PHIM THÁI VƯỢT THỜI GIAN ĐI TÌM TÌNH YÊU

Ngoài đông đảo cốt truyện lôi cuốn, lôi kéo “Vượt thời gian đi kiếm tình yêu” phân phát sóng lúc 21h30 trên Let’s Viet từ bỏ 05/09 còn đem lại mang đến khán giả những bản nhạc tình du dương xuất xắc rất nhiều bài xích nhạc hit mà giới trẻ mến mộ bây chừ.

Bạn đang xem: 101 bản nhạc hit vào “vượt thời gian đi tìm kiếm tình yêu”

Cthị trấn phlặng chuyển phiên xung quanh cuộc tình hữu tình của quý ông ca sĩ cửa hàng bar Phet (Sukrit Wisetkeaw) với Prepyên ổn (Wannarot Sonthichai). Cả nhị yêu nhau cơ mà không được phụ thân Preplặng cỗ vũ vị nhận định rằng Phet không có tương lai. Ông bày ra âm mưu bắt Pim đính hôn cùng với Pisanu (Sathaporn Nakvilai). Pyên với Phet ko gật đầu đồng ý đề xuất cả nhị quăng quật trốn đến Huahin. Trong 1 lần đi ca dua, cả nhì giận nhau, vô tình Phet gặp gỡ được Chaopo Thaingam, một vị thần cây người yêu đề đã sử dụng phép thuật đưa anh mang lại tương lai 19 năm sau.

Bạn đang xem: Phim thái vượt thời gian đi tìm tình yêu

*

​ Tại tương lai Pim thành thân với Pisanu và tất cả phụ nữ là Mai, còn Phet thì chết vào đêm đi lễ cvào hùa cùng Pyên ổn. Quá gian khổ cho 1 tương lai không mong mỏi chờ, nhưng mà vì yêu Pim anh đưa ra quyết định ở lại tìm hiểu nguyên ổn nhân cái chết cũng như kiếm tìm phần đa bí quyết thay đổi vượt khứ đọng. lúc Phet dần dần hiểu ra nguyên nhân cái chết của chính mình cũng chính là cơ hội thần người thương đề bắt anh quay về cùng với quá khứ….
*

Thuộc thể nhiều loại phlặng ca nhạc buộc phải người theo dõi sẽ có được cơ hội thưởng thức tự 3 mang lại 4 ca khúc trong những tập phim. Dường như, vũ đạo cũng là một trong nguyên tố thu hút không kém. Những ai nghe biết Bie Sukrit Wisetkeaw hay Bie The Star một ca sĩ nhạc pop, sẽ được xem anh diễn đạt những ca khúc kèm vũ đạo hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Hay bao gồm thời điểm gặp mặt lại Sinjai Plengpanich bạn nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài lừng danh của xứ sở của những nụ cười thân thiện cùng Wannarot Sonthicnhị (hay gọi là Vill) một nữ giới ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài lừng danh. Trong phim này, cô tyêu thích gia với tứ phương pháp là diễn viên khách hàng mời. Bên cạnh đó, còn nhiều khả năng về ca hát, nhảy đầm múa cũng tsay đắm gia nhỏng Grvà, Tono, Oh Anuchit, ... cùng các bạn tới từ Muang Tnhì Ratchadalai.Thời gian vừa mới đây, bên cạnh phần nhiều bộ phim truyền hình với những chủ đề rất gần gũi nlỗi tình cảm, sự hận thù, chỉm giết…, phía làm phlặng âm thanh đang ngày 1 rất được quan tâm ở showbiz Thái… Ngoài yếu tố chủ đề mới mẻ và lạ mắt, tương xứng cùng với nhu cầu khán giả, đặc biệt là người trẻ tuổi, phyên ổn music còn đem về đầy đủ thời gian vui chơi giải trí thoải mái.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân 999 Like, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đểu Thâm Thúy Nhất

*

Bie Sukrit Wisetkeaw vai Phet - Khán mang sẽ tiến hành cảm giác một phong cách hoàn toàn khác của Bie cùng cùng hưởng thụ đầy đủ phiên bản nhạc Vương Quốc Nụ Cười vị chủ yếu Bie biểu diễn​
*

*

Anh đàn ông lịch lãm Pakhin Khamwilaysak (Tono The Star) từng nhập vai Keo trong phlặng “Cthị xã tình ven sông”​