Nam giới thường không quá quan tâm tới việc cái đẹp, tuy nhiên với phụ nữ thì khác. Vậy đề nghị phần nhiều tạp chí năng động nam giới thì không có không ít tuy vậy tập san năng động và cái đẹp giành riêng cho một nửa yếu hèn mượt của thế giới cũng khá nhiều mẫu mã. Ngày bây giờ, đồng đội phái nam nhân bọn họ cùng điểm qua 1 vài trang tập san mà lại các cô gái thường xuyên hay ghé qua nhé.

Bạn đang xem: Tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

*

10 tập san thời trang và năng động nổi tiếng vắt giới

ESSENCE

Tạp chí Essence cập nhật các nội dung tiên tiến nhất về năng động, làm đẹp và âu yếm domain authority, kiểu tóc cùng nhiều hơn nữa. Cùng với đa số sản phẩm chúng ta cần phải biết trong những sự kiện, liên hoan sắp đến diễn ra.

*


Tạp chí Essence


Tạp chí VOGUE

Đối với 1 tập san tìm hiểu thâm thúy thế giới năng động, bao gồm bé fan, địa điểm và sự khiếu nại mà hầu như tín thứ thời trang và năng động cùng bên xây đắp nên biết, không có gì khác kế bên Vogue.

*

Tạp chí thời trang Vogue

Tạp chí thời trang và năng động ELLE

Tạp chí thời trang và năng động Elle bao gồm những thông tin cùng đàm luận về vẻ đẹp, nhưng cũng bao hàm nhiều sự việc không giống tác động đến thanh nữ. Chính trị, tin tức, mối quan hệ cùng các chủ đề bao gồm khác được bàn luận trường đoản cú cách nhìn của một fan phụ nữ.

*

Tạp chí thời trang và năng động Elle

HARPER’S BAZAAR

Harper’s BAZAAR là một trong những tạp chí thời trang dành cho những người thanh nữ mong muốn tốt nhất có thể. Nó chứa những nhà xây cất cao cấp, hình hình ảnh phản ảnh các phong cách không giống nhau và những tin tức tốc trang thời thượng khác.

*

Tạp chí năng động Harper’s Bazzar

INSTYLE

InStyle cung cấp một ý kiến thâm thúy về năng động cùng xây cất, nhấn mạnh lối sinh sống riêng bốn của các người khôn xiết khét tiếng. Các chủ thể thảo luận bao gồm vui chơi giải trí gia đình, với các kỹ càng khác biệt của phong thái và thời trang và năng động.

*

Tạp chí InStyle

MARIE CLAIRE

Marie Claire bao gồm phần đông trang bị, từ bỏ tin tức với sự nghiệp, cho các sự việc thời trang cùng xã hội, toàn bộ hầu hết tìm hiểu đàn bà.

*

Tạp chí Marie Claire

GLAMOUR

Tạp chí làm đẹp lừng danh dành cho đàn bà. Glamour lừng danh duy nhất cùng với những cột hãng apple bạo, tư vấn năng động với hình hình họa phong thái.

*

Tạp chí Glamour

ALLURE

Allure là mối cung cấp chính cho công bố cái đẹp, từ bỏ support tóc chuyên gia đến lời khuim cái đẹp của người khét tiếng. Allure cũng cất những review sản phẩm cùng các giải pháp khác nhằm nâng cao chính sách thẩm mỹ của bạn.

*

Tạp chí Allure

Tạp chí làm đẹp REDBOOK

Redbook là 1 tập san cái đẹp mang đến thanh nữ. Nó cung ứng những mẹo thời trang và năng động tiên tiến, hỗ trợ tư vấn cái đẹp Chuyên Viên và một làm hồ sơ fan danh tiếng chuyên sâu cùng với từng vấn đề.

Xem thêm: Mẹ Bị Mất Sữa Phải Làm Sao? Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Giải Pháp Trị Mất Sữa Hiệu Quả Nhất

*

Tạp chí Redbook

Tạp chí LIFE và STYLE WEEDKLY

Life & Style Weekly là một trong những nguồn cho những tin tức và Xu thế mới nhất của người danh tiếng, bao hàm phong thái thời trang, lời đồn với nội dung bài viết.