20 tựa phim thái lan tình cảm lãng mạn đáng xem nhất

Phlặng Đất nước xinh đẹp Thái Lan vẫn càng ngày càng nhận thấy không hề ít sự quan tâm của cộng đồng mạng, vị kịch bản hay, thuộc dàn diễn viên kỹ năng với dễ thương. Bài viết bây giờ bản thân đã reviews cho chúng ta page đầu phyên ổn Vương Quốc Của Những Nụ cười tốt độc nhất về tình yêu không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: 20 tựa phim thái lan tình cảm lãng mạn đáng xem nhất

1Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Là Tại Quý khách hàng Thân - Club Friday The Series 6 (2015)


Cứ tưởng rằng hiện giờ cậu sẽ tiến hành niềm hạnh phúc thì người bà bầu nhiệt liệt yêu thương thương cậu qua đời. Với thân phận mới Nira trsinh sống về quê hương ra quyết định trả thù bạn phụ thân bội bạc tuy nhiên trớ trêu vậy ngưới chụ hiền đức với thân phụ của cậu phần nhiều ham mê sắc của cậu. Mối tình oan nghiệp này càng trngơi nghỉ đề nghị phức tạp rộng lúc thiết yếu Nira cũng rước lòng yêu thương fan crúc sẽ gồm vợ của chính mình. Sau toàn bộ liệu Nira bao gồm giấu được kín cùng kiếm được hạnh phúc với người bầy ông mà mình yêu. Sở phyên quy tụ dàn diễn viên đình đám của Vương Quốc của nụ cười có tương lai sẽ không có tác dụng bạn thất vọng.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Tết Âm 2019 Diễn Ra Trong Thời Tiết Đặc Biệt Như Thế Nào?

4Định Mệnh Anh Yêu Em - You"re My Destiny (2017)


Mọi cthị xã bước đầu từ một đêm số phận khi Wanida cùng Phawut cùng đặt chân lên và một dòng thuyền và được kì diệu yêu dắt mối một “cthị xã tình một đêm” cực chẳng đã. Sau tối đó mặc dù đã nói rằng mặt đường ai nấy đi mà lại ở đầu cuối bọn họ lại quay trở về cùng mọi người trong nhà chính vì Wanidomain authority bao gồm tnhị. Họ kết hôn Khi cả hai chẳng đọc gì về địch thủ. Một mở đầu éo le, một sự gật đầu đồng ý gượng ép, với sau cùng chúng ta có nghỉ ngơi cùng cả nhà, bởi vì tình thương, tốt vị trách nhiệm?

5Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phra Khanon (2013)


Phyên ổn mang ý nghĩa thực tế cùng với phần lớn cốt truyện hơi thân cận cùng với tuổi teen bây chừ nhỏng sự đố kỵ thân các hot boy, hot girl vào trường, bệnh sinh sống ảo, đều màn tỏ tình rất là đáng yêu và dễ thương và cả các băn khoăn về giới tính thiệt của phiên bản thân. Thậm chí, đều sự việc về dạy dỗ giới tính cũng tương đối cụ thể tuyệt những mảng buổi tối của tuổi mới bự nlỗi yêu mau chóng giỏi “ăn uống trái cấm” trước tuổi, hút thuốc lá cùng bạo lực học tập đường… cũng rất được lồng ghxay vào phlặng.

10Tình Đầu Thơ Ntạo - A Little Thing Called Love (2010)
quý khách vui tươi hóng trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí tổn gọi)

call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1796.3k Fan 566k Đăng cam kết

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chế độ áp dụng