TẢI TOÀN BỘ TRANG WEB VỀ XEM OFFLINE

Với xã hội hiện đại ngày này, kết nối mạng 4G tuyệt Wi-Fi gần như có sẵn ngơi nghỉ mọi phần nhiều vị trí nhằm rất nhiều bạn lướt web. Tuy nhiên nhiều lúc vẫn sẽ sở hữu được phần đa trường hòa hợp nước ngoài lệ, nlỗi khi chúng ta dịch rời trên trang bị cất cánh, hay đơn giản chỉ nên chúng ta đã lỡ dùng không còn gói dung tích của chính bản thân mình chẳng hạn. Vậy nhằm khắc phục vấn đề đó, dưới đây mời chúng ta mang lại với nội dung bài viết Top 3 ứng dụng giúp download tổng thể trang web về phát âm nước ngoài tuyến tốt nhất có thể của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Tải toàn bộ trang web về xem offline

*

Ghi chú: Trường vừa lòng các bạn chỉ mong muốn tải về một vài website đơn nhất thì cực kì thuận tiện. Nếu thích hợp, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết Hướng dẫn cách download website về Máy tính cùng Điện thoại của chúng tôi. Còn Lúc bạn có nhu cầu download toàn cục các trang bé ẩn dưới của một trang web thì sao? Câu vấn đáp là cũng dễ dàng nhưng mà thôi.


1. Phần mềm góp Download toàn cục website – WebCopy

*

Download: WebCopy tất cả sẵn đến Windows (Free).

Phần mượt WebCopy (tới từ Cyotek) đang lấy một URL của website với thực hiện quét nó nhằm kiếm tìm tất cả những links, trang và phương tiện phía bên trong. khi ứng dụng này tra cứu thấy một trang new, nó lại liên tiếp quét tìm kiếm các liên kết, trang với phương tiện không giống cho đến lúc tổng thể trang web đã được search thấy hết. Sau kia, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh những tùy lựa chọn để đưa ra quyết định bản thân đã tải về hầu hết phần nào của website về để phát âm ngoại đường.


Một kĩ năng nữa rất thú vị của phần mềm WebCopy là chúng ta có thể thiết lập nhiều dự án (project), cơ mà mỗi cái lại rất có thể thiết đặt cùng cấu hình đơn nhất. Vấn đề này góp chúng ta có thể tiện lợi download lại cục bộ các các trang web không giống nhau bất cứ lúc nào bạn muốn, và Theo phong cách tùy lựa chọn bạn muốn.

Và so với một dự án công trình thì bạn lại rất có thể tải về những trang web, vì chưng vậy chúng ta nên bố trí lại chúng một biện pháp khoa học. Ví dụ: Dự án “Giải trí” nhằm tải về các trang web về giải trí, dự án “Công nghệ” nhằm download những trang web về technology,…

Cách thao tác làm việc cùng với phần mềm WebCopy

Cài đặt với khởi chạy phần mềm WebCopy. Điều hướng tới “File” > “New” để tạo nên một dự án công trình mới. Sao chép rồi dán URL của website mà bạn muốn tải về. Ttuyệt thay đổi phần “Save folder” tới thỏng mục bạn có nhu cầu giữ website. Điều nhắm tới “File” > “Save As…” nhằm giữ gìn dự án công trình. Nhấp loài chuột vào “Copy Website” trên tkhô cứng pháp luật nhằm ban đầu quá trình tải về trang web.

Sau khi ứng dụng WebCopy chạy ngừng, chúng ta cũng có thể vào tab Results giúp thấy tâm lý của từng trang, từng tệp phương tiện đi lại cá biệt. Tab Errors hiển thị tất cả những lỗi đã xảy ra, và tab Skipped hiển thị hồ hết mục không được download.

Để hiểu trang web ngoại con đường, các bạn hãy msinh hoạt File Explorer (phím tắt Windows + E) cùng tiếp cận tlỗi mục các bạn sẽ lựa chọn nhằm giữ những tệp. Nhấp msống tệp index.html (hoặc đôi lúc là index.htm) bởi trình chú tâm của người tiêu dùng nhằm bắt đầu với trang chủ của trang web.


