Hãy Nói Anh Yêu Em

Phyên ổn nhắc về cuộc sống thăng trầm của bà nội trợ bếp núc La Tử Quân. Nếu không hẳn đùng một phát ông xã đòi ly hôn, thì có lẽ cô cứ vậy mà sinh sống qua ngày vào bốn bề tĩnh lặng. Một fan thiếu phụ chuẩn bị bước vào tuổi trung niên, ko kinh nghiệm tay nghề công việc và nghề nghiệp đột nhiên bị quăng quật rơi. Cuộc đời Tử Quân từ bỏ thư nhàn cơ mà rơi xuống vực thẳm. Hôn nhân vỡ lẽ, Tử Quân đứng trước nguy cơ tiềm ẩn mất quyền nuôi nhỏ. Từ kia, cô dần nhận ra giá tốt trị của các bước vào cuộc sống. Sóng gió ập đến buộc cô cần trưởng thành và cứng cáp. Tử Quân xuất phát từ 1 fan phụ nữ nhu nhược, ỷ lại đang trngơi nghỉ nên từ bỏ lập để bảo vệ cuộc sống đời thường của chính mình.

Bạn đang xem: Hãy nói anh yêu em







Em cực kỳ ham mê anh luân phiên quanh nhà biên Lục Tinh Thành và nhà kiến thiết Đồng Tiểu Du. Hai bạn vô tình “môi đụng môi” mà hoán đổi vận mệnh cho nhau.


Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào nói về fan new vào giới lồng giờ đồng hồ Hạ Tiểu Ninh (Tôn Nghệ Ninh) tình cờ bị đại thần ẩn giấu thân phận vào giới là Cố Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển làm cho trợ lý.


Quan hệ hoàn mĩ xoay quanh nhì nhân đồ vật Vệ Triết cùng Giang Đại Lâm, là nhân viên thao tác làm việc trong ngành truyền bá, là những người bước đầu tìm kiếm kiếm chủ yếu mình.


Bí mật của niềm hạnh phúc chuyển phiên xung quanh bà Tề là gia sư về hưu, bởi thương thơm con cháu Đình Đình đề nghị bà Tề buộc phải đóng giả làm cho bảo chủng loại để tthẩm tra trộn vào nhà của bé rể.


Tình Yêu Không Ngờ Đến đề cập về câu chuyện yêu đương về một CEO không kiểm soát được xúc cảm của chính mình cùng một vệ sĩ giỏi đấu đồ vật. Hai người đã tạo ra chuyện tình cảm cực kỳ lãng mạn.


Ghét Rồi Yêu Luôn chuyển phiên xung quanh chuyện yêu đương lãng mạn nhưng lại cũng tương đối vui nhộn của anh chàng TS Pup cùng cô phái nữ Kluay.


Làm sao, monster lại làm sao nữa? kể về chuyện tình yêu của CEO tập đoàn lớn Nghiêm Chình họa Trí với cô trợ lý Nhà hiếp Tinc Thần.

Xem thêm: Mở Ảnh Bằng Windows Photo Viewer Cho Windows 10, Xem Ảnh Bằng Windows Photo Viewer Trên Win 10


Mối quan hệ tình dục thừa qua hầu hết thành kiến làng mạc hội thân thầy giáo toán thù học Ji Yoon Soo với tuấn kiệt toán học Baek Seung Yoo.


Hóa Ra Anh Vẫn Tại Đây luân phiên xung quanh tình thân của Tô Cẩm Vận và Trình Trỡ ràng. Họ yêu thương nhau từ bỏ thusinh hoạt cấp cho ba nhưng lạc nhau bởi vì cảm thấy không được dũng khí tâm sự.


24 bộ phim "Sứ đọng mệnh trái tim" của đạo diễn Trương Lực Xuyên ổn ở trong thể loại tư tưởng thôn hội, cùng với toàn cảnh một đội cứu nạn có sự hợp tác và ký kết giữa những chiến sỹ cứu giúp hỏa với lực lượng bác bỏ sĩ cấp cứu. Nhân đồ vật trung trung tâm của câu chuyện này là Hoắc Ngôn (Cung Tuấn) với Yến Lam (Trương Huệ Văn).


Bỉ Ngạn Hoa là mẩu chuyện lể về cô bạn nữ hoạ sĩ Nam Sinch yêu thương bạn đàn ông của người tình bố mình – Lâm Hoà Bình, câu chuyện ngặt nghèo ấy khiến cho Nam Sinh từ bỏ cạnh bên.


10 Năm 3 Tháng 30 Ngày là câu chuyện tình rất đẹp của Cận Nhiên cùng Viên Lai, mãi đến tận sau đây chúng ta bắt đầu nhận ra kẻ địch chính là chân ái của cuộc đời.


Chỉ vị được chạm chán em kể về cảm xúc và lắng đọng 5 năm ngoái của cô gái rất xấu Hạ Nhiễm Nhiễm. Cô thì thầm theo xua đuổi Lâm Hướng An cho dù đang những lần bị khước từ.


Tkhô nóng Xuân Đấu (Ngã Rẽ Cuộc Đời) kể về câu chuyện về việc trưởng thành, trước với sau thời điểm đã có được sự nghiệp thuộc tình yêu của 5 cô gái xinh đẹp.


Dành cả thanh hao xuân để yêu thương em luân chuyển xung quanh cha nhân đồ gia dụng Tiêu Tkhô hanh, Mậu Doanh, Thư Triệt. Dù cùng du học trên Mỹ, tuy nhiên mục tiêu của mình lại khác nhau.