Phim Lại Là Em Oh Hae Young

Tiếp nối đa số thành công xuất sắc trước, tvN thường xuyên lập đề xuất kỷ lục tỉ lệ thành phần bạn xem đối với phyên buổi tối thiết bị Hai – vật dụng Ba cùng với bộ phim "Another Miss Oh".


Another Miss Oh (Lại là em, Oh Hae Young) là bộ phyên tình cảm, hài mới của đài tvN kể về 2 cô bạn học với thuộc cái thương hiệu Oh Hae Young. Thế cần để phân biệt, những bạn trong lớp chia nhỏ ra thành Oh Hae Young "xinc đẹp" (Jeon Hye Bin) với "chỉ là" Oh Hae Young (Seo Hyun Jin). Lúc trưởng thành mối nhân duyên của họ vẫn không kết thúc Khi cùng yêu thương nam giới trai gồm thể nhìn thấy trước tương lai Park Do Kyung (Eric).

Bạn đang xem: Phim lại là em oh hae young


*

Bộ phim khởi đầu với tỉ suất người xem chỉ 2%, nhưng chỉ sau 8 tập đã đạt 7,8%, vượt qua cả tỉ suất người coi cao nhất (7,6%) của Cheese in the Trap (Bẫy Tình Yêu). Lí do gì khiến bộ phlặng này lại chiếm được nhiều tình cảm của khán giả như vậy?


*

1. Bộ phyên ổn an ủi những trọng điểm hồn bất hạnh

Cả đời bạn, dù đi học giỏi đi làm cho đều bị so sánh với người không giống, đến Khi yêu đương cũng chẳng bao gồm kết quả tốt đẹp. Bạn nghĩ mình bất hạnh nhất thế giới phải không? Nhưng đừng lo, trên đời này vẫn còn cô bạn nữ Oh Hae Young bị hôn phu "đá" ngay trước ngày cưới chỉ vị "không thể vừa mắt giải pháp cô ấy ăn" tê mà.


*

*

Oh Hae Young gặp đủ chuyện xui xẻo bên trên đời, nhưng biện pháp cô đối mặt với nó đã tiếp thêm sức mạnh đến người xem. Dù bị "đá" nhưng cô vẫn không "hận tình, hận đàn ông" như bao người, nhưng lại càng quyết trung ương Lúc gặp người mới phải yêu thương thương người đó nhiều hơn. Thích thì nói thích, ghen thì nói ghen tuông, cách yêu thương không ngần ngại của Oh Hae Young đó là điều phụ nữ hiện đại đang hướng tới.

Những nhân vật từ bao gồm đến phụ khác vào phyên ổn đều có những nỗi bất hạnh riêng rẽ. Nhưng phương pháp họ đến với mọi người trong nhà, quyên tâm và sẻ phân chia với nhau đã mang đến sự an ủi ấm áp mang đến người xem.


*

Ngoài ra, yếu tố tình cảm gia đình vào phyên ổn cũng khiến khán giả suy ngẫm. Gia đình của Oh Hae Young chẳng tất cả gì đặc biệt, cô cũng gồm một bà mẹ tuyệt cảu nhảu và sẵn sàng đuổi phụ nữ ra khỏi công ty bởi mất mặt. Nhưng cũng chủ yếu bà mẹ ấy sẽ "xử đẹp" bất cứ ai nói xấu phụ nữ bản thân.


Người mẹ nhiều lần muốn "tương" quả chảo vào đầu chính đàn bà mình!


Đặt cạnh những gia đình chảy vỡ xuất xắc chịu nhiều tổn thương khác trong phyên, gia đình của Oh Hae Young sở hữu đến sự hài hước, chân thành với cảm động, khiến chúng ta càng thêm trân trọng những người thân xung quanh mình.


