Bạn đang xem: Xem phim tinh yeu xui xeo

Xem Phlặng Hạnh Phúc Mong Manh - Vietsub Tmáu Minc (2021)

Phim Hạnh Phúc Mong Manh tron bo vietsub thuyet minc hd luân phiên xung quanh câu chuyện kể về So Won, một cô gái mạnh khỏe và trường đoản cú lập, nỗ lực cố gắng bước vào tập đoàn thời trang số 1 chỉ cách một tnóng bởi cấp cho bố. Cô gồm chị gái sinc song Eun Hye, tính giải pháp dịu dàng êm ả cùng yếu đuối. Cả hai rất nhiều được trao vào ĐH, mà lại chỉ Eun Hye được đến lớp vị ĐK mái ấm gia đình eo hẹp và chật. Nữ bội nghịch diện của phlặng - Yoen Soo - là bé nuôi vào gia đình So Won. Cô bao gồm mối tình bị bội phản so với anh trai của So Won là Ho Jin. Phản ứng thái quá của mẹ Ho Jin Khi phát hiện chuyện này vẫn dẫn tới sự việc Yeon Soo xong áo ra đi và đưa con gái của hai người mang đến gửi nghỉ ngơi trại trẻ không cha mẹ. Vốn cũng là tthấp mồ côi tuy thế do ước mong cuộc sống thường ngày sung túc, giàu sang nhưng cô vẫn cam vai trung phong vứt bỏ nhỏ ruột, trở về trả thù chủ yếu những người từng là ân nhân của bản thân mình. Từ Khi biến đổi tòng phạm trong vụ tai nạn ngoài ý muốn của Eun Hye - chị gái sinc song của So Won, Yoen Soo ngày dần rún sâu vào lầm lỗi.

Eun Hye bị tiêu diệt Khi vẫn sở hữu trong mình người con của phái mạnh bao gồm - Han Jae Huyk. Anh là con trai cả trong mái ấm gia đình phong lưu, được thưởng thức vật chất đủ đầy tuy nhiên lại không ưng ý cùng với cuộc sống đời thường luôn bị kiểm soát điều hành, sắp xếp. Jae Hyuk yêu thương Eun Hye trường đoản cú tầm nhìn đầu tiên, với chúng ta sống với nhau bất chấp sự bội phản đối từ gia đình anh. Đau đớn sau chết choc của người yêu, anh chỉ mngơi nghỉ lòng Lúc gặp mặt gỡ So Won. Nhưng anh bất ngờ rằng bạn bản thân đã yêu sau này lại đó là em tuy vậy sinh của Eun Hye quá gắng - một thực sự khiến cả nhì đau lòng cùng day xong xuôi. Và một đợt nữa, Jae Hyuk mặc kệ sự bội phản đối của mái ấm gia đình, sự ngnạp năng lượng cản của cô ấy em dâu Yeon Soo nhằm đến cùng với So Won. Trớ trêu ráng, nhị người thân trong gia đình của So Won cùng Jae Huynk lại liên quan trực tiếp cho tới chết choc của Eun Hye. Vụ tai nạn ngoài ý muốn năm xưa vị bao gồm Yeon Soo (em gái nuôi So Won) với Min Hyuk (em trai thuộc cha khác mẹ của Jae Huynk) gây ra. Yeon Soo giảo quyệt đang ghi hình lại vụ tai nạn ngoài ý muốn có tác dụng dẫn chứng rình rập đe dọa chị em “lắm chiêu” của Min Hyuk, rồi lặng lẽ bong khỏi hiện ngôi trường vụ án, nhằm mục đích đổ mọi trách nát nhiệm mang lại anh. Sau lúc thế tiền đi nước ngoài du học tập, Yeon Soo trở về, tiếp cận với gợi cảm Min Huyk, thành công xuất sắc bước vào hào môn. Sự lộ diện của Yeon Soo lắm mưu nhiều kế đang làm cho đảo lộn cuộc sống thường ngày vốn không mấy im bình trên gia đình quyền gắng này. Nhân duim lại một đợt tiếp nhữa trêu đùa Khi So Won cũng sẵn sàng vươn lên là vk của Jae Huyk với với theo người con bị vứt rơi năm xưa của Yeon Soo mang đến sinh sống cùng. Mâu thuẫn lên tới mức đỉnh điểm khi ck Yoen Soo phân phát hiện nay bà xã bản thân từng gồm ck nhỏ, đàn bà của cô lại đang sống vào bao gồm căn nhà của bản thân nhưng hầu hết hồ hết không tuyệt biết. Và nguyên nhân chết choc năm xưa của Eun Hye cũng từ từ được hé lộ, mặc mang lại Yeon Soo bày đầy đủ mưu kế để ứng phó cùng với những người từng là mái ấm gia đình của chính mình năm xưa.


*
*
*
*Xem thêm: Kim Nam Gil Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Kim Nam Gil

khô nóng phuc ao ước manh phyên ổn hanh phuc ý muốn manh khô nóng phuc hy vọng manh tap cuoi khô nóng phuc mong manh tron bo khô cứng phuc muốn manh vietsub hanh khô phuc ao ước manh thuyet minch xem phyên hanh hao phuc mong muốn manh