Chia sẻ hình ảnh trên Facebook có thể là 1 điều hoàn hảo nhất. Nhưng đôi lúc chúng ta cũng có thể tất cả hình hình ảnh bạn có nhu cầu giữ lại ẩn trường đoản cú người thân, đồng nghiệp, hoặc áp dụng lao rượu cồn sau đây. Đừng sợ: có khá nhiều phương pháp để giữ lại hình hình ảnh riêng rẽ tứ của chúng ta.

Bạn đang xem: Tại sao ảnh được tag không hiện trong album ảnh

*

1. Ẩn hình ảnh đó trên chiếc thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của công ty với đi mang lại dòng thời gian của chúng ta bằng phương pháp bấm vào tên của bạn ở góc cạnh trên mặt buộc phải.


Cách 2: Xem những bức ảnh được được cho phép trên đăng bên trên dòng thời gian của khách hàng. Click vào “Ảnh” trong title. quý khách hàng sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của công ty cùng giữa những link “Giới thiệu” với “quý khách bè“. Tất cả những bức ảnh được có thể chấp nhận được trên mẫu thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. Khi chúng ta liếc qua những bức ảnh, nếu bạn thấy được một ảnh nhưng mà bạn muốn ẩn, di con chuột qua nó cùng nhấp vào hình tượng bút chì mở ra. Chọn “Ẩn khỏ loại thời gian” Lặp lại những lần nhỏng bạn muốn.

Lưu ý rằng quy trình này đã thao tác, mang lại một cường độ nào, đến tấm hình nhưng chúng ta sẽ lắp thẻ. Tuy nhiên, bạn không có quyền kiểm soát và điều hành hoàn toàn của rất nhiều bức ảnh cũng chính vì chúng ta không phải là một trong những Một trong những fan thiết lập lên bọn chúng. Vì vậy, trong cả khi bạn ẩn chúng tự thời gian của doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ rằng những người dân khác được gắn thêm thẻ vào bọn họ vẫn sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của bạn cùng đi mang đến loại thời gian của người tiêu dùng bằng phương pháp nhấn vào thương hiệu của khách hàng ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc.

Cách 2: Xem đều tấm hình được chất nhận được bên trên đăng trên loại thời gian của doanh nghiệp. Click vào “Ảnh” trong title. Quý Khách đang thấy nó dưới hình ảnh bìa của bạn với giữa các liên kết “Giới thiệu” và “quý khách hàng bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép bên trên chiếc thời gian của bạn sẽ lộ diện.

Bước 3: Nhìn vào album của người sử dụng. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách những album ảnh của bạn sẽ xuất hiện.


Bước 4: Thay thay đổi cơ chế fan xem của người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, click chuột hình tượng thiết đặt bên dưới nó. Bạn sẽ được cung ứng một số trong những tùy lựa chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” ví như bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “quý khách bè” nếu như bạn có nhu cầu chỉ bao gồm đồng đội với người quen của chúng ta giúp thấy các album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn có nhu cầu bằng hữu hoặc những người không kkhông còn chúng ta cùng với các bạn số đông rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” giả dụ bạn muốn chỉ những người cụ thể bạn rất có thể coi album.

Bước 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn nlỗi các album nhỏng bạn muốn.

3. Ẩn hình hình họa ví dụ chúng ta có Uploaded

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng cùng đi đến cái thời gian của người tiêu dùng bằng cách click chuột thương hiệu của bạn ở góc bên trên bên buộc phải.

Cách 2: Xem phần nhiều bức ảnh được được cho phép bên trên đăng trên chiếc thời gian của khách hàng. Clichồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. quý khách đã thấy nó bên dưới ảnh bìa của chúng ta cùng thân các liên kết “Giới thiệu” cùng “quý khách bè“. Tất cả các tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên loại thời gian của các bạn sẽ mở ra.

Bước 3: Nhìn vào album của khách hàng. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các bộ hình ảnh của các bạn sẽ mở ra.

Cách 4: Chọn ảnh cơ mà các bạn quan trọng đặc biệt mong muốn ẩn. Chọn một trong những nhị Timeline hoặc Hồ sơ Hình ảnh, làm sao có đựng những hình hình họa mà bạn có nhu cầu tạo nên tứ nhân. Sau đó, chọn hình hình ảnh bản thân.

Bước 5: Ttuyệt thay đổi chính sách bạn xem của khách hàng. Nếu bạn muốn ẩn một album, bấm vào biểu tượng setup bên dưới nó. Quý Khách sẽ được hỗ trợ một vài tùy chọn.

Xem thêm: Top 12 Cung Hoàng Đạo Ai Xinh Nhất, ($48) · Snippets

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn các album trọn vẹn.Chọn “Quý khách hàng bè” ví như bạn muốn chỉ gồm anh em cùng fan quen của chúng ta để thấy những album.Chọn “Công khai” ví như bạn có nhu cầu anh em hoặc những người dân không kkhông còn các bạn cùng với chúng ta gần như hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” ví như bạn có nhu cầu chỉ những người dân rõ ràng tín đồ rất có thể coi album.

Bước 6: Chỉnh sửa hình hình ảnh của bạn. quý khách cũng hoàn toàn có thể chọn nhằm nhấn vào “Edit” sống phía bên cần của một hình hình ảnh rõ ràng. Sau kia nhấp vào lựa chọn khán giả cùng người theo dõi thích thú của bạn