THỦY THỦ MẶT TRĂNG PHA LÊ

vn2 Vietsub Ttiết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 2 HD


Phim phim hoạt hình Tdiệt Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều đồ vật sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết bao nhiêu tín đồ, trường đoản cú già mang đến nhỏ nhắn mặc dù vẫn liếc qua giỏi không phần đa biết đến cái thương hiệu Thủy thủ phương diện trăng. Sở phlặng nhắc về cuộc chiến của rất nhiều nữ binh sĩ dễ thương vào xiêm y tdiệt thủ ngăn chặn lại lũ yêu ma luôn gồm ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê


*

Bối chình ảnh chính của truyện là nghỉ ngơi thành thị Tokyo, Japan thời tiến bộ. Có một cô bé xíu thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô bé nhỏ vụng về, học kỉm, thao tác gì rồi cũng không nên thân, tốt đi học muộn đã chũm lại còn hay tuyệt khóc nhè cổ. Trong một đợt cấp vã đến ngôi trường, cô đã cứu giúp một con mèo hoang bị lũ tthấp xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chụ mèo (à ko, cô mèo chứ) gồm băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ bóc ra cùng phạt hiện nay kia là 1 trong lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ cơ mà cô cũng đành yêu cầu tức tốc mang lại ngôi trường, quên bẵng crúc mèo tê. Nhưng cô không ngờ kia là một trong cuộc chạm chán gỡ số trời, một bước ngoặc phệ của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đang tới tra cứu cô với nói cùng với cô rằng nó tên là Lumãng cầu và vẫn trên phố search kiếm hồ hết binh lực cứu giúp rước trái đất với phương diện trăng. Qua lời đề cập của Lumãng cầu, Usagi mới biết được rằng quả đât ko an yên nhỏng phía bên ngoài của chính nó, còn có số đông quyền năng ma quái từ bỏ Bắc Cực chăm đi giật rước tích điện nhỏ fan để làm phục sinh vị chú tể của vương quốc Bóng Tối mà đi đầu là thiếu nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đã ban phnghiền đến cô vươn lên là Tbỏ thủ Mặt Trăng cùng với tranh bị là vương miện khía cạnh trăng lắp trên trán. Và từ đó cô bao gồm thiên chức đi hủy hoại kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh mặt cô còn tồn tại vị phúc tinh bí hiểm là Tuxebởi Mặt Nạ, những người dân các bạn là Tbỏ thủ Sao Tbỏ (Sailor Mercury), Tdiệt thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Tbỏ thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxevị là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Tdiệt thủ còn sót lại đông đảo là đa số binh sỹ đảm bảo an toàn cung điện hoàng phái. Hai tín đồ kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bội Bạc, là mọt dây link thân Vương Quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng chúng ta không thể biết rằng bao gồm một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan bản thân yêu thương thời gian nào thì cũng đi với những người khác thì thiệt không gì buồn bã mang lại bằng. Và trong một thời điểm vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải bay cho 1 thế lực Black đang từ lâu bị kiềm hãm ở kia.

Xem thêm: Stt Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành Nhất, Giúp Người Ấy Nhanh Hết Giận


Thế lực này đang ban đến ả năng lượng láng buổi tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đã sở hữu chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi quốc gia. Âm mưu đã gần như thành công ví như nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng ko sáng dạ đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Hình ảnh đánh tan quyền năng trơn tối. Nhưng tuy nhiên, vương quốc phương diện trăng cũng đã trsinh sống buộc phải hoang tàn, bà hiểu được quyền lực nhẵn về tối không chết hẳn và vẫn trở lại trả thù vào một trong những ngày như thế nào kia. Cho đề nghị bà đang cần sử dụng toàn cục công sức của con người sót lại của bản thân mình giấu pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái với những người dân thân cận nhỏng 2 crúc mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày như thế nào đó họ sẽ thức tỉnh quay trở lại để cứu vớt lấy phương diện trăng và Trái Đất.
Quay quay trở lại bây giờ, vào lúc này nàng hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion cùng sử dụng bùa phxay của chính mình thú vị nam giới, rước cánh mày râu làm tay sai cho doanh nghiệp. Do vậy Usagi khôn xiết đem làm cho nhức lòng khi thấy người yêu của bản thân mình lúc xưa đã đi theo con đường xấu. Cô với những đồng chí đang đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng về tối nhằm cứu Endymion ngoài tay Beryl. Lúc sẽ làm thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn về tối đã và đang mang lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhập lệ thể xác của Beryl và khỏe khoắn rộng lúc nào không còn. Không còn phương pháp làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng đã lấy Pha lê Ảo hình ảnh, khí giới buổi tối thượng của chính mình ra và hành động một biện pháp tàn khốc. Cuối cùng dựa vào sức mạnh của tình thương với tình chúng ta, Thủy thủ mặt trăng vẫn khuấy tan quyền lực nhẵn buổi tối.

Xem phyên ổn Tdiệt Thủ Mặt Trăng tập 2 Nhật Bản vn2 HD

Phyên Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub ttiết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để sở hữu thưởng thức tốt nhất có thể bên trên thientulenh.vn, cài đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
Lúc kiếm tìm tìm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "thientulenh.vn" vào sau thương hiệu phyên bắt buộc tra cứu kiếm. Thanks !