PHIM MA THÁI LAN HÀI HƯỚC NHẤT THUYẾT MINH ON YOUTUBE

Phlặng kinh dị luôn luôn khiến bạn khiếp sợ cùng nhiều lúc là giật bản thân, thế nhưng chúng chắc chắn là sẽ có tác dụng bạn hiếu kỳ với muốn xem thử thế nào. Vậy các bạn nghĩ sao giả dụ nhỏng được xem như một bộ phim truyện vừa khiếp sợ và lại vừa vui nhộn, dĩ nhiên chắc chắn là khôn xiết hay buộc phải ko nào! Và cũng không tồn tại gì là sai Lúc nói Thailand chính là vua của cái phlặng ma xen lẫn những yếu tố hài hước. Hãy thuộc topcác mục điểm danh đa số tập phim Thailand vui nhộn tuyệt nhất nhé!


1 44
1
44

Tình Người Duim Ma chính là một bộ phim truyện mang đến sự thành công quang vinh cho nền điện hình họa của Thái Lan, nó đã làm được công chiếu thoáng rộng tại rộng 10 nước nhà. Thông qua mẩu chuyện dân gian của Thailand khi nói tới hồn ma lịch sử một thời Mae Nak Phra Khanống thì bộ phim truyện tình tín đồ duyên ổn ma đã có được mô bỏng lại với gây sốt trong thời gian vừa rồi.

Bạn đang xem: Phim ma thái lan hài hước nhất thuyết minh on youtube

Sở phyên ổn nói về nhân vật Mak phải ra trận trong một trận chiến ttinh ma, tại vị trí trên đây anh đã có cứu sinh sống vày bộ tđọng là Ter, Puak, Shin, Aey cùng thay đổi những người dân các bạn cùng nhau. lúc cuộc chiến tranh kết thúc, Mak thuộc tư bạn các bạn trở về quê hương.

Thế cơ mà vào thôn lại có tin đồn thổi rằng fan vợ của Mak vẫn chết kmất mát hạ đứa bé nhỏ. Bốn bạn các bạn của Mak quyết trung khu điều tra tận tường cùng rất nhiều mẩu chuyện dlàm việc khóc dsinh hoạt mỉm cười cũng ban đầu xảy ra tự đây. Và bộ phim truyện này cũng là 1 trong trong các không nhiều hầu như bộ phim truyền hình ma cơ mà văn bản phim vẫn thực hiện tôn vinh được vẻ đẹp về tình tín đồ, tình bằng hữu, tình vk ông chồng nghỉ ngơi trong xóm hội.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: ma, hài hước, tư tưởng, cảm tình, cổ trangĐạo diễn: Banjong PisanthanakunDiễn viên: Mario Maurer vai Mak, Davika Hoorne vai Nak, Kantapat Permpoonpatcharasuk vai Aey, Nattapong Chartpong vai Ter, Wiwat Kongrasri vai Shin, Pongsatorn Jongwilak vai Puak, Sean Jindachot vai PingLink phim: https://phephims.net/phim/tinh-nguoi-duyen-ma-779/xem-phyên.html
Tấm hình trong phyên ổn tình fan dulặng ma
2
17
2
17

“Ôi, ma ơi” là 1 trong bộ phim truyện xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan đang và đang thu hút tương đối nhiều tín đồ gia dụng mê phyên ma. Mặc dù trên đây thực sự là một trong những bộ phim truyền hình ma thế nhưng vẫn xen kẽ không ít nhân tố hài hước, khiến cười. “Ôi, Ma ơi” được nhận xét là 1 trong bộ phim truyền hình cảm tình trá hình giả mạo kinh dị vày chỉ ở mức 15 phút ít đầu bắt đầu là những thời gian khiến người theo dõi hồi vỏ hộp, sốt ruột. Đến phần còn sót lại thì câu chữ phlặng đa số là xoay xung quanh tình yêu bằng hữu cùng tình yêu lãng mạn.

Bộ phyên này nhắc về nhân thiết bị Kitty là một cô gái quê lên Bangkok sinh sinh sống cùng đang tìm cho doanh nghiệp một tuyến phố nhằm rạm nhtràn lên showbiz. Cuộc đời cô đang biến hóa cùng bị hòn đảo lộn Khi cô quyết định nối tóc. Và cô ấy đã trở nên Bee, một chân dài, diễn viên với cũng chính là một vũ công nổi tiếng tại Bangkok đang khuất vì chưng tai nạn thương tâm đeo bám bản thân...

