"Sức mạnh mẽ tình thân" là câu chuyện luân chuyển xung quanh mối quan hệ giữa các thành viên vào mái ấm gia đình cùng với bao xích míc, xung bất chợt, tính liệu, đố kỵ với nhau chỉ vì quyền lợi trước đôi mắt mà họ chuẩn bị sẵn sàng mặc kệ các sản phẩm công nghệ để sở hữu được nó.

Bạn đang xem: Phim sức mạnh tình thân tập 1


Diễn viên:Trần Hào, Lâm Phong, Chung Gia Hân, Dương Di, Trần Pháp Lai, Hạ Vũ, Lý Tư Kỳ, Mễ Tuyết, Quan Cúc Anh

Danh gia vọng tộc luân chuyển quanh mái ấm gia đình của luật sư Chung. Ông là tín đồ sinh sống theo cơ chế nhiều thê lúc có mang đến 4 bạn bà xã, ông cũng là người độc đoán thù.


Cung trung ương kế là tập phim cung đấu luân chuyển xung quanh Tam Hảo và Klặng Linh là bằng hữu tốt nhưng lại vì chưng gkhô nóng ghét buộc phải Kyên Linh trlàm việc đề xuất tàn tệ.


Trường Học Mật Chình ảnh chuyển phiên quanh chuyện của một giáo viên tên là La Diệu Quang - một giáo viên của trường trung học phổ thông Lâm Thiên Quang. Trong một lượt thực hiện cơ chế ngặt nghèo đối với học sinh đã bị hiểu lầm với xin trường đoản cú chức. Vì thất nghiệp yêu cầu sẽ quyết chí thi vào viễn cảnh ngay cạnh nhưng lại không thành với lí bởi vì là đã bự tuổi.


Lời hồi đáp 1988 luân phiên quanh cuộc sống thường ngày của 5 gia đình vào một khu phố của Ssangmundong với sự ấm cúng, tình cảm của hồ hết bạn share cùng quan tâm lẫn nhau.


Âu Dương Thông sắp tới thi bởi thăng chức thì phải chuyển công tác làm việc thanh lịch Bộ Giao thông Đông Cửu Long. Tại phía trên, anh quen thuộc biết Từ Hy Di, cả nhì sát cánh phá giải những vụ án tinh vi.


tổ ấm là số một - Phần 3 xoay quanh đại đình thư giãn và đông đúc của vợ ck Ahn Nae Sang cùng Yoon Yoo Sun.


Việc tuyển ông xã mang đến tư cô con gái của "Nhạc phú lắm chiêu" Năm Dố trsống phải dlàm việc khóc dngơi nghỉ cười cợt Khi ông đặt tiêu chuẩn chỉnh triệu phú.


Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 xoay xung quanh 2 bà bầu Shin Se-kyeong cùng Seo Shin-Ae, cả hai đến từ một ngôi xã nhỏ dại hun hút của Hàn Quốc.


Người Thầy Y Đức 2 nhắc về bác bỏ sĩ tài năng lập dị, Boo Yong Joo (cô giáo Kim) được đặt vào toàn cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Không Thể Rời Mắt là mẩu chuyện ấm lòng về nhì người mẹ Thúy Ngân và Jaông xã, tuy bên ngoài châm chọc tập nhau tuy thế lại tận tình đảm bảo nhau.


Gia nghiệp lao đao, một bạn đàn bà với tài năng thêu ta dua vượt bậc đang lèo lái cả gia tộc của trượng phu vượt qua trở ngại, mặc dù đề nghị bắt tay với tè tam, tín đồ từng giành trượng phu của chính bản thân mình.


Nhà là khu vực nhằm về luân chuyển xung quanh người thiếu phụ tài năng thương hiệu Phương thơm. Vì thương bà mẹ nên những khi lập mái ấm gia đình, Pmùi hương bắt ông xã phải ở rể vào ngôi nhà bản thân.


