnh mang lại thím trước Khi đi anh bị mấy kẻ lạ mặt cho uống viên thuốc lạ. Khi đến đảo anh gặpTriệu Linch Nhi.Hai người nảy sinc cảm tình và sau đó đã thề non hẹn biển với nhau.

*

Tuy nhiên, khi về công ty viên thuốc đã đẩy mạnh tác dụng làm anh mất hết trí nhớ và quên luôn cả Linh Nhi. Khi gặp lại anh ko nhớ ra cô là ai. Điều này khiến Linch Nhi vô cùng đau khổ.

Sau đó,Lâm Nguyệt Nhưxuất hiện bắt đầu cho một mối tình tay cha đầy phức tạp. Tính giải pháp và nội vai trung phong của nhân vật trong phyên cũng được khắc họa lại rất tốt cùng là một điểm cộng mang đến phim.

Lục chỉ Cầm Ma(2004)


Năm phân phát hành:2004Thời lượng:33 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Ngô Miễn CầnDiễn viên:Ngô Kỳ Long,Ninh Tịnh, Thường Thành, Trần Hạo Dân…Bài hát nổi bật:Nói mơ


Lục chỉ Cầm Malà bộ phlặng kiếm hiệp Trung Quốc được chuyển phiên xung quanh bối cảnh giang hồ dậy sóng, người người gần cạnh hại lẫn nhau đểtranh nhau Thiên ma cầm.

16 năm trước, 6 đại trường phái bởi vì muốn cóThiên ma cầmđã giết hại cả nhàTuyết Maivà làm cô thất lạc luôn đứa em trai. Vì vậy, cô đã ẩn vào rạm cốc luyện Thiên ma cầm đợi ngày trả thù.

*

Lữ Lânlà thiếu chủ của Thiên Hổ tiêu cục đã lén giấu cha Lữ Đằng Không nhận áp tải tiêu vào trong ngày ông rửa tay gác kiếm và ko biết chuyến tiêu đó đó là tai họa.

Lữ Lân cũng đó là em trai bị thất lạc của Tuyết Mai, nhưng khi cô nói cho Lữ Lân biết thì anh lại hoài nghi với đến rằng cô đã giết người thân của bản thân. Vì vậy mà bộ phyên thànhcuộc chiến giữa 2 chị em.

Ngũ Thử đại náo Đông Kinh(2016)


Năm phát hành:2016Thời lượng:42 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Ngô Gia ĐãiDiễn viên:Nghiêm Khoan,Trần Hiểu,Trịnh Sảng, Trương Chỉ Khê, Lưu Đức Khải…Bài hát nổi bật:Chi bằng hoài niệm


Ngũ Thử đại náo Đông Kinhđược xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng “Tam hiệp Ngũ nghĩa” của Thạch Ngọc Côn. Bộ phyên lấy bối cảnh thời bên Tống cuối thế kỷ thứ XI, xoay quanh vị quan tiền nổi tiếngBao Chửng - Bao Tkhô hanh Thiênvà mối quan lại hệ giữa phái nam hiệpTriển Chiêuvới team Ngũ Thử, đặc biệt làBạch Ngọc Đường.

Triển Chiêu thiếu hiệptrượng nghĩa, trường kiếm tứ phương, bởi vị một thời gian lâu năm cư ngụ tại Giang Nam yêu cầu được tôn làm cho "Nam hiệp", về sau được Hoàng đế yêu mến, phong làm Ngự Tiền Thị Vệ, lại được danh xưng là "Ngự Miêu".Bạch Ngọc Đườngtuổi trẻ tài cao, võ nghệ cao cường Khi biết tin lòng không phục đêm tối liền xông vào điện kim loan nhằm khiến cạnh tranh cho việc trấn giữ an nguy của hoàng đế nhưng lại bịTriển Chiêumai phục lại.

Ngũ Thử đại náo Đông Kinhđược bóc ra thành phần riêng biệt nhằm khắc họa rõ hơn cuộc đời năm anh emNgũ Thử, năm vị hảo hán thuộc phổ biến chí hướng, chuyên cướp của người giàu, phân chia cho người nghèo và những màn đấu kiếm đẹp mắt giữa những kiếm hiệp.

Thiên long chén bát bộ(2003)


Năm phát hành:2003Thời lượng:41 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Vu Mẫn, Cúc Giác Lượng, Chu Hiểu VănDiễn viên:Hồ Quân,Lâm Chí Dĩnh, Cao Hổ,Lưu Đào, Lưu Diệc Phi,Tưởng Hân,Trần Hảo,…Điểm iMDb:7.8/10Bài hát nổi bật:Tha thứ


Thiên long bát bộlà bộ phlặng kiếm hiệp được luân phiên quanhmối quan hệ phức tạpgiữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước cùng môn phái không giống nhau.Chuyện xảy ra vào thời Bắc Tống với cũng bao gồm các nước Đại Lý, Khiết Đan, Thổ Phồn cùng Tây Hạ.Tiêu Phong– đương klặng Bang chủ của Cái Bang bị quần hùng vạch trần sự thật là người Khiết Đan chứ ko phải người Đại Tống. Họ đòi phế truất chức vị bang chủ của y.