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Phlặng MaĐạo diễn: Puttipong Pormsaka Na SakonnakornDiễn viên: Kohtee Aramboy, Kom Chauncheun, Sudarat ButrpromLink phim: https://www.phimmoi123.com/xem-phim/20659-oi-ma-oi-full
Hình ảnh trong phlặng Oh! My Ghost (ôi, ma ơi)
3
23

Trường học tập ma ám phần 1 kể về mẩu truyện của 1 đội học viên lớp 12 đầy tinh tai ác, trưởng đội là BIG một fan gan góc với bao gồm sở trường là hay cho tới phần lớn nơi ở hoang tìm kiếm ma nhằm chứng tỏ mình cùng với người quen biết chúng ta. Khi kỳ suy nghĩ hè mang đến BIG với bè cánh bạn cùng đàn em khóa dưới của chính mình lên chiến lược mang lại một ngôi trường cũ nhằm search và chứng tỏ về nguim nhân khu nhà ở bị bỏ hoang, tuy thế bên cạnh lý vì thế BIG chỉ dẫn giải thuyết bao gồm sự lâu dài một vong hồn của một phái mạnh sinch với tiếp nối còn có cả một kín đáo lớn hơn.

Bí mật kia đó là tử vong của 3 cô giáo sinh sống ngôi trường này và đã chờ đội học viên tinh quái quỷ này khám phá. Mặc mặc dù, bộ phim truyền hình thuộc thể các loại ma đáng sợ, tuy nhiên lại được đan xen tương đối nhiều diễn biến hài hước của các phái mạnh sinch trong giới hạn tuổi quấy phá.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: Hài Hước, Phlặng MaĐạo diễn: Poj ArnonDiễn viên: Kittipat Samarntragulcnhì, Kunatip Pinpradub, Rittichai Tasarika, Woracnhị Sirikongsuwan, ...Link phim: https://vuviphimx.com/xem-phim-truong-hoc-ma-am-103942
Hình ảnh trong phyên ổn ngôi trường học tập ma ám phần 1

Ở Trường Học Ma Ám phần 1, team học sinh tinc tai ác đã đụng độ với oan hồn của 1 phái nam sinch cùng với 3 thầy gia sư thì cho tới phần 2, bọn họ sẽ ảnh hưởng trở về quá khứ và đối mặt với ma nàng truyền thuyết Thái Lan: ma NAK. Nếu nlỗi ở PEE-MAK (thuộc phim Tình Người Duyên Ma), các bạn đã làm được chứng kiến tình yêu cảm cồn thì thanh lịch Trường Học Ma Ám phần 2 xuất xắc còn có tên điện thoại tư vấn không giống là Ma Nữ Tìm Chồng, tất cả đầy đủ cthị xã lại khác hoàn toàn. Những cánh mày râu học viên này cần giúp Nak tìm kiếm được ck cô, ví như nhỏng bọn họ không thích bị Nak ám suốt thời gian sống.

Với tế bào típ cũ là vừa vui nhộn vừa ma, bộ phim này cũng đã tạo ra một sự lôi kéo không thể nhỏ tuổi trong trái tim của rất nhiều tín thứ của phyên ổn ma.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: Hài Hước, Phlặng MaĐạo diễn: Poj ArnonDiễn viên: Brian Richard Garton, Kittipat Samarntragulchai, Kunatip Pinpradub, Pongpitch PreechaborisuthikulLink phim: https://vuviphimx.com/xem-phim-ma-nu-tim-chong-11358
Tấm hình trong phyên ổn Ma Nữ Tìm Chồng (Trường Học Ma Ám phần 2)

Ma Của Ngày Hôm Qua liên tiếp đề cập về cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn cùng ma quái quỷ của tập thể nhóm phái mạnh sinc Đất nước xinh đẹp Thái Lan. Lần này, họ vẫn xuất sắc nghiệp trung học tập cùng cả nhóm quyết định đi phượt cho tới Phuket nạp năng lượng mừng.

