Quay màn hình máy tính bằng vlc


VLC Media Player ( VLC ) là một phần mềm nghe nhạc, xem video clip miễn chi phí được tạo vì chưng VideoLAN Project, có thể nói rằng phần mềm này rất là thịnh hành dành cho Windows với bao gồm tài năng vượt trội để có thể giành thành công áp hòn đảo trước Windows Media Player.

Bạn đang xem: Quay màn hình máy tính bằng vlc

Không rất nhiều vậy, VLC còn tồn tại một bản lĩnh nhưng mà Chắn chắn ít tín đồ biết đến, kia chính là tính năng cù video màn hình, quay trở về những bài bác chỉ dẫn.. một phương pháp cực kỳ thuận lợi. Vâng, nếu như khách hàng không biết thì rất có thể tìm hiểu thêm bài xích khuyên bảo dưới đây của chính mình nhé.


#1. Làm cố gắng như thế nào để quay video screen bởi VLC?

+ Bước 1: Cài đặt phần mềm. Nhưng trước tiên các bạn hãy sở hữu ứng dụng về trước đã nhé.


Trang chủ: videolan.org

+ Cách 2: Bắt đầu thiết đặt.

Xem thêm: Hình Xăm Đẹp Và Ý Nghĩa Cho Nam, Top 10+ Hình Xăm Đẹp Cho Nam

Quý Khách nháy đúp loài chuột vào tệp tin mua về => lựa chọn ngôn từ, những chúng ta có thể để nguim ngữ điệu Tiếng Anh rồi ấn OK.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh đó còn tồn tại một phương pháp nữa đó là lên trực tiếp trang chủ ứng dụng (bản thân gồm nhằm links ở chỗ nào bài) tiếp đến cài đặt thẳng phiên bản tiên tiến nhất cùng triển khai thiết đặt lại.

#3. Lời kết

VLC là một phần mềm xoay đoạn Clip hơi ổn, mặc dù không được bài bản như các phần mềm OBS, Bandicam tốt Camtasia nhưng lại như thế là thừa đủ rồi, chất lượng đoạn Clip ổn.

Tuy nhiên gồm một điểm yếu là các lần tảo đoạn Clip mới bạn sẽ cần vào lại Convert để thay đổi lại tên Video bắt đầu, nếu không sẽ bị trùng cùng với thương hiệu của video đang quay trước đó. Nhưng tóm lại là khôn xiết tuyệt vời nhất, chúc các bạn cù video clip thành công xuất sắc cùng với VLC Media Player.