Tiêu Phong vốn ko màng danh lợi tiền tài, chỉlấy đại nghĩa có tác dụng trọng, vày đó y cũng không có nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên,cuộc đời đẩy đưa khiến Tiêu Phong phải lên đường đưa ra sự thật nguồn gốc đời mình cùng search hiểu nguim nhân chiếc chết của cha mẹ. Nhiềutúng mật được sáng tỏcùng khiến người xem bất ngờ vào suốt bộ phlặng.

*

Bộ phyên ổn gồm sự góp mặt của dàn diễn viên tất cả tiếng như Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh,... Đặc biệt, ở phiên bản năm 2003 này, nhân vật Kiều Phong (vị nam diễn viên Hồ Quân thủ vai) được cho rằng hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu vềtạo hình nhân vậtKiều Phong dưới ngòi cây viết của Kyên ổn Dung: nước da rám nắng, mặt chuẩn chữ điền, rất gồm khí thế của một người hero hào kiệt.

Thiên long chén bát bộ2003được nhiều người đánh giá làxuất sắc nhấttrong các phiên bản truyền hình của Thiên Long chén bát bộ. Năm 2008, bộ phyên được bình chọn là 1 vào 30 bộ phlặng truyền hình gồm sức ảnh hưởng nhất trong 30 năm lịch sử phyên ổn truyền hình Trung Quốc (tính từ năm 1978).

Phong Vân: Hùng Bá Thiên Hạ(2002)


Năm phân phát hành:2002Thời lượng:44 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Lý Huệ DânDiễn viên:Triệu Văn Trác rến,Hà Nhuận Đông,Tưởng Cần Cần,Đào Hồng, Sonny Chibố, Vương Hý...Điểm IMDb:6.3/10Bài hát nổi bật:Phong vân


Phong Vânlà một vào những bộ phyên kiếm hiệpchuyển thể từ bộ truyện tnhóc cùng thương hiệu của nhị tác giả Mã Vinh Thành và Đan Tkhô hanh,xoay xung quanh về câu truyện giữaHùng Bá, bang chủ Thiên Hạ Hội cùngNhiếp PhongPhong Vân.

Hùng Bá là người gồm tmê mệt vọng rất lớn, ông ta tra cứu gặp Ni Bồ Tắt để hỏi về vận mệnh của bản thân với được biết nếu ông ta gồm được Phong với Vân thì sẽ trở đề nghị vĩ đại thành rồng.

*

Nhờ tra cứu được phong cùng vân mà lại ông ta đã đạt được mục đích của mình nhưng truyện ko dừng ở đó lúc ông ta lại từng gặp Ni Bồ Tắt và biết rằng thành bại tại Phong Vân, câu truyện lại tiếp tục từ đó vớiâm mưu phân tách rẽ Phong và Vânbởi người con gái cơ mà cả 2 đều yêu thương.

Hiên viên kiếm: Hán đưa ra vân(2017)


Năm phạt hành:8 tháng 8 năm 2017Thời lượng:77 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Phan Văn Kiệt, Kim SaDiễn viên:Trương Vân Long,Vu Mông Lung,Quan Hiểu Đồng, Trương Giai Ninch,Cúc Tịnh Y,Cao Vỹ Quang,…Bài hát nổi bật:Một nửa, Hoa Tư Mộng


PhimHiên Viên Kiếm: Hán Chi Vânmở đầu với câu chuyện Hoàng đếviễn cổ đánh bại ác ma. Trong trận đánh này, bảo kiếm của Hoàng đế bị đánh gãy thành 2 mảnh kiếm khí. Những năm cuối Đông Hán, kiếm khí lại hóa thànhTriều VânMộ Vân.

Lúc đó tại trần gian, một đôi bạn bè Triều Vân với Mộ Vân đượccó mặt vào thời gian chiến loạncùng bị thất lạc. Nhiều năm sau, Lúc cả nhị đều đã trưởng thành, họ đã chiến đấu vị những chủ nhân khác biệt vào trận chiếnThục - Ngụycùng không thể nhận ra nhau. Triều Vân là dũng sĩ Phi Vũ quân, còn Mộ Vân là dũng sĩ Đồng Tước quân.

*

Xulặng suốt bộ phyên ổn, thân phận ma tôn bí ẩn được hé lộ. Ma tôn bao gồm mộtâm mưu động trờilà để Ma giáo quay trở lại trần thế, thống lĩnh thiên hạ. Hai em em Triều Vân cùng Mộ Vân đã vượt qua nhiều thử thách, hợp sức chống lại những thế lực đen tối.

Vềtạo hình những nhân vậttrong phlặng thì có thể nói đây là một bộ phlặng được đầu tư khá kỹ. Dàn diễn viên được tuyển mộ đều gồm ngoại hình rất ưa chú ý. Đồng thời, các cảnh xoay cũng được tính toán tỉ mỉ để gồm thể đem đến nhữngthước phlặng đẹp mắtnhất.

Xem thêm: Làm Sao Biết Win 10 Đã Active Chưa, Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Win 10 Đã Active Chưa


Trên đây là báo cáo về Top 10 bộ phlặng kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhấtmọi thời đại bạn tránh việc bỏ lỡ. Nếu bạn tất cả bất kì thắc mắc làm sao, sung sướng để lại ban bố dưới bài bác viết.