Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Tập 25

Phyên ổn Mặt nạ gương tập 24 có khá nhiều tình tiết gần như là “nút mở” mang lại phần lớn màn bí ẩn chuẩn bị hạ màn. Sau khi cả nhà ông Nghị bị tấn công dung dịch mê trong bữa tiệc thì Khải sẽ gửi nhỏ bé Mai, ông nội và ông Nghị vào giam và một địa điểm cùng với bà Diễm với Hoa. Cả gia đình chúng ta gặp lại trong phòng tối còn Khải ko xuất hiện thêm nhưng mà vẫn đeo khía cạnh nạ. Trong Lúc Mai lại lo ngại cho tất cả những người yêu thương vì lừng khừng lũ bắt cóc có làm thịt Khải ko. Ông nội Mai lù mù nghi ngờ kẻ treo khía cạnh nạ đó là Khải mà lại Mai không tin…

Trong một diễn biến không giống, trận chiến trí giữa Hoa cùng Khải vào chống buổi tối khiến cho Khải bắt buộc xuất hiện. Hoa nhận định rằng tức thì từ đầu cô sẽ mắc bẫy của Khải, bị cuốn nắn vào phần lớn planer nhưng anh ta bày ra. Một người bạn bè mà cô coi nlỗi tri kỷ… Còn Mai đau đớn khi biết rằng Khải đã tận dụng tình cảm của chính mình đến planer trả thù. Bà Diễm phân biệt Khải đó là em trai của Khôi (cũng đó là Hiệp).

Bạn đang xem: Phim mặt nạ hoa hồng tập 25

*

Mai hỏi Khải còn yêu thương cô không?


Phyên ổn Mặt nạ gương tập 24 còn có tình tiết Khôi sau thời điểm bị cơ sở công an tạm giam nhằm thẩm vấn vẫn rất ngoan núm ko knhì gì. Anh ta sử dụng quyền lạng lẽ trước đa số thắc mắc thđộ ẩm vấn của Tùng.

Xem thêm: Dịch Vụ Sao Chép Tin Nhắn Của Vinaphone, Dịch Vụ Chuyển Tin Nhắn Của Vinaphone


Phyên Mặt nạ gương tập 25 về tối nay 6.1 lúc 21 giờ đồng hồ 40 bên trên VTV3 hé mở chình họa Hoa khuyên Khải phải dừng lại chớ liên tiếp chiến lược trả thù thuộc Khôi nữa. Còn Mai thì hỏi Khải có còn yêu thương cô không? Đúng bây giờ Khôi xuất hiện cùng mai mỉa, gỡ mặt nạ của Khải xuống….

*

Khôi luôn luôn đầy niềm tin trước cơ sở điều tra


Tại một tình tiết không giống trước đây kia trên trại giam, trong những khi Khôi vẫn siêu đầy niềm tin nhận định rằng cơ quan khảo sát không ráng được bất cứ bằng chứng như thế nào để cáo buộc anh ta, mặc dù có xét nghiệm ADN cơ mà Tùng lại chắc chắn là rằng chủ yếu anh sẽ “lật mặt” Khôi.

Phlặng Mặt nạ gương tập 25: Khải vẫn vì chưng yêu thương mà lại bội nghịch Khôi?


#Mặt Nạ Gương #Phim Mặt Nạ Gương #phim VN #phyên ổn truyền họa #phim truyền hình VN

Tiêu dùng - Dịch vụ


Hành trình phủ rộng ‘Xuân ấm cúng - Tết bình an’ 2022: Những điều còn mãi

Hành trình chinh phục 10 tỉ USD trong phòng kinh doanh nhỏ kết quả nhất VN

Bệnh viện FV đào tạo và huấn luyện thực hành thực tế đến sinch viên ngành Y ĐH Quốc tế Hồng Bàng

EViệt Nam reviews hệ sinh thái xanh số

Giải thưởng xe Mercedes-Benz C 180 AMG sẽ gồm chủ

Vui Tết đoàn tụ tại các hotel, khu vực nghỉ dưỡng

30 năm chặng đường cải cách và phát triển cùng Việt Nam