Cây Táo Nnghỉ ngơi Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống đời thường riêng để quan tâm các em, nhưng lại những người dân em luôn luôn không xong xuôi gây trắc trở. Đăng cam kết tài khoản VIP.. để thấy mau chóng trước 5 ngày.


Bí mật của niềm hạnh phúc luân chuyển xung quanh bà Tề là thầy giáo về hưu, vì tmùi hương cháu Đình Đình buộc phải bà Tề nên đóng trả có tác dụng bảo mẫu nhằm tkiểm tra trộn vào nhà của nhỏ rể.


Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi xoay xung quanh tình yêu của Hướng Viễn với Diệp Khiên Trạch. Hai tín đồ vốn là thanh mai trúc mã nhưng lại lại mỗi người một địa điểm.


Rap Việt - show giải trí tivi hot độc nhất vô nhị năm cùng với kỷ lục người xem cao nhất phần đa thời đại vẫn quay lại cùng với mùa 2.


Thỏ với Cáo - đều quân thù ko nhóm trời thông thường vào trái đất Zootopia. Nhưng lần này cả nhì đã nên phối hợp cùng mọi người trong nhà điều tra một vụ án ly kỳ.


Nội dung phim Anh Tôi Vô Số Tội xoay quanh cuộc sống thường ngày của hai bằng hữu trong một căn hộ nhưng mà lại có vô số xung thốt nhiên. Người anh Doo Sik luôn tận dụng em trai Doo Young mù lòa của bản thân.


Hậu Duệ Mặt Ttách chuyển phiên xung quanh quy trình phát triển cảm xúc cùng lòng tin yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.


khi Em Đã Lớn chuyển phiên quanh Thư một cô nàng đáng yêu, cô bị chị em kế nghiền phải đi mang ck là Thái sinh sống vào sự không tồn tại tình thương yêu cầu rất đau buồn.


Hướng Tới Mặt Trời nói về cuộc đời của Hùng Đốn, một con gái người sáng tác chuyện tranh. Trước ngày sinch nhật máy 29, cô thất nghiệp, chia ly chúng ta trai. Sau kia, cô phân phát hiện phiên bản thân bị ung tlỗi máu.


Hạo Lan Truyện đề cập về mẩu chuyện thời Chiến quốc - Lã Bất Vi với Triệu Cơ từng bước một từng bước một giúp sức chính nghĩa giúp sức đơn vị Tần đăng quang vua.


Bằng hội chứng thxay 4 chuyển phiên quanh cỗ tam Cao An, Văn uống Gia Hy, Quách Huy Hoàng siêng tiêu diệt tội phạm, dẫn dắt đội ngũ tinc anh.


Nam Sook Hee được một thương hiệu đưa danh bá tước Nhật thuê cho làm cho người hầu để đưa tin tưởng của cô gái vượt kế Hideko tuy nhiên ở đầu cuối Sook Hee lại bị rung động cô gái ấy.


Gia Đình Là Số 1 - Phần 1 xoay xung quanh 2 bằng hữu ruột tuy nhiên tính bí quyết với sở thích hoàn toàn khác nhau là Lee Yoon-ho cùng Lee Min-ho.


Phim Em Đã Đến Trễ Nhiều Năm nói về cuộc sống của Mộc Kiến Phong(Huỳnh Hiểu Minh), một quân nhân đề nghị chật đồ vật sinh sản dựng sự nghiệp làm việc thời kỳ cả nước Trung Hoa đang ra mức độ đổi mới.


Cuộc chiến tranh giành tài sản giữa các thành viên vào gia tộc cùng tử vong bí ẩn phải lời giải đáp của tín đồ dẫn đầu - họa sĩ In Ho.

Xem thêm: Cách Mặc Đồ Cho Người Chân To, Cách Phối Đồ Với Người Bắp Chân To Cực Chuẩn


​Để rời bị quăng ra kho bãi rác rưởi sau khi cậu chủ Andy lên học tập Cao Đẳng, Buzz thuộc team bạn tra cứu phương pháp lẻn vào thùng mặt hàng mang đến bên ttốt Sunnyside mãi sau.