Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Luu Diec Phi

Bộ phyên ổn "Tân tiên kiếm kỳ hiệp truyện" khởi rượu cồn với sự tham mê gia của nhị diễn viên Hoàng Dương Điềm Điềm và Lưu Vũ Trạch. Phần một đã hình thành khét tiếng cho Lưu Diệc Phi cùng Hồ Ca.

Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp luu diec phi


Ngày 24/7, trang Sohu tin báo bộ phim Tân tiên tìm kỳ hiệp truyện lộ chế tạo hình của nhị diễn viên, ngay lập tức chớp nhoáng cảm nhận sự chăm chú của người theo dõi. Hoàng Dương Điềm Điềm và Lưu Vũ Trạch là hai cái brand name sửa chữa Lưu Diệc Phi và Hồ Ca.

Trong số đó, Hoàng Dương Điềm Điềm sinh vào năm 2007. Đây là vai thiết yếu đầu tiên trong sự nghiệp của cô ấy. Tuy nhiên, Hoàng Dương Điềm Điềm quen thuộc phương diện cùng với khán giả dựa vào ttê mê gia nhiều tác phẩm rất nổi bật nlỗi Snghỉ ngơi Kiều truyện, Trường Ca hành, Trúc mộng tình dulặng, Như Ý truyện. Cô thể lúc này niên thiếu của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Châu Tấn với được đánh giá giỏi về diễn xuất.

*

Hoàng Dương Điềm Điềm diễn vai Triệu Linc Nhi. Nhân đồ gia dụng này từng do Lưu Diệc Phi trình bày.

Lưu Vũ Trạch sinh vào năm 1996, từng diễn trong Vân Tịch: Độc ly tân nương, Thiên tài tè độc phi, tmê mẩn gia show lồng giờ Tkhô hanh lâm kỳ cảnh 2. Anh cũng rất được Đánh Giá là diễn viên tphải chăng tiềm năng.

Tiên tìm kỳ hiệp truyện 1 được xem là tác phđộ ẩm kinh điển vào thể một số loại tiên hiệp. Đây là tác phẩm đặc biệt trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Bành Vu Yến, An Dĩ Hiên... Phần 3 của phim cũng tạo nên dàn minch tinch nổi tiếng tuyệt nhất hiện nay như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa.

Những nhân vật Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi đóng) xuất xắc Lý Tiêu Dao (Hồ Ca thể hiện) vẫn in đậm trong thâm tâm trí khán giả. Phiên bạn dạng bắt đầu ngay mau lẹ được chú ý tuy nhiên cũng bị Reviews cực nhọc thừa qua phần đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắm Cho Mèo Trong Game, Cách Chăm, Nuôi Mèo Adorable Home Hiệu Quả Nhất

*
*

Trần Hiểu thờ ơ với Lưu Diệc Phi

0

Trần Hiểu vướng tranh cãi xung đột lúc tỏ cách biểu hiện xa giải pháp với chúng ta diễn Lưu Diệc Phi. Khán trả nhận xét thần dung nhan của phái mạnh diễn viên căng thẳng mệt mỏi, tác động trên Sảnh khấu thiếu thốn thân thương.

*

Hình ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi

0

Lưu Diệc Phi đã con quay tác phẩm "Mộng hoa lục". Tạo hình cổ trang của cô bé diễn viên vào phyên ổn được khán giả reviews cao.

Vương Diễm đóng góp Tình Nhi trong tuổi 47 và sự bế tắc nghỉ ngơi giới vui chơi

0

Lục Tiểu Linc Đồng, Vương Diễm, Lưu Diệc Phi bao gồm vai diễn để đời chỉ dựa vào một bộ phim truyền hình. Thế dẫu vậy, thiết yếu điều đó lại tạo trở ngại mang đến bọn họ bên trên đoạn đường cách tân và phát triển sự nghiệp.