Nếu bạn đặt hàng một chiếc máy tính xách tay chạy phiên phiên bản tiếng Anh của Windows 7, tuy nhiên, tiếng Anh không phải là ngữ điệu bà mẹ đẻ của người tiêu dùng, thì hướng dẫn này vẫn chỉ cho chính mình bí quyết biến hóa ngôn ngữ hiển thị trong Windows 7 thành 1 trong những 30 ngôn từ được Microsoft cung cấp trên Win 7.

Bạn đang xem: Phím tắt chuyển đổi ngôn ngữ trong win 7

Chúng tôi đã thực hiện Windows 7 Ultimate trong chỉ dẫn này, nhưng lại chúng ta có thể áp dụng cho toàn bộ các phiên phiên bản Windows 7 không giống. Nếu ao ước thiết lập tiếng Việt đến Windows 7, các bạn hãy xem nội dung bài viết Cách gửi thanh lịch đồ họa giờ đồng hồ Việt mang đến Windows 7 cùng với quá trình làm nkhô giòn, tiện lợi rộng và gồm sẵn link mua file giờ đồng hồ Việt đến Windows 7 mà không cần cài đặt trải qua Windows Update. Những bước dưới đây chúng ta có thể dùng để tải hồ hết ngữ điệu khác như giờ Trung, Tây Ban Nha,... mang đến Windows 7.


Cài đặt Region và Language vào Windows 7

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút Start (Logo Windows) nhằm msinh hoạt Menu Start.Khi Menu Start xuất hiện, hãy nhập "change display language" trong hộp search kiếm của Windows.Danh sách kết quả kiếm tìm kiếm đang xuất hiện thêm trong Menu Start, nhấp vào Change display language tự danh sách.Cửa sổ Region & Language đã xuất hiện. Kích hoạt tab Keyboards and Languages.Nhấp vào nút Install/Uninstall Languages…

Để bạn cũng có thể áp dụng những ngôn từ khác cùng với ngôn từ mặc định được cài đặt vào Windows, bạn sẽ rất cần phải tải bọn chúng xuống tự Microsoft, tiếp nối setup gói ngôn từ đến ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng.

Cài đặt gói ngữ điệu bổ sung cập nhật tự Windows Update

Install or uninstall display languages sẽ xuất hiện thêm đề cập chúng ta thiết lập ngôn từ hiển thị hoặc gỡ thiết đặt ngôn ngữ hiển thị.

Nhấp vào Install nhằm mua xuống gói ngôn ngữ.

Sau đó, các bạn sẽ được nhắc lựa chọn địa chỉ của gói ngôn ngữ cùng với hai tùy lựa chọn, Launch Windows Update hoặc Browse computer or network.

Trừ lúc bạn đã sở hữu một gói ngữ điệu được tàng trữ bên trên PC của bản thân mình, hãy nhấp vào Launch Windows Update nhằm cài xuống các gói ngữ điệu mới nhất thẳng trường đoản cú Microsoft.


Sử dụng Windows Update Optional Updates nhằm thiết lập xuống gói ngôn ngữ

Khi chúng ta lựa chọn tùy chọn Launch Windows Update, cửa sổ Windows Update đã lộ diện.

Lưu ý: Windows Update được thực hiện để download xuống những phiên bản cập nhật, phiên bản sửa lỗi bảo mật, gói ngôn ngữ, driver và các khả năng khác thẳng trường đoản cú Microsoft.

Có nhị nhiều loại bản cập nhật thông thường sẽ có sẵn từ bỏ Windows Update, đa số phiên bản cập nhật đặc trưng với buộc phải được mua xuống tức thì mau lẹ cùng hồ hết bản update ko yêu cầu.

Các gói ngữ điệu rơi vào cảnh phiên bản update ko cần với ko quan trọng, bởi vậy bạn sẽ cần chọn bằng tay thủ công gói ngữ điệu bạn muốn thực hiện để download xuống từ Windows Update.

Nhấp vào links # optional updates in the available ( # đề cập tới số lượng các phiên bản cập nhật tùy chọn bao gồm sẵn để thiết lập xuống) trong Windows Update.

Chọn gói ngôn ngữ nhằm sở hữu xuống với tải đặt


Trang Select updates lớn install vẫn hiển thị danh sách các bản update ImportantOptional.

Kích hoạt tab Optional.Chọn ngôn từ bạn có nhu cầu thực hiện bằng phương pháp thêm vệt kiểm bên cạnh gói ngữ điệu vào danh sách từ bỏ phần Windows 7 Language Packs.lúc các gói ngữ điệu đã được tuyển lựa, bnóng OK.

Gói ngôn từ vào Download & Install

quý khách hàng sẽ trở lại trang Windows Update nơi bạn sẽ bấm vào nút Install Updates nhằm bắt đầu cài xuống những gói ngữ điệu bạn đang chọn tự list.

Sau khi những gói ngôn từ được sở hữu xuống với cài đặt, bọn chúng đã sẵn sàng chuẩn bị để thực hiện.

Chọn ngôn từ hiển thị bạn có nhu cầu sử dụng

Lúc bạn quay trở lại hộp thoại Region và Language, nên chọn lựa những ngữ điệu bạn vừa cài xuống trường đoản cú thực đơn Choose a display language.

lúc các bạn chọn ngữ điệu, hãy nhấp vào OK nhằm lưu lại các chuyển đổi.

Xem thêm: Xem Phim Vui Vẻ Và Nồng Ấm ” Lên Sóng Vtv3, Xem Phim Vui Vẽ Và Nồng Ấm

Để ngôn ngữ hiển thị bắt đầu chuyển động, các bạn sẽ cần được đăng xuất khỏi máy tính. Lúc bạn đăng nhập lại, ngôn từ hiển thị chúng ta vẫn chọn sẽ vận động.


2,9 ★ 18