quý khách mong livestream trên Facebook nhằm share đều hình hình họa sống động cùng trực tiếp cùng đầy đủ bạn. Nhưng bởi sao Facebook không có nút phát trực tiếp? Nguim nhân bởi vì đâu? Cùng thientulenh.vnle.net khám phá ngay lập tức dưới để làm rõ nhé với kiếm tìm giải pháp khắc phục ngay nhé?

Tin tức liên quan:


Vì sao Facebook của công ty không tồn tại nút Livestream


Vì sao Facebook không có nút phát trực tiếp?

Facebook không tồn tại nút vạc trực tiếp thường xuyên bởi các nguim nhân sau đây:

1. Do tài khoản của người tiêu dùng chỉ vừa mới được tạo

thường thì những tài khoản Facebook new được tạo đang không có nút ít phân phát thẳng. Đây là luật của mạng xã hội này cùng các bạn cần thiết làm những gì khác được. Bạn đề xuất chờ cho tài khoản của chính mình chuyển động thêm một thời hạn, gồm thêm nhiều bạn cùng thêm các can hệ. Thì nút Livestream mới tự động hóa được mngơi nghỉ để liên kết Clip với mọi người.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không có live stream

2. Do chúng ta bị ngăn livestream Facebook

Nếu chúng ta bị chặn livestream Facebook quá nhiều lần thì social này vẫn ẩn luôn nút ít phát trực tiếp của khách hàng. Bạn sẽ không còn được thực hiện thiên tài này nữa bởi đã phạm luật chính sách xã hội của Facebook những lần. Đã bị liệt vào danh sách black.

3. Do Facebook lỗi

Trong một vài tình huống thì Facebook không có nút phạt thẳng là do bị lỗi ứng dụng. quý khách hãy triển khai gỡ ứng dụng ra và mua lại nhằm cập nhật các kĩ năng. Có thể sau thời điểm gỡ tháo ra và thiết lập lại các bạn sẽ thấy ngay lập tức nút ít phạt trực tiếp.

Xem thêm: Nên Ăn Gì Trước Khi Tập Thể Dục Nên Ăn Gì Trước Khi Tập Thể Dục?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi đánh giá cho đội ngũ chuyên môn Facebook nhằm chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra lại vị sao Facebook không tồn tại nút phát trực tiếp. Sau khi gửi phản hồi chúng ta hóng vài ngày vẫn thấy nút ít phát trực tiếp được msống.

» quý khách bao gồm thắc mắc: Facebook Lite có vạc với coi Livestream được không?

Cách gửi đánh giá cho Facebook dễ dàng là:

Bước 1: Vào Facebook ⇒ Chọn menu bố dấu gạch men ngang ⇒ Chọn trợ giúp cùng hỗ trợ ⇒ Chọn report sự cố

Chọn report sự cố


Bước 2: Chọn trở lại cùng rung lắc năng lượng điện thoại ⇒ Chọn report sự cố

Chọn report sự cố


Cách 3: Nhập lỗi cùng nhận Gửi

Nhập lỗi với gửi


» Đừng quên: Cách ĐK 3G mang lại Viettel yên tâm lướt Facebook đa số thời gian mọi nơi

Hi vọng thông báo bên trên đây vẫn giúp đỡ bạn phát âm được tại sao Facebook không tồn tại nút Livestream. Hãy mong chờ Facebook update hoặc tra cứu biện pháp sửa lỗi tức thì nhé!