THIÊN ĐỊA NHÂN DUYÊN THẤT TIÊN NỮ (2010)

(GDVN) - Ngoài đều chế tác hình khiến cho bạn ngưỡng mộ xuýt xoa của các sao Hoa ngữ thì có tương đối nhiều chế tác hình có tác dụng fan khđộc ác thấy ngán ngẩm hoặc phì cười.

Bạn đang xem: Thiên địa nhân duyên thất tiên nữ (2010)


*

Hôm 19/9, bạn nữ diễn viên Trần Tuệ Lâm, Tạ Đình Phong, La Lan… thuộc góp phương diện trên bữa tiệc Halloween sinh hoạt công viên của Hồng Kông. Đêm đó, Tạ Đình Phong trong bộ âu phục tôn lên vẻ điển trai của anh ý trong lúc Trần Tuệ Lâm là nhân thứ bao gồm vẫn cần mất 6 giờ đồng hồ đeo tay để Cosplay thành một thiếu phụ yêu, mà lại khi xuất hiện thêm thì cô làm phần đa fan có mặt số đông túng xị do mẹ 2 nhỏ biến hóa vượt tệ.

*

Nam diễn viên Đặng Siêu giữ lại tuyệt vời giỏi sau vai diễn vào phyên “Thời niên thiếu thốn của vua Thuận Trị”, thế nhưng trong “Ỷ thiên đồ dùng long ký” - với chế tạo ra hình một dã nhân thì Đặng Siêu nom thiệt ghê ghiếc qua bàn tay trang điểm của nhân viên make up.

*

Vai diễn của Đoàn Dịch Hoành trong phyên “Chiến sĩ xung kích” từng là đề bài để những tín đồ rôm rả luận bàn tranh luận, tuy thế khán giả còn phát hiện họ Đoàn từng có một vai diễn khiến ai quan sát cũng bàng hoàng.

*

Hình ảnh mang gái của nam diễn viên Nghiêm Khoan.

*

Nữ diễn viên Tần Lam với sinh sản hình nửa phái nam nửa con gái vào phlặng “Anh hùng Trung Hoa” khiến cho bạn coi cạnh tranh gọi về chế tạo hình này của cô. Và, nó trái ngược cùng với vai diễn Võ Mỵ Nương của Tần Lam trong phyên “Đại Đường tình sử” (trái) trước đó.

Xem thêm: Câu Nói Hay Trong Me Before You, Những Câu Nói Hay Trong Phim Me Before You

*

Hình ảnh một Tôn Ngộ Không dancing thoát ra khỏi lò luyện đan (trái) từng làm ra danh tiếng của phái mạnh diễn viên Ngô Việt, còn cùng với chế tạo hình không giống của anh ấy trong “Thất tiên chị em vui vẻ” thì không người nào có thể nhịn được mỉm cười.

*

Hai tạo nên hình hoàn toàn khác biệt của chị em diễn viên Vu Na.

*

Tạo hình mới của siêu mẫu Bạch Vũ vào “Thiên địa nhân duyên thất tiên nữ” nhỏng được thiết bị thêm phần nhiều dây thu lôi bên trên đầu (trái). Hình bên cần là một tạo ra hình hoàn toàn khiến cho tín đồ khác ngây bất tỉnh của Bạch Vũ vào “Đại Minh cung”.

*

Hình ảnh new của Hoàng Chí Vỹ (góc trái).

*

Lưu Tiểu Phong qua sinh sản hình phlặng “Cái bị tiêu diệt của Vương Bột” (trái) và hình hình ảnh “nhấn hàng” của anh vào “Tuổi tphải chăng của Clỗi Cửu Muội”.

*

Nữ diễn viên Lý Hân Nhữ trong tạo thành hình phyên “Cô gái xấu xí” đã để lại trong tim khán giả hồ hết tuyệt vời tốt đẹp mắt về một cô bé đầy nghị lực cùng đáng yêu và dễ thương. Về sau Lý Hân Nhữ vào vai Hằng Nga phlặng “Bảo liên đăng tiền truyện” thì khán giả không cảm giác được sự thay đổi trong cách diễn cũng giống như tạo nên hình của cô ấy trong bộ phim này.