Sửa Lỗi Icon Màn Hình Desktop Bị Giống Nhau

Chúng ta hay chuyển rất nhiều ứng dụng đầy đủ tệp tài liệu ra screen desktop nhằm hoàn toàn có thể thuận lợi rộng trong việc đào bới tìm kiếm tìm. Tuy nhiên có không ít ngôi trường vừa lòng xẩy ra lỗi đối với phần lớn icon desktop nhỏng nó biến thành biểu tượng kiểu như nhau. Vậy làm sao nhằm sửa lỗi ibé màn hình desktop bị tương đương nhau Khi nó bị lỗi. Vấn đề này có tác dụng cho chính mình chạm mặt vấn đề trong những khi tra cứu tài liệu ngơi nghỉ trên màn hình desktop. Và việc inhỏ screen desktop biến thành một hình tượng như là nhau là điều mà lại những người tiếp tục gặp mặt bắt buộc. Vì nỗ lực bài viết này của Shop chúng tôi đã chỉ giúp đỡ bạn phương pháp sửa lỗi screen desktop bị kiểu như nhau như thế nào. Dường như công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn sửa một số trong những lỗi khác liên quan cho icon màn hình hiển thị desktop. Mong phần lớn tín đồ hãy xem thêm thật kỹ những báo cáo sau đây nhằm rất có thể tự sửa cho chính mình các cái lỗi liên quan đến biểu tượng của ibé trên màn hình hiển thị desktop. 

Ngulặng nhân tạo nên ibé màn hình desktop bị như thể nhau

Để đi sửa được lỗi các icon bên trên screen desktop hầu như bị biến thành tương đương nhau thì chúng ta hãy đi tìm kiếm ngulặng nhân của nó. Nguyên gây nên lỗi này cũng tương đối những.

Bạn đang xem: Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Do bị lây nhiễm vi rút

Trước tiên nó có thể vì virut gây nên và thể hiện của chính nó là tất cả những file có khả năng sẽ bị mở bởi áp dụng firefox hoặc mngơi nghỉ bằng windows media center.

Người dùng msinh sống nhầm lịch trình lúc msinh hoạt file

Biểu hiện tại hay gặp chính là tất cả những file phần đông bị mlàm việc bởi ứng dụng word. Và những inhỏ trên screen mọi trở thành một biểu tượng như là nhau. Nguyên ổn nhân này chắc rằng là vì chúng ta chọn nhầm lịch trình để msinh sống tệp tin. Kh kia các bạn sẽ khiến cho ibé của những tệp tin trên screen biến đổi giống nhau. quý khách chọn nhầm ứng dụng nhằm đọc tệp tin. lấy ví dụ như nhỏng bạn click chuột tệp tin word làm sao kia tiếp đến chúng ta chọn open with. Và bạn lựa chọn nhầm lịch trình đọc file là google chrome. Trường vừa lòng này chúng ta vẫn để vết tích sinh sống mẫu use this tiện ích for all tệp tin docx. Như vậy tạo nên các tệp tin sau nó cũng trở nên bị biến đổi từ bỏ file thành icon của google chrome.


*

Cách sửa lỗi ibé màn hình hiển thị desktop bị giống như nhau dễ dàng dàng

Với từng nguyên nhân thì sẽ có được các phương pháp giải quyết khác nhau. quý khách hàng rất có thể sửa lỗi icon màn hình desktop bị tương đương nhau nếu như vì chưng Việc bấm nhầm sinh sống trên thì chúng ta có thể tiến hành cùng với các thao tác làm việc sau. trước hết bạn hãy vào start tiếp đến chọn run nghỉ ngơi mục kiếm tìm tìm (hoặc bạn cũng có thể thực hiện tổ hợp phím windows + r để msinh sống vỏ hộp thoại run. Sau đó bạn hãy nhập lệnh regedit với bấm enter để chạy lệnh. khi đó sẽ có được một hành lang cửa số được hiện ra các bạn hãy truy cập cùng sửa hầu hết tự khóa mà lại bạn phải. Và các bạn hãy truy cập vào đuôi không ngừng mở rộng .ink.

