Tại sao bảng tin facebook không hiển thị

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ cơ mà nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin nay sẽ giúp đỡ ích mang lại tương đối nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích cho 20MB với sống thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng tiếp tục lớn nhất hiện giờ, với tất yếu trong quá trình sử dụng sẽ không còn rời khỏi sự việc phát sinh. Một trong các đó là lỗi facebook không sở hữu được bạn dạng tin, hay là không load được hình họa. Nguyên nhân đa số là do bộ nhớ lưu trữ lâm thời của áp dụng với máy vẫn thừa sở hữu, phần sót lại là do vấn đề về mạng Internet.

Bạn đang xem: Tại sao bảng tin facebook không hiển thị


Thực ra nhằm hạn chế và khắc phục lỗi bản tin ko xuất hiện bên trên Facebook ko nặng nề. Đôi khi, người tiêu dùng chỉ Việc xóa bộ lưu trữ cađậy, cookie, dữ liệu của vận dụng và trình chăm sóc là chấm dứt. Cụ thể như thế nào thì bạn hãy coi và áp dụng vào nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé1


Sửa lỗi Facebook bên trên iPhone ko load được hình ảnh với phiên bản tin

Vấn đề xẩy ra hầu hết sinh sống đều sản phẩm công nghệ iOS đời thấp, tuy nhiên đối với hầu như iPhone đời mới với gồm bộ lưu trữ tiêu giảm thì vẫn có khả năng gặp nên. Các bạn áp dụng giải pháp khắc phục theo từng ngôi trường hợp bên dưới nhé.

Xóa dữ liệu chú tâm web của ứng dụng Facebook

Bước 1. Trên lắp thêm iOS, các bạn mngơi nghỉ ứng dụng Facebook lên => bấm vào 3 dấu gạch ngang bên dưới mặt yêu cầu màn hình hiển thị.

Bước 2. Tiếp theo, chúng ta nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư => liên tục lựa chọn Cài Đặt.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Bớt Nóng Tính, Cách Chế Ngự Cơn Nóng Giận Để Bảo Vệ Sức Khỏe

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ đồng hồ các bạn hãy chất vấn kết quả nhé.


Kết lại

Đôi khi Lúc gặp mặt lỗi Facebook không mua được trang và hình hình ảnh thì bọn họ nghĩ tới vụ việc vì mạng kém nhẹm. Tuy nhiên trường hợp đó ít khi xảy ra cơ mà đa số là vì bộ nhớ lưu trữ tạm thời của sản phẩm và trình coi xét bị đầy. Sau Lúc tìm hiểu thêm với làm theo hướng dẫn trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ hạn chế được lỗi cùng hiểu thêm một kinh nghiệm tay nghề xuất xắc.

Nếu nlỗi bao gồm góp ý hoặc cẩu hơi nào liên quan cho nội dung bài viết này tương tự như Facebook, hãy nhớ là để lại lời bình của người sử dụng trong phần phản hồi phía sau đây.