Phim sex của kim kardashian và ray j

Những bật mí về chuyện "nệm chiếu" của Kyên Kardashian làm nên sốt đến cả tín đồ trong cuộc lên tiếng.


Trang The Sun đưa tin, rapper Ray J - người từng lộ băng sex phổ biến với Kim Kardashian - vừa buột miệng tiết lộ về chuyện ân ái của họ trong một lần say xỉn. Ray J nói: "Kyên ổn và tôi đã có những thời khắc vui vẻ, gồm cả những cuộc vui "tàu nhanh". Nhưng cô ấy ko thích hợp việc phải nhễ nhại mồ hôi, mỗi lần như thế cô ấy đều tạm dừng để trang điểm lại".

Bạn đang xem: Phim sex của kim kardashian và ray j

Rapper này còn phân tách sẻ những sở ưng ý lạ của Kim: "Cô ấy rất hoang dại, còn tồn tại một va li Louis Vuitton chứa đầy sex toy. Kim thường đặt cài đặt pizza và cả loại sâm-panh Cristal được ướp lạnh để tách phải đổ mồ hôi. Mỗi lần mẹ gọi (Lúc họ đang hành sự), Klặng gần như luôn luôn bắt máy".Ray J cũng nói thêm về độ chịu chi của Kyên ổn Kardashian Lúc cô không ngại bỏ ra cả 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) để sở hữu những chiếc quần lót lọt khe. Trong đêm say xỉn, rapper này nói anh không hề hối tiếc điều gì về khoảng thời gian yêu Kim với khẳng định: "Tôi là người đầu tiên làm cho "chuyện đó" với cô ấy!".

Xem thêm: Nghe Nhạc Một Cộng Một Lớn Hơn Hai Remix ), Một Cộng Một Lớn Hơn Hai

Một người đã phân chia sẻ tin này bên trên Twitter thuộc lời bình: "Ray J liên tục tiết lộ những chuyện tế nhị, điều đó mang lại thấy anh ta chẳng bao gồm chút tự trọng như thế nào. Hy vọng Kanye phớt lờ anh ta". Kyên ổn liền vào đáp lại: "Hoặc điều đó mang lại thấy anh ta là một kẻ nói dối kinh niên. Bạn thật sự tin câu chuyện này sao? Tôi thấy nó quá nực cười!".Princess Love sầu - vợ hiện tại của Ray J - cũng tỏ ra bất ngờ về chuyện chồng rêu rao chuyện chăn gối với người yêu cũ. Lúc một người cảm thán trên mạng: "Tại sao anh ta lại nói về bạn gái cũ như thế trong khi cả hai giờ đều gồm gia đình riêng?", Princess Love đã đáp: "Tôi cũng đang cố gắng hiểu nguyên do vày sao".Mới đây nhất, Ray J hoá ra sức phủ nhận mình từng nói những chuyện tế nhị về Kim Kardashian. Anh đăng bên trên Instagram: "Tin đồn không nên sự thật! Tôi đã thực hiện không nhiều nhất 10 bài bác phỏng vấn trong tuần qua ở London cùng luôn tỏ ra tôn trọng mọi người. Những tin đồn này là không nên sự thật cùng vô nghĩa! Gia đình tôi mới là điều có ý nghĩa quan lại trọng với là mục đích sống của tôi. Con người Ray J trước đây đã chết rồi. Hãy để anh ta yên ổn nghỉ. Đừng tin những gì bạn đọc. Thân mến".


Tưởng dung nhan đã vô phương cứu trị, những sao nam giới này lại "hô biến" thành trai đẹp một biện pháp thần kỳ!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem