lúc mua file Word bên trên mạng hoặc copy từ tín đồ khác, chúng ta hay nhận thấy thông báo chỉ tất cả quyền được gọi (Read only) Lúc msống tài liệu. Hiện giờ các bạn chỉ được phnghiền gọi tư liệu nhưng ko được sửa nội dung, cục bộ tkhô hanh nguyên lý trên cùng giao diện phần nhiều bị ẩn đi. Vấn đề này vẫn phiền phức nếu như bạn muốn thay đổi một vài câu chữ hoặc chỉnh sửa lại file tài liệu nhằm áp dụng lại. Vậy làm thế nào loại bỏ đi cơ chế Read only khi msống tài liệu trong Word? Mời chúng ta theo dõi và quan sát bài viết sau để biết cách triển khai nhé.

Bạn đang xem: Tắt chế độ read only trong excel 2007

*

1. Gỡ thông báo bằng nút ít Enable Editing

lúc các bạn mlàm việc tệp tin Word với có thông tin nhỏng hình bên dưới hiện hữu sinh hoạt thanh hao khí cụ, chúng ta chỉ việc nhấp vào nút Enable Editing nhằm cho phép chỉnh sửa là các bạn cũng có thể thực hiện tệp tin Word này một phương pháp bình thường.

*

2. Tắt chính sách Protect View

Để tắt chính sách Protect View, thứ nhất các bạn đề nghị chọn thẻ File trên thanh khô dụng cụ.

*

Tiếp theo, tại đồ họa của thẻ File các bạn chọn mục Info. Sau kia nhấp vào mục Protect View Settings.

*

Hiện giờ, hành lang cửa số Trust Center hiển thị. Các các bạn vứt tích lựa chọn ngơi nghỉ cả 3 mục dưới. Cuối thuộc thừa nhận OK để hoàn chỉnh. Chỉ nên điều đó là bạn đã sở hữu thể sửa đổi file Word một giải pháp bình thường.

*

3. Tắt trực thuộc tính Read-only

Để tắt nằm trong tính Read-only, các bạn yêu cầu tìm về địa chỉ lưu giữ tệp tin Word rồi nhấn con chuột cần vào tệp tin này. Tkhô hanh cuộn chỉ ra các bạn lựa chọn mục Properties.

*

Lúc bấy giờ vỏ hộp thoại Properties chỉ ra. Các các bạn chọn thẻ General rồi vứt tích lựa chọn tại mục Read-only. Cuối cùng thừa nhận OK nhằm hoàn toàn. Chỉ đề nghị những điều đó là chúng ta vẫn tắt trực thuộc tính Read-only của tệp tin Word này. Bây giờ đồng hồ các bạn đã sở hữu thể chỉnh sửa một biện pháp thông thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Download Của Idm Lên Tối Đa, Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Download Idm Lên Tối Đa

*

4. Sao chép tài liệu sang trọng tệp tin Word mới

Nếu các bạn không muốn tắt những chính sách Read-only thì bao gồm một phương pháp khác là xào luộc dữ liệu sang một tệp tin Word bắt đầu. Các các bạn chỉ việc sử dụng con chuột bôi black hoặc thừa nhận tổ hợp phím tắt Ctrl + A để sứt Black toàn bộ tài liệu. Sau đó chúng ta nhận con chuột phải rồi chọn Copy hoặc thực hiện tổ hợp phím tắt Ctrl + C để xào luộc dữ liệu. Sau đó chúng ta mnghỉ ngơi tệp tin Word mới rồi nhận Ctrl + V nhằm paste dữ liệu vào kia. Sau đó các bạn cũng có thể sửa đổi dữ liệu làm việc file Word mới của chính mình.

*

Vậy nên, nội dung bài viết trên đang trả lời chúng ta cách gỡ thông tin Read-only trong Microsoft Word. Hy vọng nội dung bài viết vẫn hữu ích cùng với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!