2. Sự xuất hiện của "phái mạnh thần xu hướng" mới

Cách đây 10 năm, Eric Mun (team trưởng team SHINHWA) là phái mạnh thần trong mộng của những chị, những mẹ qua những bộ phlặng như Phượng Hoàng Lửa, Lối Sống Sai Lầm... Trải qua một thời gian nhiều năm với những tác phẩm không nhiều được chú ý, Eric đã lấy lại được phong độ qua nhân vật chàng trai giám đốc âm thanh hao Park Do Kyung.


Làm sao gồm thể ko "đổ" trước một đàn ông trai vừa gồm ngoại hình hoàn hảo, vừa lãng mạn ấm áp như Park Do Kyung


Park Do Kyung là người cực kì khó tính trong công việc, thời điểm làm sao khuôn mặt cũng nhăn nhó như cả thế giới mắc nợ anh. Nhưng cũng thiết yếu anh chàng đó lại quan tâm từng chi tiết nhỏ đến Hae Young, là chàng trai đã khen Hae Young "dịp ăn trông cũng đẹp mà", là đàn ông trai luyện tập bóng bàn đến tan rời để cầu hôn người con gái anh yêu thương.

Xem thêm: Tuyển Tập List 10 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới Theo Xếp Hạng Của Cnn


Anh chủ động đặt đôi giầy của bản thân ở cửa công ty cô hàng xóm Oh Hae Young để bảo vệ cô ấy khỏi những kẻ lạ mặt


Hóa thân xuất sắc đóng vai phái mạnh trai "trong rét, ngoài lạnh" Park Do Kyung đã góp Eric trở thành "nam giới thần xu hướng" trong tim mọi người.

3. Diễn xuất hòa hợp

Ấn tượng đầu tiên của nhiều người lúc chứng kiến tận mắt phlặng chính là "nữ bao gồm không đẹp, không hợp với phái mạnh chính". Nhưng chỉ sau vài ba tập, hầu hết khán giả sẽ bị hút hồn bởi diễn xuất đa dạng của Seo Hyun Jin.


Không vượt xinch đẹp, Seo Hyun Jin thuyết phục người coi bằng diễn xuất


Tuy không tập hợp dàn sao hạng A, những diễn viên vào phyên ổn lại tất cả khiếp nghiệm nhiều năm vào nghề. Dù bộ phlặng bao gồm nhiều nhân vật nhưng chúng ta vẫn ko bị phân chổ chính giữa nhờ sự phối hợp ăn ý giữa bọn họ.


4. Âm thanh của cuộc sống - góc trải nghiệm mới

Park Do Kyung vào phim là một giám đốc âm thanh đề nghị anh rất nhạy cảm với tiếng động. Anh tất cả thể phân biệt được cả tiếng gió biển ở hướng Đông và hướng Tây không giống nhau như thế nào.


Cũng chỉ có Do Kyung mới quan tâm đến những tiếng động của Hae Young trong những lúc mọi người đều ngó lơ sự hiện diện của cô. Anh lắng nghe lúc nào cô về bên, khi nào cô rời khỏi. Do Kyung thậm chí tất cả thể nghe được những cực nhọc khăn xuất xắc nỗi buồn của cô.


Âm tkhô nóng là một phần rất quan trọng của cuộc sống dù bọn họ đa phần ngó lơ nó. Bộ phyên ổn truyền tải thông điệp "lắng nghe cũng chính là một giải pháp quan tâm đầy lãng mạn", thức tỉnh những người vượt vô vai trung phong đến cuộc sống bao phủ.


Nhờ bộ phim nhưng doanh thu của những thiết bị thu âm tăng hơn 4một nửa chỉ trong 1 tháng


Another Miss Oh đang bước vào giai đoạn gay cấn khi những túng thiếu mật dần được hé lộ. Liệu quyết định tăng thêm 2 tập so với dự định ban đầu sẽ giúp bộ phyên ổn trở thành "huyền thoại" mới của đài tvN, giỏi sẽ trở thành bộ phlặng "đầu voi đuôi chuột" như "Cheese in the Trap"?


Đón coi Another Miss Oh vào tối thứ Hai – thứ Ba mặt hàng tuần trên đài tvN.