Xem ‘thương nhớ ở ai’ tập 5: lại ‘sốc’ với cảnh ông cương 3 vợ đòi ‘lấy thêm bà nữa’

(thientulenh.vn) – Sau cảnh tấn công ghen kinh hoàng của bà Ba cùng với cô Nương, trích đoạn tiên tiến nhất tập 5 phlặng Thương nhớ ở ai lại khiến cho khán giả hiếu kỳ lúc xuất hiện ông Cương, dù đã tất cả 3 vợ rồi nhưng lại ông vẫn dọa “các bà nhưng mà tranh cãi, tôi đi mang bà xã nữa bây giờ”.
Mới lên sóng tuy vậy phim Thương ghi nhớ nghỉ ngơi ai đó đã cảm nhận sự quan tâm của nhiều người theo dõi truyền ảnh. Những lời khen và cả mọi chủ ý bình luận đối lập về một vài chình ảnh vào phlặng càng khiến bộ phim truyền hình tăng sự lôi kéo.

Bạn đang xem: Xem ‘thương nhớ ở ai’ tập 5: lại ‘sốc’ với cảnh ông cương 3 vợ đòi ‘lấy thêm bà nữa’


Theo VTV, những tập sẽ phạt sóng của Tmùi hương lưu giữ sinh sống ai hút ít hàng chục nghìn lượt xem của người theo dõi, tính cho tới lúc này, video clip tập 1 đạt 100.440 lượt coi, tập 2 là 73.093 lượt, tập 3 đạt 67.047 lượt và tập 4 là 59.908 lượt xem.
Sau mỗi bộ phim truyền hình được phân phát sóng, trên trang Fanpage của tập phim cũng mau lẹ nhận được phản hồi của khán giả về số đông diễn biến trong phim cùng diễn xuất của các diễn viên. Những diễn biến bắt đầu của tập phim đã được không ít người theo dõi mong chờ.
Trước Lúc tập 5 Tmùi hương nhớ làm việc ai lên sóng, ê gấp vẫn tung ra đều trích đoạn vô cùng lôi kéo. Đầu tiên là chình ảnh bà Ba cho tại nhà cô Nương tấn công ganh dữ dội. Bà cho rằng, ông xã bà đang rước không còn trong phòng mang đến mang lại Nương (Thanh Hương).
Cách đây chưa lâu, ê gấp gáp liên tiếp trailer thêm 1 trích đoạn trong bộ phim truyện sắp phát sóng khiến khán giả hết sức hiếu kỳ. Hóa ra, tín đồ mang lại bên cô Nương tấn công ghen tuông lại là… vk 3 của ông Dương trong làng mạc Đông.

Xem thêm: Bản Cam Kết Không Đóng Bảo Hiểm Xã Hội 2021, Đơn Xác Nhận Không Tham Gia Bảo Hiểm Xã Hội


*
Ông Dương sống buôn bản Đông...
*
...có cho tới cha bà vợ
Trích đoạn hé mở cảnh ông Dương hoạch hoẹ, kinh nghiệm những cô vợ đnóng lưng, tuy nhiên các cô vợ đùn đẩy cho nhau, bà cả đẩy cho bà nhì, rồi bà hai lại đẩy cho bà cha. Trong dịp bà tía còn tức về tối vụ đến bên cô Nương đánh tị, bà ba phệ giờ mắng ông xã khiến ông cực kì giận dữ.
*

*

Ông Dương thử dùng bà cả thông dụng lại “lao lý gia đình” đến bà ba nắm vững, rằng công ty này không tồn tại cthị xã vợ bào chữa ông chồng, trên nói dưới buộc phải nghe… Lúc hiểu mang lại từng trải với ông chồng là “ko được lang chạ mặt ngoài”, ông Cương tức tốc gạt phắt đi với dọa: “Tôi lại đi lấy thêm bà xã nữa bây giờ”.
Sau cùng, ông Dương Kết luận trường đoản cú giờ sẽ xóa khỏi khí cụ lệ bên này để từ bỏ giờ “ai tốt với tôi thì tôi vẫn trả ơn, theo chế độ đối đầu và cạnh tranh, cứ đọng ráng mà làm”…
Liệu những cô vợ gồm chịu đồng ý loại quy ước mới của ông Cương? Những diễn biến mới thú vị của bộ phim truyện đang tiếp tục được lộ diện trong Tmùi hương nhớ ngơi nghỉ ai tập 5, vạc sóng dịp 14h20 ngày 18/11 bên trên kênh VTV3.
*

Xem 'Thương thơm ghi nhớ làm việc ai' tập 5: Nương bị tiến công ganh kinh hoàng vày quyến rũ đàn ông nghỉ ngơi làng Đông


Từ lúc về xóm Đông, Nương (Tkhô hanh Hương) liên tiếp bị bầy bà vào xóm mắng nhiếc vì chưng cô đã rất đẹp còn hát xuất xắc khiến cho đàn ông trong thôn mê mệt. Ở tập 5 Tmùi hương nhớ sinh sống ai, Nương bị một tín đồ bọn bà vào làng mạc cho tiến công ghen…

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN