Nhận được Đánh Giá cao từ người theo dõi trên Nước Hàn, 2 bộ phim “Tìm lại cuộc đời” cùng “Gong Shyên ổn đáng yêu” tiềm ẩn đã khiến cho “cơn sốt” với người theo dõi QTV trong tháng 1 này.

Bạn đang xem: "tìm lại cuộc đời" và "gong shim đáng yêu" ra mắt khán giả qtv

“Tìm lại cuộc đời”

*

Được gửi thể từ siêu phẩm truyện tranh danh tiếng Goodbye Mr. Blachồng trong những năm 1980 của người sáng tác Hwang Mi Na. Khác biệt lớn số 1 giữa truyện cùng phyên đó là toàn cảnh với thời hạn. Trong lúc cốt truyện của mẩu chuyện gốc xảy ra nghỉ ngơi vắt kỉ 19 trên Anh và Úc, thì Tìm lại cuộc đời lại ra mắt sinh sống xóm hội hiện đại Nước Hàn, địa điểm sự biến dạng của con fan trsống buộc phải cụ thể với thâm thúy hơn.

*

Cthị trấn phlặng xoay quanh một sĩ quan của Lực lượng Hải quân NAVY/SEAL Hàn Quốc Cha Ji Won. Sinch ra vào một mái ấm gia đình phong lưu cùng niềm hạnh phúc, tiền vật dụng tươi đẹp và một đám cưới cổ tích vẫn mong chờ anh trước mắt. Nhưng cái chết bất ngờ của phụ thân anh lại biến hóa tất cả. Chỉ vì nỗ lực tìm hiểu nguyên nhân sự ra đi bất ngờ đột ngột của cha, Cha Ji Won bị đổ tội thịt tín đồ và bị truy đuổi, sạo sục mọi nơi. Đắng cay rộng Khi anh vạc hiện ra, Min Sun Jae - fan anh đã từng có lần coi như đồng đội một nhà, lại chính là kẻ lép vế toàn bộ. Phát đạn Sun Jae phun về phía Ji Won cũng xác nhận kết liễu mối quan hệ của nhị fan, bắt đầu đến tuyến phố trả thù tra cứu kiếm lại ý thức cùng vô tư của Ji Won – bên dưới cái thương hiệu Blaông xã.

*

Đồng hành thuộc Mr. Blachồng vào cuộc hành trình dài khó khăn ấy là một trong cô nàng nhỏ dại nhắn nhưng lại quả cảm với trẻ trung và tràn trề sức khỏe thương hiệu Kaya. Black là tín đồ vẫn mang lại Kaya một chiếc tên mới – Swan – tức thị thiên nga, cũng anh là fan đã mang lại cô thấy được sự êm ấm với quan tâm trong những con người với nhau. Nhỏng một lẽ tự nhiên và thoải mái, tình thương thân hai tín đồ nảy nở với biến chuyển sức khỏe mang lại Blachồng ngăn chặn lại quân thù.

Những tập đầu tiên của bộ phim sẽ được lên sóng cơ hội 12h từng ngày trên kênh QTV1, bước đầu từ ngày 17/1.

“Gong Shyên ổn đáng yêu”

*

Gong Shlặng có làm ra ko xinh đẹp như cô chị Gong Mi cơ mà là 1 cô bé tất cả trái tim ấm cúng, thật tâm và tất cả phần từ ti cùng với bạn dạng thân. Cô luôn buộc phải sinh sống dưới cái láng quá rộng của cô ý chị Gong Mi xinh tươi, khôi lỏi, mánh lới.

Vì ý muốn thực hiện mơ ước của bản thân, Gong Shlặng cho Dan Tae - một cơ chế sư tình nguyện chuyên góp fan nghèo - mướn phòng bên trên tầng thượng trong phòng bản thân. Trong một lượt tình cờ, Dan Tae chạm chán với kết chúng ta cùng với Joon Soo - cháu trai của một tập đoàn lớn giàu có được xem như là tín đồ thừa kế của tập đoàn Star. lúc Gong Mi biết được thân nạm của Joon Soo thì search hầu hết cách để tiếp cận anh nhưng trái tim của anh ấy lại bị Gong Shim đoạt được. Hai tín đồ lũ ông khác nhau về phần đông khía cạnh lại sở hữu phổ biến một côn trùng quan tâm ngày nay là Gong Shyên.

*

Bà Seok - bà ngoại của Joon Soo - hiện giờ là chủ tịch của tập đoàn nhưng luôn gian khổ vị đứa cháu nội trai độc nhất của mình - Joon Pyo bị bắt cóc thời điểm còn nhỏ tuổi sau khi nam nhi của bà chết vào một vụ tai nạn đáng tiếc xe cộ tương đối. Nhân duyên ổn vẫn đến Dan Tae gặp mặt bà Seok cùng bà nhờ anh có tác dụng quy định sư thay mặt của bà cơ mà tất cả trách nhiệm đó là tìm Joon Pyo. Trong quá trình điều tra, một kín đáo khinc hoàng được vạc hiển thị.

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 8 Tập 2: Phân Tích Nước Đại Việt Ta Của Nguyễn Trãi

*

Nội dung lôi cuốn cùng dàn diễn viên tphải chăng diễn xuất giỏi, bối cảnh phim đẹp mắt, "Gong Shlặng đáng yêu" đã lên sóng 18h từng ngày bên trên QTV1, bước đầu tự 5/1.