Trailer tro dua cua tinh yeu dia 2_01_19_clip0, (phim p336) trò đùa của tình yêu

Trò đùa của tình cảm – câu chuyện về tình thân, tình thân với đông đảo vấn đề Một trong những quan hệ cảm tình.

Bạn đang xem: Trailer tro dua cua tinh yeu dia 2_01_19_clip0, (phim p336) trò đùa của tình yêu

Qudisya là cô gái xinh đẹp, nhân từ nhẹ và logic sẽ cùng gia đình chuẩn bị lễ cưới của chính bản thân mình. Cuộc hôn nhân gia đình vừa chạm ngõ thì vỡ lẽ vị đa số thủ tục về thứ hóa học khi mái ấm gia đình chụ rể đòi hỏi không ít hồ hết của hồi môn đắt giá, đỉnh điểm là mái ấm gia đình cô dâu yêu cầu Tặng chụ rể dòng xe pháo khá.

*

Cha của Qudisya – một người đàn ông chuyên cần cần cù thao tác làm việc đến công ti mà ông sẽ hiến đâng 18 năm – mong muốn được công ti cho vay vốn khoản tiền để mua ô tô làm quà tặng cưới mang lại con rể, tuy vậy lại bị lắc đầu. Đám cưới có nguy cơ tiềm ẩn bị hủy bỏ bởi vì mái ấm gia đình Qudisya vẫn không lo liệu được đá quý hồi môn…

*
Aalithientulenh.vn là nam nhi của ông chủ lớn tại công ti nhưng mà tía của Aalithientulenh.vn thao tác làm việc.

*

Aalithientulenh.vn đến dự đám cưới và bệnh chiến chình họa bố của Qudisya bị sỉ nhục nhiều lần do không tồn tại tiền lo đám hỏi cho đàn bà, đến cả ông gian khổ, điếm nhục đến mức gục bửa, Lúc mái ấm gia đình chụ rể quyết định diệt hôn và vứt về ngay lúc ăn hỏi sẽ chuẩn bị bắt đầu.

Xem thêm: K-Lite Codec Pack Là Gì - Sao Phải Cần Codec Làm Gì

*

Aalithientulenh.vn vẫn đứng ra bảo đảm an toàn mái ấm gia đình Qudisya với gấp vã đi cho đưa ra quyết định ăn hỏi cùng với cô chỉ nhằm cứu giúp vãn danh dự gia đình, mặc dù anh sẽ có tình nhân là Natasha. Cuộc hôn nhân được ra mắt một phương pháp nhanh chóng và nhanh chóng chỉ do danh nghĩa mà lại không khởi nguồn từ tình yêu của cả hai.

Sau đám cưới cực chẳng đã, 2 bạn thỏa thuận hợp tác li hôn nhằm Aalithientulenh.vn rất có thể thành thân thực sự cùng với vị hôn thê lâu năm là Natasha cùng lịch sự Mỹ sinc sinh sống. Còn Qudisya vô tình thao tác làm việc mang lại bà bầu ruột của Aalithientulenh.vn – tuy nhiên cả Aalithientulenh.vnQudisya những lần chần sẽ là mẹ ruột của Aalithientulenh.vn bởi vì bà đang vứt rơi Aalithientulenh.vn từ khi còn nhỏ tuổi.

*

Hôn nhân của Aalithientulenh.vn cùng Natasha cũng ko mạch lạc không gặp trở ngại yêu cầu anh trsinh hoạt về Pakistung. Số phận đưa đẩy anh chạm chán lại người mẹ ruột với rơi vào vòng xoáy tình cảm cùng với Qudisya. Aalithientulenh.vn đã làm cái gi lúc biết cuối cùng tình yêu cuộc đời bản thân lại đó là cô gái cơ mà lúc đầu anh chỉ thương thơm sợ.

*