PHIM NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT TẬP 14

(thientulenh.vn) – Mai (Phương thơm Oanh) quyết ko “xài bình thường chồng” với chúng ta, cô nói Sơn (Hà Việt Dũng) bẩn thỉu dơ và kiến nghị ly hôn vào tập 14 phlặng Ngược chiều nước mắt.

Bạn đang xem: Phim ngược chiều nước mắt tập 14

Bạn đã xem: Xem phlặng trái chiều nước đôi mắt tập 14

Mâu thuẫn xoay xung quanh mối quan hệ giữa Mai (Phương Oanh) - Sơn (Hà Việt Dũng) - Châu (Trang Cherry) đã càng ngày nóng bức. Trong tập 13 Ngược chiều nước mắt, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) khôn xiết tức giận khi nhìn thấy tấm hình nam nhi tình yêu cùng với cô bé khác. Ông nhận định rằng câu hỏi có tác dụng này của Sơn là ko tôn kính bà xã và ảnh hưởng cho đạo đức công việc và nghề nghiệp.Bất ngờ bị phân phát hiện tại, Sơn kháng chế rằng, kia chỉ là một người cùng cơ quan lúc đi giữ diễn thuộc và cũng chính là bạn Mai. Thậm chí để ông Lâm tin, Sơn còn bắt vợ phải xác nhận. Dù rất ấm ức, nhưng mà bởi không muốn làm ầm hầu như chuyện cần Mai, nuốt nước đôi mắt nhưng gật đầu đồng ý.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Bìa Sách Đơn Giản, Hướng Dẫn Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản


*

Mai yêu cầu Sơn xong quan hệ không tính luồngSau cuộc nói chuyện cùng với Châu, quan trọng chịu đựng đựng chình ảnh “xài thông thường chồng”, Mai quyết tạo nên ra nhẽ với Sơn: "Là vk của anh ấy, em gồm quyền đề xuất anh ngừng mối quan hệ với Châu với tất cả những mối quan hệ quanh đó luồng khác".
*

Sơn xác định, Mai mang Sơn đang yêu cầu đồng ý chuyện Sơn gồm "cuộc sống đời thường các mặt"Sơn mặc nhiên nói: "Người em đem có tác dụng ck không chỉ là 1 giáo viên ngoài ra là một trong người nghệ sỹ nữa. Em chớ ảo tưởng sẽ trói buộc được họ".Trước hầu như lời biện minch loanh quanh của Sơn, Mai xác định cô không thích thông thường ông xã với người không giống vị chính là "chuyện dơ dáy bẩn".Câu nói này của Mai khiến cho Sơn nhỏng vạc điên, tiếp tục hỏi lại vợ: "Cô nói ai bẩn thỉu bẩn, cô nói ai nhơ bẩn bẩn".Trong trích đoạn tập 14, Mai thường xuyên thanh minh nỗi bao tay này. Sơn quát mắng vợ: “Nếu cô mang một nghệ sĩ, cô yêu cầu gật đầu đồng ý một cuộc sống các mặt. Nếu ko cô rất có thể dọn thoát khỏi bên này”.“Được, ra thì ra, tôi bắt buộc sống mãi như vậy này được. Nếu anh mong, thì ly hôn đi” – Mai vấn đáp sắt đá.Sau cuộc cãi vã này, hôn nhân của hai đang trở về đâu? Mai tất cả đầy đủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng thoát ra khỏi cuộc hôn nhân không niềm hạnh phúc với người ông chồng ko yêu và tôn trọng mình?
*

Ngược chiều nước đôi mắt tập 13: Chình ảnh phim khiến cho hàng nghìn người theo dõi ghét Trang Cherry cay đắng

Trong tập 13 Ngược chiều nước đôi mắt, Khi Mai (Phương Oanh) tìm Châu (Trang Cherry) rỉ tai, mặc dù ngoại tình cùng với chồng Mai dẫu vậy Châu không thấy hổ thứa. Trái lại, Châu ngang ngược ý kiến đề xuất “xài tầm thường chồng” với Mai cho tới ngày cô người vợ ra ngôi trường.
*

Xem Ngược chiều nước đôi mắt tập 13: Giật bản thân với 2 trích đoạn gây sốc

Trong tập 13 phim Ngược chiều nước đôi mắt, Châu (Trang Cherry) bật mí nguyên do căm hờn Mai (Phương Oanh) vày bị giật mất ái tình đầu. Sơn (Hà Việt Dũng) tráo chác xác định cùng với Mai sẽ không còn chấm dứt mọi mối quan hệ ngoài luồng nhỏng bây giờ.