Nhưng thiệt rủi ro lúc cả đô thị lại bị một cơn sóng thần tiến công, tạo cho nhóm nam giới sinh này cần tra cứu khu vực trú chân vào một hotel đổ nát cùng ma. Tại đó, đều cthị xã đầy kỳ túng bấn bước đầu. Mặc dù là chủ đề đáng sợ, mặc dù thế bộ phim đó lại không có ý định khiến tín đồ xem run sợ, nhưng mà đang có tác dụng chúng ta mỉm cười ngặt nghẹo từ đầu cho đến cuối phim.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: Hài Hước, Phyên MaĐạo diễn: Poj ArnonDiễn viên: Kunatip Pinpradub, Kittipat Samarntragulcnhì, Worachai SirikongsuwanLink phim: https://phephims.net/phim/ma-cua-ngay-hom-qua-408/xem-phyên ổn.html
Bức Ảnh vào phyên Ma Của Ngày ngày qua (Trường Học Ma Ám phần 3)

The Ghost And Master Boh nói về Boh đó là một thầy pháp dỏm cùng với cô em gái là Bua cùng hai người đồ đệ chuyên gạt tín đồ để kiếm sống, tuy vậy anh này lại luôn suôn sẻ trong lời dự đoán thù của bản thân, từ cthị trấn góp dân làng mạc trúng số cho tới việc kiếm ông xã cho 1 tín đồ bầy bà.

Tuy nhiên đông đảo chuyện tức cười bước đầu xảy đến khi Boh bám dính vụ của Whan là một trong những cô gái trẻ đã bị Aoo là 1 trong tỷ phú giàu có vào buôn bản giết thịt bị tiêu diệt, hồn ma Whan vẫn tìm về nam nhi trai thợ xây Vit nhằm tra cứu niềm hạnh phúc cho khách hàng cùng khi hồn ma này bị vạc hiện nay thì Aoo lại tiếp tuc tìm phần lớn bí quyết hãm sợ Whan một đợt tiếp nhữa. Và chàng trai Boh đã ra tay giúp sức Whan cùng Vik bởi số đông giải pháp hết sức dí dỏm vui nhộn.

Xem thêm: Cách Tạo Hiệu Ứng Chữ 3D Trong Photoshop Nhanh, Dễ, Cách Tạo Hiệu Ứng Chữ 3D, Đẹp, Dễ Bằng Photoshop

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: Hài Hước, Phim MaĐạo diễn: Worapoj PhothinateDiễn viên: Kohtee Aramboy, Jaturong Mokjok, Khom Chuan-Chuen, Jeab Chern-Yyên,...Link phim: https://xemnhì.info/video/phim-ma-thai-lan-the-ghost-and-master-boh-64.html
Bức Ảnh trong phyên ổn The Ghost And Master Boh

Sở phyên Mối quỷ nói về đội 4 cô bé mang tên là Miki, Ploy, Kaew cùng Kow Fang lúc đã được trao vào thực tập vào một xí nghiệp gỗ, là nơi nhưng Tui Tui là tín đồ đo lường và thống kê. Thật rủi ro lúc chúng ta vô tình gặp gỡ yêu cầu một hồn ma kỳ quỷ quái ngay chính trên địa điểm này.

Đây là 1 trong những linch hồn chuyên nhtràn vào tín đồ khác, chỉ chiếm duy trì rước thân xác của mình cùng sử dụng hình thái ấy nhằm dỗ ngon dỗ ngọt nhằm ăn uống giết mổ kẻ khác. Đan xen vào mọi tình tiết kinh dị và hài hước là hầu như thước phim bàn về tình cảm tay ba đầy phức tạp thân Tui Tui, cô thực tập sinc xinh đẹp tên Lam cùng nam giới cấp trên đẹp trai của Tui Tui chính là Bank.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: Hài Hước, ghê dịĐạo diễn: Baa-Ram-Ewe TeamDiễn viên: Tukky Chingroy,Maggie Arpa,Tony Rakkaen, ...Link phim: https://www.dailymotion.com/video/x37xh73
Hình ảnh vào phlặng Mối Quỷ

Ma Xuất Ma Nhập là 1 trong bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa sở hữu cả 2 nhân tố ma và hài hước... Nội dung bộ phim luân phiên xung quanh mẩu truyện về một tổ sinch viên ước muốn làm một video clip về chủ đề trung ương linch, và điều số nhọ đã đến cùng với bọn họ lúc lựa chọn một môi tuyển mộ để gia công vị trí con quay phlặng.

