Diane-35 là thuốc gì? Thuốc Diane-35 được hướng dẫn và chỉ định trong số ngôi trường hợp bệnh lí như thế nào? Cách dùng như thế nào với các điều gì cần phải để ý xuyên thấu quá trình dùng thuốc? Hãy thuộc thientulenh.vn tò mò và so với Diane-35 là dung dịch gì qua nội dung bài viết dưới đây!

Thành phần hoạt chất của thuốc Diane-35: Ethinylestradiol 0,035 mg, cyproteron acetat 2 mg.

Bạn đang xem:

Thuốc chứa nhân tố tương tự: Daniele, Loacne, Ridne-35,…


1. Diane 35 là thuốc gì cùng được thực hiện trong các trường đúng theo nào?

Diane-35 tất cả dạng viên nén bao đường màu sắc cam nphân tử (be), tròn với nhị khía cạnh lồi, cất ethinylestradiol (0,035 mg) cùng cyproteron acetat (2 mg).

Diane-35 dùng làm điều trị:

Mụn trứng cá mức độ vừa đến nặng vì chưng nhạy cảm với androgene.Chứng rậm lông làm việc thiếu nữ tuổi tạo ra.

Tuy nhiên nên làm thực hiện Diane-35 khi các phương pháp điều trị khác không tồn tại hiệu quả. Dường như do thuốc cũng có chức năng nlỗi dung dịch tách tnhì từng ngày vì chưng ức chế sự rụng trứng cùng chuyển đổi chất nhầy cổ tử cung. Do đó, ko áp dụng dung dịch bình thường với các thuốc tránh tnhị từng ngày không giống.

*
*
*
Vỉ thuốc Diane-35

3. Làm rứa làm sao khi quên liều dung dịch Diane-35?

3.1. Trong vòng 12 tiếng so với giờ đồng hồ uống sản phẩm ngày

Tác dụng tách tnhị của thuốc sẽ không còn đổi. khi kia, uống dung dịch ngay trong lúc nhớ ra cùng uống viên tiếp theo sau nhỏng thường lệ.

3.2. Nếu quên dung dịch quá 12 giờ

lúc bắt đầu thực hiện thuốc vào tuần 1: Uống ngay khi ghi nhớ ra, có thể uống 2 viên cùng lúc. Cần áp dụng các biện pháp bảo vệ khác ví như bao cao su thiên nhiên vào 7 ngày tiếp theo sau. Nếu quan hệ trong 7 ngày trước lúc quên dung dịch, xem xét năng lực có tnhì.

Viên thuốc quên rơi vào tuần 2: Uống ngay khi nhớ ra, rất có thể uống 2 viên đồng thời. Nếu tuân hành thì không buộc phải sử dụng phương án rời tnhị không giống. Tuy nhiên nếu sử dụng dung dịch ko liên tục hoặc quên tự 2 viên trnghỉ ngơi lên thì nên cần sử dụng biện pháp đảm bảo an toàn khác trong 7 ngày tiếp đến.

Trong tuần 3: Tác dụng rời tranh mãnh giảm đi bởi sát nghỉ ngơi thuốc. cũng có thể thực hiện một trong các 2 biện pháp sau:

Uống thuốc ngay trong lúc nhớ ra, hoàn toàn có thể uống 2 viên cùng lúc. Tiếp tục uống các viên không giống. Bắt đầu vỉ bắt đầu ngay lúc hết thuốc cũ. Bệnh nhân đã không tồn tại kinh nguyệt cho tới Khi dứt vỉ thứ 2 tuy thế có thể ra ngày tiết phi lý vào thời gian cần sử dụng thuốc.Ngừng vỉ dung dịch hiện giờ. Nghỉ dung dịch 7 ngày tính một ngày dài quên thuốc, tiếp đến ban đầu vỉ bắt đầu. Nếu không có tởm vào 7 ngày quan tâm đến nguy cơ tiềm ẩn tất cả tnhị.


4. Không sử dụng thuốc Diane-35 cho các trường phù hợp nào?

Bệnh nhân bao gồm bệnh nghẽn mạch.Nguy cơ cao hoặc nhiều nguyên tố nguy cơ tiềm ẩn gây ngày tiết kân hận rượu cồn mạch hoặc tĩnh mạch máu như: Bệnh đái túa con đường với triệu chứng huyết mạch, Tăng áp suất máu nặng trĩu hoặc Rối loạn lipid huyết nặng nề.Tiền sử nhức nửa đầu Migrain cùng với những triệu bệnh tương quan đến thần kinh trung ương.Mắc bệnh dịch đái túa đường có tổn định thương thơm quan trọng.Mắc dịch gan nặng trĩu mặt khác các thông số kỹ thuật Reviews công dụng gan chưa quay trở lại nút bình thường.Tiền sử hoặc đang sẵn có kân hận u ngơi nghỉ gan (ôn hòa hoặc ác tính).Đang có hoặc nghi hoặc mắc bệnh ung thư có liên quan đến hooc môn sinc dục (ung thư vú hoặc các cơ quan sinh dục khác).Chảy máu chỗ kín phi lý.Sử dụng đôi khi với những dung dịch rời tnhì gồm cất hoóc môn khácCó tnhì hoặc nghi hoặc có tnhị.Phụ cô bé đang cho con mút sữa.Mẫn cảm với ethinylestradiol, cyproterone acetate hoặc bất kỳ yếu tố nảo của thuốc.

5. Sử dụng thuốc Diane-35 mang lại đàn bà tất cả tnhì và mang đến con bú

Prúc cô bé gồm thai: Chống chỉ định. Nếu người bị bệnh có thai, ngừng Việc sử dụng Diane-35.Phụ nữ giới vẫn mang đến nhỏ bú: Chống hướng dẫn và chỉ định. Các chất vào Diane-35 có khả năng sẽ bị đưa vào khung hình của trẻ qua sữa mẹ.

6. Tác dụng phụ của dung dịch Diane-35

Tăng cân;Đau đầu;Trầm cảm, biến hóa khí sắc;Đau với căng tức vú;Đau nửa đầu Migraine;Giảm ham ước ao tình dục;Teo đường vú;Nổi ban, mề đay…

7. Bảo cai quản dung dịch Diane-35 như thế nào?

Bảo quản lí Diane-35 dưới 30oC, địa điểm ráo mát, rời tia nắng.

Xem thêm: Tại Sao Không Xem Được Youtube Trên Laptop, 8 Cách Sửa Lỗi Không Mở Được Video Youtube

Để vấn đề áp dụng dung dịch Diane-35 được kết quả, hãy tham khảo kĩ lên tiếng lí giải sử dụng trên hộp thuốc. Nếu vẫn chưa rõ hãy tìm đến bác bỏ sĩ/ dược sĩ sẽ được tư vấn cụ thể hơn về phương thuốc này. Trong khi, nếu bao gồm ngẫu nhiên dấu hiệu nào phi lý, hãy tương tác chưng sĩ siêng khoa Sản Prúc khoa và để được hỗ trợ tư vấn.