Và sinh sống trong tlỗi mục nó bạn sẽ thấy 3 khóa thỏng mục là openwithdanh mục, openwithprogids với userchoice. Với 3 mục này thì các bạn hãy sửa đổi theo lần lượt với công việc sau. Với openwithdanh mục thì các bạn hãy chú ý lịch sự form bên phải cùng xóa không còn toàn bộ chỉ trừ lại mục default. Còn đối với openwithprogids thì bạn cũng còn lại mặc định và lnktệp tin. Còn đối với userchoice thì đấy là nguyên ổn nhân cũng chính vì vậy bạn hãy xóa không còn toàn bộ ở thỏng mục này nhé. Không phải giữ lại một bất kể thỏng mục nào tại đoạn này cả. vì vậy với Việc bạn bị nhầm trong một tệp tin đầu tiên cũng đã rất có thể khiến cho mình bị thay đổi luôn luôn cả các icon trong tương lai. Với lỗi này thì bạn có thể áp dụng biện pháp bên trên để rất có thể sửa lại.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính 2021, Cách Đăng Ảnh Full Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính


*

Khắc phục lỗi ibé màn hình hiển thị desktop bị chuyển thành biểu tượng hình giấy trắng

Với bài toán inhỏ gửi thành quyết như là nhau như sinh sống bên trên thì cũng đều có một vài trường thích hợp icon bị chuyển thành hình giấy White. Để hoàn toàn có thể sửa được lỗi này một bí quyết nhanh chóng hơn thế thì bọn họ hãy triển khai theo quá trình sau.

Trường hợp vẫn tồn tại thanh khô taskbar làm việc trên màn hình

Để có thể hạn chế và khắc phục lỗi ibé screen desktop bị đưa thành biểu tượng hình giấy white thì các bạn hãy tiến hành đông đảo thao tác làm việc sau. Tuy nhiên, phần lớn làm việc này chỉ sử dụng Lúc vẫn tồn tại thanh hao taskbar ở phía dưới góc buộc phải màn hình hiển thị. Và bạn hãy bấm vào bắt buộc vào màn hình hiển thị này tiếp đến lựa chọn arrange inhỏ by. Và sau đó chúng ta nên chọn lựa vào show desktop icons. Các làm việc này chỉ áp dụng cùng với win xp còn đối với win 7, 8, 8.1, 10 thì các bạn hãy nhấn vào đề xuất lên screen desktop tiếp nối nên chọn vào mục views. Và hãy chọn vào mục show desktop icons. Vậy nên là bạn cũng có thể sửa được lỗi lúc inhỏ desktop bị biến thành hình giấy white color.

Đã bị ẩn tkhô giòn taskbar

Tuy nhiên vào trường hợp máy tính xách tay của công ty cấp thiết áp dụng thanh hao taskbar thì bạn hãy triển khai Theo phong cách sau. Thứ nhất bạn hãy msinh hoạt trình tinh chỉnh và điều khiển task manager cùng với việc dùng tổ hợp phím ctrl + alt + delete (hay những ctrl + shift + esc). Lúc hành lang cửa số task manager lộ diện thì các bạn hãy chọn vào mục file và chọn vào run new task. khi một hộp thoại mở ra thì bạn hãy nhập vào đó lệnh explorer.exe. Sau đó thì nên nhận ok nhằm xong vấn đề này. Với nhị từ thời điểm cách đó bạn cũng có thể sửa được lỗi về icon desktop trở thành hình giấy white color trong nhì ngôi trường hợp còn tkhô giòn taskbar tốt là đã trở nên mất tkhô nóng taskbar.

Cuối cùng, nhằm sửa lỗi inhỏ màn hình hiển thị desktop bị như thể nhau trong trường hợp bị nhiễm virut thì bạn có thể triển khai chạy phần mềm diệt virus để diệt vi khuẩn trước. Để sử dụng ứng dụng diệt virus thì bạn hãy vào áp dụng đang có chúng ta nên lựa chọn vào run. Và để nó từ kết thúc trách nhiệm của bản thân mình. Nó sẽ từ phân phát hiện ra virus và tàn phá chúng. Bài viết đã giúp đỡ bạn biết về hồ hết nguim nhân tạo ra lỗi ibé màn hình desktop chuyển thành biểu tượng như là nhau nlỗi các bạn đang biết. Vì cụ hầu như fan cẩn thận hơn khi sử dụng các áp dụng tuyệt là cẩn trọng rộng vào vấn đề mở những vận dụng. Với đều thông báo trên sẽ giúp các bạn sửa lỗi liên quan đến màn hình desktop một phương pháp thuận lợi hơn. Mọi tín đồ đừng quên còn lại số đông đánh giá và share nhằm đa số người thuộc biết đến ban bố hữu dụng rộng vào bên dưới nội dung bài viết này nhé.