vn2 Vietsub Tngày tiết minc Lồng giờ đồng hồ Phyên Tinch Cuong Si tap 1 HD
Bạn đang xem: Phim tình si hàn quốc tap 1

PhimTình Cuồng Sitrọn cỗ 15 tập MBC lồng mang tiếng câu chuyệntình yêugiữa cô phái nữ cảnh sát cá tính Cha Bong Sun (Lee Ji Ah) và Su Jae Hee (Yoon Si Yoon) – một anh chàng giàu sang nhưng lại lại bít vệt thân phận của mình. Cha Bong Sun 1 nàng cảnh sát cáu giận, cương trực. Tình cờ, một ngày nọ cô đang đụng trán với Seo Jae Hee, nhân viên kho bãi giữ xe pháo của một siêu thị quý phái.

*

Nhưng thật ra gã trông xe pháo, Seo Jae Hee vẫn che giấu thân phận thiệt sự của bản thân mình là ông chủ của một công ty nội y. Sau Khi chạm độ lần trước tiên Cha Bong Sun phải lòng Jae Hee. Nhưng cô còn có một tình địch khác, đó là Park Hwa Young, một thiếu nữ phú quý, một CEO thành đạt, xinh tươi, cùng quan trọng đặc biệt hơn hết là cô ta có mục đích đặc biệt trong sự thàn

*


Xem phyên Tình Cuồng Si tập 1 Nước Hàn vn2 HD

Phlặng Tinc Cuong Si Tình Cảm - vietsub tngày tiết minch lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu thử dùng tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
khi tìm tìm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng thương hiệu phyên cần search tìm. Thanks !
*

*

*

*

*Xem thêm: Phạm Băng Băng Xuất Hiện Tại " Running Man Trung Quốc Phạm Băng Băng Băng

Đây là phần mềm Test trả lập title kiếm tìm kiếm video online chia sẻ trên internet, thientulenh.vn dữ thế chủ động chặn hiển thị những ngôn từ vi bất hợp pháp dụng cụ Việt Nam !