Những mẹo down IDM vào bài viết này để giúp đỡ bạn có thể sử dụng buổi tối ưu công cụ hỗ trợ sở hữu xuống danh tiếng này.


Trong bài viết này, FPT Shop đang hướng dẫn bạn mẹo nhằm tăng buổi tối đa vận tốc download IDM cũng giống như phương pháp để tùy chỉnh thiết lập sở hữu về theo lần lượt với ứng dụng cung ứng rất là lừng danh này.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ download của idm lên tối đa

Từ lâu, Internet Download Manager (IDM) đã là 1 trong những phương tiện kết quả để chúng ta tinh giảm thời hạn sở hữu tài liệu, phyên ổn với trò đùa về laptop. Tuy nhiên, chúng ta có hiểu được ứng dụng này còn tồn tại đều anh tài đặc trưng giúp gia tăng tốc độ thiết lập không chỉ có vậy, cũng tương tự có thể chấp nhận được bạn cũng có thể tải về tài liệu theo thứ tự để tránh nghẽn băng thông và hỗ trợ cho quá trình cài đặt xuống được dễ dàng tối nhiều.

Hướng dẫn tăng thêm vận tốc download IDM

Bạn rất có thể tinh giảm thời gian tải về dữ liệu của chính bản thân mình không chỉ có vậy khi cài đặt bởi Internet Download Manager trải qua việc thông số kỹ thuật lại thiết đặt của phần mềm này theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Quý khách hàng kiếm tìm vào mục Options của Internet Download Manager:

*

Cách 2: Quý Khách kiếm tìm vào mục Connection trong Option với thực hiện các tùy chỉnh thiết lập nhỏng sau:

- Connection Type/Speed: Chọn High speed: Direct connection (Ethernet/Cable) / Wi-Fi / mobile 4G / other.

- Max. connection number: Chọn 32

Để hoàn chỉnh, chúng ta dìm OK.

*

Bước 3: Tìm ra ngoài tkhô cứng lao lý bên trên đồ họa bao gồm, lựa chọn Schedule rồi tìm đến mục Files in queue. Tại phần Download files at the same time, các bạn chỉnh thông số kỹ thuật trường đoản cú 4 xuống 1 rồi dìm Apply với Cchiến bại.

*

Hướng dẫn download IDM lần lượt

Đôi thời điểm, vấn đề các bạn thiết lập không ít file đồng thời đang gây ra hiện tượng nghẽn đường truyền và làm cho tác động cho tới tốc độ truy vấn của người tiêu dùng không giống trong cùng một mạng. Cách hạn chế vấn đề đó là thiết lập Internet Download Manager nghỉ ngơi các khung thời gian ít visitor. quý khách có biết rằng bên trên IDM gồm sẵn một nhân kiệt cung cấp vấn đề này là download later IDM?

Cách 1: quý khách hàng tích vào links phải mua để IDM kích hoạt hành lang cửa số hình ảnh cài đặt xuống nhỏng hình bên dưới, tại đây, bạn lựa chọn vào mục Download Later.

*

Bước 2: Trong thời điểm này, mọi file người dùng đã từng có lần lựa chọn vào tải về later sẽ tiến hành bố trí trong một thỏng mục riêng rẽ, các bạn chỉ cần lựa chọn vào mục Scheduler.

*

Cách 3: Quý khách hàng hãy thiết lập thời hạn ví dụ mang lại những file đã phía trong danh sách ngóng tải tải về nhằm dữ thế chủ động rộng vào câu hỏi chờ đợi.

Dưới đó là công dụng của một vài tính năng các bạn cần hiểu rõ vào quy trình áp dụng Internet Download Manager:

- Turn Off computer when done: Tự động tắt máy tính sau thời điểm quá trình cài đặt xuống hoàn toàn.

- Exit Internet download IDM when done: Sau lúc quá trình tải về dứt, tự động tắt IDM.

- mở cửa the following file when done: Sau Khi quy trình download xong, IDM vẫn từ bỏ mở một tệp tin phía bên trong danh mục download later.

- Number of retries for the each tệp tin if downloading failed: Thiết lập tần số test download lại file trong ngôi trường hợp bị lỗi.

- Stop Download at: Giúp người sử dụng dừng tải về đa số file đã trong danh sách download later làm việc 1 thời điểm tùy các bạn thiết lập.

- Start Download on IDM startup: Giúp người tiêu dùng tự mua tệp tin sau khoản thời gian khởi rượu cồn máy tính.

- One time download on IDM Startup: Hỗ trợ sở hữu file chỉ vào một đợt download.

Xem thêm: Phân Tích Tác Phẩm Chuyện Chức Phán Sự Đền Tản Viên " Của Nguyễn Dữ

*

Bước 4: Để thiết lập về theo lần lượt trải qua Internet Download Manager, các bạn hãy chỉnh sửa số tệp tin cho phép cài về cùng một thời điểm rồi chọn start now.