Trần Hạo Dân sinh vào năm 1969, là diễn viên kiêm ca sĩ tín đồ Hồng Kông khôn xiết thành công cùng với vai Đoàn Dự tlỗi sinc của bộ phim truyện Thiên long chén bát bộ

tin tức Tiểu sử Trần Hạo Dân

Trần Hạo Dân sinch ngày 7 tháng 10 năm 1969, là diễn viên kiêm ca sĩ tín đồ Hồng Kông. Sau Lúc giỏi nghiệp đại học ngành công nghệ thôn hội, Trần Hạo Dân thao tác làm việc trên một công ty tài chủ yếu. Một lần, Lúc vẫn bước chân đi dạo phống, anh được một tín đồ chuyên truy tìm diễn viên phạt hiện nay. Ông sẽ mời anh diễn minch họa cho các ca khúc karaoke. Sau kia, anh chiếm được giải tứ trong cuộc thi karaoke năm 1992 của Polygram. Trần Hạo Dân phê chuẩn bắt đầu làm thôn vui chơi Lúc được mời đóng PR cho một thành phầm nước tiểu khát nổi tiếng tại Hongkong với giành được phần thưởng "Nam diễn viên xuất sắc nhất" cùng với mẫu truyền bá ấy. Sau kia, anh kí được thích hợp đồng thu âm với hãng Star Records cùng chế tạo đĩa đối chọi đầu tiên vào thời điểm năm 1995.Quý khách hàng đã xem: Tiểu sử nai lưng hạo nam


*

Năm 1997 Trần Hạo Dân nhập vai Đoàn Dự tlỗi sinc của bộ phim truyền hình Thiên long chén bát cỗ. Thành công của vai diễn góp Trần Hạo Dân nức danh mọi châu Á. Kể trường đoản cú kia, anh đã tsi mê gia không ít tập phim của hãng sản xuất TVB. Ngoài vai Đoàn Dự, Trần Hạo Dân còn tồn tại phần lớn vai diễn đáng chú ý như: Lý Na Tra (phyên ổn Đát Kỉ Trụ Vương), giỏi Tôn Ngộ Không (phim Tây Du Kí phần II).

Bạn đang xem: Tiểu sử trần hạo nam

Cuối năm 2002, Trần Hạo Dân đưa ra quyết định rời ra khỏi hãng phlặng TVB, lịch sự Trung Hoa, Đài Loan cải cách và phát triển sự nghiệp. Nhờ số đông giờ đồng hồ vang của các bộ phim từng đóng góp làm việc TVB, Trần Hạo Dân hối hả kiếm được vị trí vào thôn giải trí China, xếp lắp thêm 4 trong các 100 diễn viên được mếm mộ tuyệt nhất tại Trung Hoa bây giờ.

Sở phyên đầu tiên của anh sinh hoạt đây là phim "Ngân thử" - một vai diễn hoàn toàn khác cùng với đều vai đã đóng góp trước đó sinh sống TVB. Sau đó, Trần Hạo Dân đóng phyên ổn "Càn Long hạ Giang Nam", vào vai vua Càn Long.

Trần Hạo Dân đã trở thành khuôn mặt Hồng Kông sáng giá chỉ vào dòng phlặng vô tuyến Trung Quốc, do anh là diễn viên Hồng Kông đầu tiên đảm nhận vai thiết yếu vào một bộ phim được phạt sóng trên đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc.

Bài hát danh tiếng độc nhất của Trần Hạo Dân là bài hát "Trọn một kỉ niệm" chủ đề của bộ phim truyền hình Tây Du Kí II. Anh cũng hát chủ đề cho những phyên ổn Càn long hạ Giang Nam, Truyền thuyết bạn với Long, Chuột bạc, Đắc Kỉ Trụ vương vãi... Năm 1999, bài xích hát Pokemon của anh ấy đang giành được nhiều giải thưởng.

Vào cuối năm 2005, cùng với ca khúc "Biển tình mênh mông" trích trường đoản cú album thuộc tên, Trần Hạo Dân đang vượt mặt Lý Khắc Cần, Cổ Cự Cơ, Vương Lực Hoành với những nghệ sỹ năng lực khác để đạt giải "Nam ca sĩ xuất dung nhan nhất Quanh Vùng Hồng Kông cùng Đài Loan" với "Best Song Overseas". Hơn nữa, ca khúc còn đoạt giải "Top 10 ca khúc tuyệt nhất" và "Highest Broadcasted Frequency in KTV".

Năm 2006, Trần Hạo Dân chia tay cùng với mối tình dài bốn năm với phụ nữ diễn viên Xa Thi Mạn, bạn đã được anh tiến cử đến vai bạn nữ thiết yếu trong phyên ổn "Càn Long hạ Giang Nam".

Trong khi, anh từng có tin đồn thổi cùng với đều nữ diễn viên nổi tiếng như: Diệp Tuyền, Phạm Băng Băng.

Với Diệp Tuyền, Hạo Dân gồm thời gian làm quen thuộc với cô khi tđam mê gia đóng góp phổ biến những phim: Đát Kỉ Trụ Vương, Chuyện Tình Trên Mạng. Mối tình dục của mình từng có tác dụng hao tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới báo chí truyền thông do với Diệp Tuyền cô luôn bằng lòng "Cô vô cùng thương mến lối diễn xuất cùng phong thái dí dỏm của anh".

Xem thêm: Top 14 Địa Chỉ Làm Nail Đẹp Ở Hà Nội Bạn Đã Biết Chưa? Top 10 Địa Chỉ Làm Nail Đẹp Và Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Còn cùng với Phạm Băng Băng, trên phlặng trường China siêu mẫu Phạm Băng Băng dịp nào thì cũng vai kề vai sát cánh cùng với Trần Hạo Dân tuy nhiên cô không có vai diễn. Về phía Hạo Dân luôn khen Phạm cô nương là cô gái xinh tươi cùng gồm khí chất nhưng mồm lại chối hận bỏ tình yêu của nhì fan.