Câu chuyện bắt đầu kịch tính lúc 1 hồn ma sẽ nhtràn lên cô gái diễn viên bao gồm, khiến cho đa số cthị xã trlàm việc bắt buộc kinh hãi hơn. Hồn ma này muốn team sinch viên đề xuất giúp mình thực hiện cho bằng được một ước vọng còn nếu không sẽ mãi không bao giờ được khôn cùng bay.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: Hài Hước,maĐạo diễn: Pakphum WongjindaDiễn viên: Panupan Jantanawong, Parkin Borwornsiriluông chồng, David AsavanondLink phim: https://phephims.net/phim/ma-xuat-ma-nhap-1555/xem-phim.html
Tấm hình trong phyên ổn Ma Xuất Ma Nhập

Chiếc Xe Tải Mười Bánh Vui Vẻ đề cập về Ake là 1 trong những con trai tkhô giòn niên sắp phát triển thành tín đồ to, tuy thế theo như lời phụ vương của cậu thì cậu vẫn không đầy đủ nấc chín chắn và trưởng thành và cứng cáp. Với mong muốn bé mình tất cả khá đầy đủ các phẩm chất cần thiết nhằm phát triển thành một fan đàn ông, thì thân phụ của Ake ý muốn cậu ấy tới thăm Crúc Che vào kỳ du lịch hè cổ.

Chú Che là 1 lái xe tài xế thiết lập, và có một cuộc sống thường ngày giống như của một kẻ bợm rượu cùng gái gú. Công bài toán chính của ông là vận tải hàng hóa mọi khu vực nghỉ ngơi Vương Quốc Của Những Nụ cười cùng với việc trợ giúp của một cặp sinh song phái mạnh là Add và Odd. Và 4 tín đồ chúng ta sẽ lên kế hoạch cho một cuộc hành trình dài nhiều năm với đã va trán với các hồn ma thông qua phần đa trường hợp cười ra nước mắt.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: Hài Hước,ma, trọng tâm lýĐạo diễn: Nareubadee WetchakamDiễn viên: Mario Maurer, Araya A. Hargate, ...Link phim: https://subnhanhtv.net/xem-phim/chiec-xe-muoi-banh-vui-ve-33532
Bức Ảnh trong phyên ổn Chiếc Xe Mười Bánh Vui Vẻ

Yêu Đến Ckhông còn - Ghost is All Around 2016 nói về 1 vụ tai nạn thương tâm, 3 phát triển thành thế cùng 3 mẩu truyện ghê rợn. Câu chuyện đàu tiên nói tới Tar (Weir) là anh chàng luôn luôn bị tình nhân là Som dọa sẽ tự vẫn. Không thể chịu đựng được nữa, Tar đã giảm đứt dục tình cùng với Som và thách thức liệu Som có thể tự tử. Cuối thuộc thì Tar cũng trông thấy được chình ảnh Som bị tiêu diệt suôn sẻ. Ckhông còn những lần, bằng các bề ngoài cùng với nhiều cách cho đến Lúc Tar biết rằng mặc dù rằng Som đã chết mặc dù vậy phần lớn cthị trấn vẫn chưa thể dừng lại.

Câu chuyện thứ 2 là nói về Mod, Den, Ke và Ott là một trong những hội đồng bọn trên trường đại học. Mod đang gặp gỡ cần tai nạn ngoài ý muốn trên tuyến đường cao tốc cùng trlàm việc về cùng với hình dáng đầy đáng sợ. Sự ghê rợn xen lẫn với khá nhiều yếu tố vui nhộn và cố gắng tìm kiếm cách để đưa bạn bản thân tới được nơi nhưng người ta muốn.

Câu cthị xã đồ vật 3 nói về Kat là fan vốn sợ ma cùng khôn xiết ghét nước đã biết thành Jane là một trong anh bạn phù hợp nước với mê trai lừa đi chơi Songkran tại Chiangmai. Cả hai đã gặp bắt buộc đông đảo sự kiện kỳ quái cả về nước lẫn về bọn ông và bao gồm cả ngũ quỷ. Nhưng Jane vẫn luôn đảm bảo an toàn cùng chăm lo mang đến Kat. Chỉ cho đến Lúc Kat nhận ra một cuộc Hotline từ bỏ Boy, người yêu Kat cô mới biết mình đã thực thụ bị lừa...

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thể loại: Hài Hước,ma, trọng tâm lýĐạo diễn: Sarawut WichiensarnDiễn viên: Nutthasit Kotimanuswanich , Ramita Mahapreukpong , Mek Mekwattana,...Link phim: https://phephims.net/phim/yeu-den-chet-2199/xem-phlặng.html
Bức Ảnh vào phim Yêu Đến Chết - Ghost is All Around 2016