Nhật Bản không chỉ tất cả những bộ manga ấn tượng, những bộ phlặng anime cực kỳ tuyệt mà còn có nhiều tác phẩm phlặng học đường với nội dung cuốn hút ít vô cùng. Bên cạnh việc xây dựng tình bạn trong trắng giữa các nhân vật, các bộ phyên đã rất thành công xuất sắc trong việc lựa chọn diễn viên, tế bào tả diễn biến tâm lý những nhân vật. Sau đây là Top 10 bộ phyên học đường Nhật Bản hay nhất bạn ko thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim học đường nhật bản hay nhất


Nội dung chính:


Gửi Đến Bạn Hiền – From Me To You

Đạo diễn: Naokhổng lồ Kumazawa

Diễn viên: Miura Haruma, Haru Aoyama, Mikako Tabe…

Thể Loại: Học đường, tình cảm, bao gồm kịch

Số tập: 1 tập

Thời lượng: 128 phút


Chính thức ra mắt khán giả vào năm 2010, mặc dù đã hơn 1 thập kỷ trôi qua, sức hút của bộ phyên học đường Nhật Bản Gửi Đến Bạn Hiền – From Me To You vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Phyên ổn có 1 tập, thời lượng 128 phút ít đan xen giữa nhiều yếu tố hài hước với diễn biến tâm lý phức tạp của những nhân vật. khi coi bộ phyên ổn tình cảm học đường Nhật Bản này, bạn sẽ tất cả được những giờ phút giải trí thoải mái nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Girl In The Sunny Place sở hữu đến những tình tiết ngọt ngào, da diết

Okudomain authority Kosuke và Watarai Mao từng là bạn thời cấp 2. Sau lúc tốt nghiệp cả nhị mất liên lạc với nhau từ đó. Okudomain authority Kosuke Lúc trưởng thành có tác dụng việc tại một chủ thể quảng cáo. Anh vẫn còn độc thân với luôn luôn ý muốn muốn tìm được người đàn bà của cuộc đời mình.

Thế nhưng tình yêu với đàn ông trai cứ mãi “bặt vô âm tín” mang đến đến khi anh gặp lại Watarai Mao vào một lần cùng đồng nghiệp tới có tác dụng việc tại đơn vị chăm sản xuất thời trang nội y. 10 năm xa phương pháp, cả 2 cực kì ngạc nhiên lúc đã tìm kiếm thấy nhau. Như một đồ vật gi đó gọi là định mệnh, những cặp đôi thuộc về nhau đi 1 vòng rồi cũng sẽ trở về cùng mọi người trong nhà. Tình yêu thương giữa Okuda Kosuke với Watarai Mao chớm nở với nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào đến say đắm.

Xem thêm: Biểu Diễn Thời Trang Không Nội Y Ên Thấu Không Nội Y Không Che

Những bộ phyên ổn học đường Nhật Bản mà thientulenh.vn vừa giới thiệu bên trên đây không chỉ bao gồm nội dung đặc sắc nhưng cũng rất thành công trong việc lựa chọn diễn viên, xây dựng tư tưởng các nhân vật. Hãy chọn ra bộ phyên hay nhất để thư giãn bên bạn btrằn cùng gia đình.