Nụ hôn của rồng

Dưới phía trên chính là top 10 phim lẻ hay duy nhất, tạo sự tên tuổi của Lý Liên Kiệt 1 thời. Với những tín đồ vật loại phyên ổn võ thuật Trung Quốc thì chắc chắn rằng sẽ không thể quên được “tượng đài Kung Fu” này rồi.

Bạn đang xem: Nụ hôn của rồng

Lý Liên Kiệt là một trong các ngôi sao võ thuật đình đám của làng mạc năng lượng điện ảnh Trung Hoa. Không những rạng danh trên châu Á, ông còn nổi tiếng ở ttách Tây, từng góp phương diện trong vô số nhiều tác phđộ ẩm Hollywood với được ví như “ngọc hoàng Kung Fu” của màn hình ảnh.

Nhắc đến Lý liên kiệt, khán giả còn nghĩ ngay lập tức tới một hình tượng tư thế, khí chất tinch anh thuộc đông đảo cồn tác uyển đưa, chuyên nghiệp bên trên từng cảnh phim. Và bây giờ, bạn hãy thuộc Bách hóa XANH điểm lại trang nhất phlặng lẻ giỏi nhất, tạo nên sự tên tuổi của Lý Liên Kiệt ngay nhé.

1Swordsman II – Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại

Swordsman II – Tiếu ngạo giang hồ: Đông Pmùi hương Bất Bại

Đây là phim được gửi thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp rất nổi tiếng của nhà văn Kyên ổn Dung – Tiếu Ngạo Giang Hồ, kể về cuộc lưu lạc của Lệnh Hồ Xung – chàng trai sáng dạ, lanh lợi sẽ bên trên đường “hành hiệp trượng nghĩa”.

Ở một lần đụng độ, anh vẫn rước lòng mến mộ và kết bạn với Đông Pmùi hương Bất Bại – một trang phái mạnh vì chưng luyện Quỳ hoa bảo điếm nên hình thức bề ngoài tựa chị em nhân. Song, Đông Pmùi hương Bất Bại lại “mưu mô xảo quyệt” cần Lệnh Hồ Xung đành đề xuất diệt trừ hắn vị sự lặng bình của trần giới.

Link trailer phim


War - Cuộc chiến khốc liệt

Bộ phim luân phiên xung quanh Rouge – thương hiệu trinh sát nổi tiếng cực kì thờ ơ cùng hiểm ác đã làm nổ lên trận đánh đẫm máu giữa những băng đảng phạm nhân mọi châu Á. Trước tình nạm đó, Jason – nhân viên cấp dưới FBI vẫn kiên quyết tiêu diệt tên giết thịt bạn tàn tệ này để báo thù cho người cùng cơ quan sẽ hy sinh.

Link trailer phim


*

3The Expendables 2 – Biệt team tiến công mướn 2

The Expendables 2 – Biệt team tấn công mướn 2

Trước việc Tool – bạn được coi như như “linc hồn” của Biệt team tấn công mướn bị thảm sát ở 1 trách nhiệm thì phe cánh quyết trọng tâm đang báo thù mang đến cùng. Trong lúc kia, đàn bà của Tool – Fiomãng cầu đang ngông cuồng từ bỏ mình đi trả thù.

Không may, cô đã trở nên bắt giữ cùng khiến cho đầy đủ sản phẩm công nghệ vấn đề rộng. Trước tình cố gắng này, Biệt đội tấn công thuê vẫn cần nguy hiểm bằng mọi cách để giúp đỡ Fiomãng cầu tương tự như cứu vớt mang toàn thế giới.

Link trailer phim


*

4Kiss of the Dragon – Nụ hôn của Rồng

Kiss of the Dragon – Nụ hôn của Rồng

Nụ hôn của Rồng đề cập về Liu Siu-jian – một mật vụ Chính phủ Nước Trung Hoa đã tiến hành nhiệm vụ bắt giữ lại gã đứng đầu băng đội bội nghịch động thương hiệu Mr. Big. Trong từ bây giờ, Liu vẫn chạm chán gỡ và đổi thay bạn với thanh khô tra Jean – tên đã gài bả khiến cho anh mang danh giết tín đồ.

Để minh oan cho bạn cũng tương tự báo thù gã Jean bội nghịch, anh đã đề xuất thừa qua muôn trùng băn khoăn cũng giống như nhiều tình huống căng thẳng, trớ trêu trước đôi mắt. Cũng nhờ thay mà người theo dõi đã làm được thưởng thức những pha hành vi kịch tính cùng võ nghệ thành thạo của Lý Liên Kiệt.

Link trailer phim


*

5The Warlords – Đầu danh trạng

The Warlords – Đầu danh trạng

Sở phim lấy toàn cảnh vào thời kỳ Trung Hoa bởi vì đơn vị Thanh kẻ thống trị trong năm 1850, đất nước rối ren, nàn đói, binh lửa mọi địa điểm. Đến ngày thu năm 1870, Đại tướng tá quân bọn họ Mã vì thừa bất mãn với triều đình bắt buộc đang ra quyết định chế tạo phản để bao gồm mình tạo thành một triều đại new cầm mang lại triều Thanh hao tăn năn nát.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đuôi Mp4 Sang Avi Online & Free, Download Free Mp4 To Avi Converter

Nhưng trớ trêu cố gắng, cuộc sống của Mã Tướng quân đã biết thành đổi thay toàn thể do 2 người đồng đội kết nghĩa. Chính họ là kẻ đẩy ông lên đỉnh điểm danh vọng cùng cũng chính chúng ta sẽ “đạp” ông xuống nấm mồ sâu ko lối thoát hiểm.

