Stream Đang Được Xử Lý, Vui Lòng Đợi...

Lỗi ko Live sầu Stream thẳng Facebook được? là triệu chứng không hề ít người tiêu dùng Facebook gặp gỡ phải hiện thời. Với số đông thông tin tài khoản liên tục live sầu stream bán sản phẩm online thì đó là một lỗi khiến người tiêu dùng khôn xiết pnhân từ. Vậy làm thế nào để xử trí lỗi trong ngôi trường hòa hợp này. Hãy cùng congnghe24.info khám phá ngay lập tức trên công bố hướng dẫn sau các bạn nhé!


*

Lỗi ko live sầu stream được bên trên Facebook

Lỗi không Live Stream thẳng Facebook được? Cách tương khắc phục

Tại sao không Live sầu Stream trực tiếp Facebook được? Nguyên ổn nhân là gì, bí quyết khắc chế như thế nào?… Xem ngay biết tin sau các bạn nhé!

Nguyên ổn nhân 1: Do kết nối Internet không đảm bảo

Điều khiếu nại đầu tiên nhằm live sầu Stream đó là vấn đề liên kết Internet. Nếu biểu thị kết nối kém thì quan trọng thực hiện được xem năng phát trực tiếp.Quý khách hàng sẽ xem: Lỗi stream đang rất được xử lý

Cách khắc phục: Quý khách hàng cần kiểm tra lại mặt đường truyền wifi hoặc dung lượng của gói cước 3G/4G sẽ thực hiện. Sau kia tắt nguồn khởi hễ lại vật dụng để vật dụng cập nhật sóng xuất sắc rộng.

Bạn đang xem: Stream đang được xử lý, vui lòng đợi...

Nếu gói cước 3G/4G đã cần sử dụng đã mất data thì bạn cần phải sở hữu thêm hoặc đăng ký lại gói bắt đầu.

»Tsay đắm khảo ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu tiên data khủng góp truy cập mạng nkhô hanh rộng vội đôi mươi lần.

Nguyên nhân 2: Do phiên phiên bản Facebook chúng ta dùng đã cũ

Với các phiên bạn dạng cũ thì đang hay xuất xắc gặp lỗi trong vấn đề áp dụng những nhân tài, đặc biệt là tính năng phạt trực tiếp vậy đề xuất vào trường hòa hợp này bạn nên update lại phiên bạn dạng.

Ngulặng nhân 3: Do không triển khai đúng những thao tác mở live sầu stream bên trên Facebook

Rất những người tiêu dùng không nắm rõ các bước mnghỉ ngơi live sầu stream trên Facebook đề nghị ko triển khai phân phát thẳng thành công xuất sắc. Nếu chúng ta không biết bí quyết mở live sầu stream thì có thể triển khai theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn msinh sống live stream bên trên Facebook Cách 1: Đăng nhập Facebook của công ty.

Xem thêm: Những Nụ Hôn Ngọt Ngào Nhất Trong Phim Hàn Quốc, 7 Nụ Hôn Siêu Ngọt Trong Các Bộ Phim Hàn Đình Đám

Bước 2: Vào mục viết Status bên trên thanh hao tâm trạng.Bước 3: Tiếp mang đến nhấp vào biểu tượng vật dụng quay – Phát trực tiếp/ Phát đoạn phim trực tiếp.
*

Chọn phân phát trực tiếp

Cách 4: Màn hình stream đoạn phim đã xuất hiện thêm, bạn sẽ hóng khoảng vài ba giây nhằm dòng chữ Đang kết nối vẫn chuyển sang màu xanh Phát thẳng.

Bước 5: quý khách hàng nhập trình bày video và dìm vào trong dòng chữ Phát trực tiếp để ban đầu live stream.


*

Phát trực tiếp/ kết thúc

Trên đấy là 3 nguyên nhân cơ phiên bản tuyệt nhất dẫn mang lại các bạn thiết yếu live stream thẳng Facebook thành công xuất sắc. Hy vọng với những lưu ý tự bài viết bạn sẽ hoàn toàn có thể từ bỏ khắc chế lỗi này! Chúc các bạn thành công.