2. Phần mượt giúp Download toàn thể trang web – HTTrack

*

Download: HTTraông xã bao gồm sẵn mang lại Windows, Linux với Android (Free).

Phần mượt HTTrack biết tới tốt rộng, với được không ít người nghe biết hơn là WebCopy. Vì nó là mã nguồn mngơi nghỉ, cùng còn có sẵn bên trên những những nền tảng gốc rễ khác ngoài Windows, chỉ gồm một điểm chưa ưng ý là phần giao diện phần mềm thì lại khá tệ. Tuy nhiên về căn uống bạn dạng thì nó vẫn vận động giỏi bắt buộc đừng nhằm điều này làm bạn tảo sống lưng.

Xem thêm: Cách Cài Remix Os 3.0 Lên Ổ Cứng, Cài Remix Os 3


Tương trường đoản cú như WebCopy, ứng dụng HTTraông chồng cũng có thể chấp nhận được các bạn chế tạo ra các các dự án, các dự án lại cũng được cho phép tải về nhiều trang web với bố trí bọn chúng. Và chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái tạm ngưng, tiếp tục download bất kể thời điểm như thế nào, bên cạnh đó rất có thể cập nhật bắt đầu các trang web bằng phương pháp tải về lại các tệp đã cũ.

Cách thao tác với ứng dụng HTTrack

Cài đặt cùng khởi chạy ứng dụng HTTrachồng. Nhấp loài chuột vào “Next” để ban đầu tạo thành một dự án mới. Đặt thương hiệu, lựa chọn hạng mục, đường dẫn đến dự án công trình, tiếp đến nhấp “Next”. Chọn “Download website site(s)”, tiếp nối dán từng URL của những website bạn có nhu cầu tải về, mỗi URL là một dòng. Quý Khách cũng có thể lưu trữ các URL trong tệp TXT cùng lựa chọn nhập tài liệu trường đoản cú đó, vấn đề đó hết sức thuận lợi nếu như bạn muốn thiết lập lại list các website tựa như sau đây. Lại nhấp “Next”. Tùy chỉnh lại các thông số kỹ thuật trường hợp bạn có nhu cầu, cuối cùng nhấp “Finish”.

Sau lúc phần nhiều máy đã có tải về thành công, chúng ta cũng có thể truy cập trang web Khi nước ngoài tuyến đường tiện lợi. Bằng bí quyết đi tới tới tlỗi mục chứa những tệp vừa download, msinh sống tệp index.html hoặc index.htm.


3. Phần mượt giúp Download tổng thể trang web – SiteSucker

*

Download: SiteSucker tất cả sẵn mang lại macOS và iOS (5$).

Nếu bạn đang áp dụng sản phẩm công nghệ Mac, vậy thì chắt lọc tốt nhất mang lại bạn sẽ là ứng dụng mang tên SiteSucker. Nó gồm một giao diện dễ dàng với dễ sử dụng, thực sự là cần yếu như thế nào dễ sử dụng rộng được nữa: Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là dán URL của website rồi nhấn nút ít Enter. Chỉ vậy thôi.

Tuy nhiên SiteSucker không tồn tại phiên phiên bản miễn mức giá, với không thể có luôn luôn cả phiên bạn dạng cần sử dụng test miễn mức giá. Mức giá bán 5$ là nhược điểm độc nhất của nó.


Lời ở đầu cuối trước lúc chấm dứt nội dung bài viết, nếu bạn có ngẫu nhiên vướng mắc hay góp ý về câu chữ Cửa Hàng chúng tôi sẽ nhắc trong “Top 3 phần mềm góp Download tổng thể website nhằm hiểu Ngoại tuyến”, hãy chia sẻ chủ ý của khách hàng bởi form bình luận dưới nhé.

Chúc chúng ta thành công !!


5/5 - (2 bình chọn)
Share
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng Trần

Là fan chịu trách rưới nhiệm phần câu chữ cho thientulenh.vn. Tôi tất cả sở trường tìm kiếm tòi, học hỏi và chia sẻ hầu hết điều mớ lạ và độc đáo về technology với thế giới internet.