Link trailer phim


*

6The legend of Fong Sai-Yuk – Phương thơm Thế Ngọc

The legover of Fong Sai-Yuk – Phương thơm Thế Ngọc

Sở phyên chuyển phiên xung quanh Phương thơm Thế Ngọc – nam giới trai võ nghệ cao vút cùng luôn luôn sinh sống một biện pháp tự do thoải mái trường đoản cú trên. Bỗng một ngày nọ, anh đang giành thành công tại một cuộc chiến võ tuyển chọn lang quân cho con gái quan lại tri thị xã là Đinch Đinch. Trớ trêu nạm, từ bây giờ, anh vẫn không hy vọng bị hôn nhân gia đình ràng buộc. Liệu anh đã xử lý vụ việc này như thế nào?

Link trailer phim


7Fist of Legover – Tinh võ anh hùng

Fist of Legover – Tinh võ anh hùng

Tinc võ anh hùng được nhận xét là bộ phim truyện tuyệt nhất vẫn tổ hợp rất nhiều trường phái khác biệt của Trung Hoa nhằm mục tiêu đưa về mang đến khán giả gần như thước phim ấn tượng chẳng thể nào quên.

Phyên ổn rước toàn cảnh tại Thượng Hải thời cuộc chiến tranh Trung – Nhật lần 2, khi Trần Chân thông báo sư phụ Hoắc Ngulặng Giáp đã biết thành võ sĩ Nhật sát hại thì vẫn trsống về nước. Lúc bấy giờ, ông đề xuất Chịu đựng tang cho sự phụ cũng giống như quyết trọng điểm làm cho các việc để báo oán cho những người.

Link trailer phim


8Flying swords of rồng gate – Long môn phi giáp

Flying swords of rồng gate – Long môn phi giáp

Bộ phlặng nói về cuộc hủy diệt bầy thái giám cay nghiệt của vị đại hiệp Triệu Hoài An sinh sống thời vua Minh Hiến Tông với vấn đề trốn chạy của một cung cô bé thương hiệu Huệ Dung. Hiện nay, cô đã mang long tnhị của Hoàng Đế nhưng luôn bị Vũ Hoa Điền – người cầm đầu đại nội mật thám Tây Xưởng “truy nã thuộc giết tận”.

May mắn nuốm, nhờ sự tương trợ của hiệp phái nữ giang hồ nước Lăng Nhạn Thu, Huệ Dung đã đến được Long Môn – vùng sa mạc to lớn với cực kì khắc nghiệt. Tại phía trên, những bí hiểm về Long Môn, về kho tàng bị lấp vùi, về mật mã nghỉ ngơi tấm bia mòn cũng tương tự thân ráng của từng nhân thứ thủng thẳng được ló mặt.

Link trailer phim


9Once upon a time in Đài Loan Trung Quốc 2 – Hoàng Phi Hồng 2: Nam nhi đương từ bỏ cường

Once upon a time in China 2

Sở phlặng chuyển phiên quanh thời kỳ Mãn Thanh với các chế độ mở cửa rối ren, tình trạng chủ yếu trị giữa Anh – Trung – Nhật vẫn còn đấy là ẩn số không thể đoán trước. Khi triều đình phong con kiến chỉ triệu tập đàm phán, gia hạn mối quan hệ hợp tác cùng với Anh thì bây giờ, Bạch Liên giáo sẽ “tung hoành” đều ngõ.

Lợi dụng vào tình thân nước, yêu dân tộc bản địa của lương dân, chúng đã “trả thần trả quỷ” cùng lường gạt biết bao tiền của của những tín đồ. Và sự an nguy của dân tộc bản địa lại “ném lên tay” của Hoàng sư prúc. Cũng vì thế nhưng mà người theo dõi lại thường xuyên được hưởng thụ những kỹ năng võ nghệ cao nghều của ông để đảm bảo fan không có tội.

Link trailer phim


10Fearless – Hoắc Ngulặng Giáp

Fearless – Hoắc Nguyên ổn Giáp

Đây đó là bộ phim truyền hình võ thuật Wushu ở đầu cuối của Lý Liên Kiệt, nói về số phận của Hoắc Ngulặng Giáp. Từ bé dại, anh sẽ “nuôi” vào bản thân tham vọng được nối nghiệp phụ thân biến đổi cao thủ võ thuật hàng đầu xứ Nước Trung Hoa. Trải qua bao khó khăn trắc trở, sau cuối anh có được ước vọng thusinh sống nào.

Bỗng ngày nọ, có vài ba vươn lên là cố kỉnh ập đến cuộc sống Hoắc Ngulặng Giáp khiến cho anh đề nghị trú ẩn một thời hạn. Chẳng bao lâu sau, anh đang mở ra trở về và một thân 1 mình thách đấu phần đa võ sĩ số 1 ngơi nghỉ Trung, Nhật, Tây Âu tại cuộc đọ mức độ sống Thượng Hải. Liệu công dụng trận chiến này vẫn đi về đâu?

Link trailer phim


Hy vọng qua chia sẻ trên phía trên, chúng ta đã biết thêm được 10 phim lẻ tốt duy nhất, tạo sự tên tuổi của Lý Liên Kiệt rồi nhé. Giờ thì chúng ta còn chờ gì nữa nhưng mà không cập nhật vào list hồ hết bộ phim truyện ngưỡng mộ của bản thân mình tức thì thôi như thế nào.