Tìm Thư Đã Lưu Trữ Trong Gmail

Gmail cho phép người tiêu dùng của tất cả hai xóa và tàng trữ email của họ. Lúc bạn lưu trữ một tin nhắn, nó sẽ mất tích khỏi hộp tlỗi mang lại của công ty. Tuy nhiên, thư đã lưu trữ vẫn được lưu. Do kia, các bạn vẫn rất có thể phục sinh gần như tin nhắn được lưu trữ vô tình trong Gmail nếu phải.quý khách vẫn xem: Lưu trữ vào email nằm tại vị trí đâu

Xóa gmail Gmail ko trọn vẹn như là nhau. Các thư bước vào thùng Gmail trong một tháng. Tuy nhiên, Gmail đã tự động hóa xóa những tin nhắn sẽ gửi vào thùng rác sau tháng đó. Vì vậy, các bạn đã vô tình lưu trữ hoặc xóa một vài email Gmail nhưng bây chừ bạn cần phải mở? Nếu vậy, đó là biện pháp chúng ta cũng có thể phục hồi chúng.

Bạn đang xem: Tìm thư đã lưu trữ trong gmail

Khôi phục tlỗi Gmail đã lưu trữ qua tất cả thư

Nếu bạn cần phục sinh email đã lưu trữ vô tình, trước tiên hãy mở trang Gmail webmail của bạn. Nhấp vào Thêm nhằm mở rộng list các thỏng mục khác. Người sử dụng Android vẫn đề xuất dấn nút bánh hamburger sinh sống bên trên cùng phía bên trái trước tiên. Sau kia nhấp vào Tất cả thư để msinh sống danh sách gmail nhỏng được hiển thị trong hình ảnh chụp ngay bên dưới.


*

Tất cả thư liệt kê toàn bộ những gmail vào vỏ hộp tlỗi đến của bạn với các tlỗi đang lưu trữ. Các gmail được lưu trữ được liệt kê nghỉ ngơi kia không bao gồm "Hộp thư đến" trong chiếc title. quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn ngẫu nhiên tin nhắn vẫn tàng trữ ngơi nghỉ kia để mlàm việc nó vào Gmail.

Cách không giống, bấm vào cần vào thư đang tàng trữ cùng chọn Di chuyển vào Hộp thư đến nhằm Phục hồi thư . Nếu bạn phải dịch rời những gmail vẫn tàng trữ vào vỏ hộp thỏng đến của chính bản thân mình, thientulenh.vnệc chọn nhiều gmail bằng cách nhấp vào vỏ hộp kiểm của họ sẽ nkhô giòn hơn. Sau đó, bạn có thể thừa nhận nút ít Chuyển mang đến Hộp thư mang đến nhằm Phục hồi bọn chúng.


*

Sử dụng tkhô cứng tìm kiếm tìm

quý khách hàng cũng có thể thực hiện thanh khô tìm tìm của Gmail nhằm Phục hồi gmail vẫn lưu trữ. Quý khách hàng rất có thể lọc ra tất cả các vỏ hộp thỏng đến, thỏng nháp và ghi chụ trong All Mail bằng phương pháp nhập một toán tử tìm tìm rõ ràng. lúc kia, tìm kiếm tìm này sẽ chỉ hiển thị những gmail sẽ tàng trữ của công ty.

Bạn có thể khôi phục email đang tàng trữ bằng cách nhập tân oán tử tìm kiếm tìm này vào tkhô cứng kiếm tìm tìm của Gmail: -label: inbox -label: sent -label: drafts -label: notes -in: Chat . Sau kia dấn nút ít search kiếm blue color lam. Điều đó sẽ thanh lọc ra các gmail vẫn gửi, email vỏ hộp tlỗi mang lại, tlỗi nháp, ghi chú cùng cuộc chat chit như được hiển thị trong hình họa chụp dưới. Thao tác này để giúp bạn tất cả list các tin nhắn đang tàng trữ mà chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi hoặc Phục hồi vào vỏ hộp thỏng mang đến của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Xóa 1 Lúc Nhiều Tin Nhắn Trên Facebook Messenger Cùng 1 Lúc


*

Khôi phục gmail đang xóa qua thùng


*

Bây tiếng chúng ta có thể khôi phục những email vẫn xóa được liệt kê sinh sống kia bằng phương pháp lựa chọn những hộp kiểm của chúng. Sau đó, click chuột đề nghị vào gmail và chọn Di gửi mang đến Hộp tlỗi đến . Các lời nhắn kế tiếp vẫn phía trong hộp thư mang lại của chúng ta một lần nữa.

Quý Khách cũng có thể phục sinh các email vẫn xóa bằng phương pháp nhập 'in: trash' vào thanh tìm tìm của Gmail. Tân oán tử kiếm tìm tìm đó sẽ liệt kê những gmail đang xóa khi chúng ta nhấn nút ít kính lúp. Sau kia, chúng ta có thể chọn các email vẫn xóa với khôi phục chúng trong vỏ hộp thư mang đến của khách hàng.

Khôi phục email đang xóa Gmail với trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu EaseUS

Nếu bạn đã xóa tin nhắn rộng một tháng trước, bạn sẽ không tìm kiếm thấy bọn chúng vào thùng rác rưởi của Gmail. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục chúng bởi ứng dụng khôi phục tệp. EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition là phần mềm phục sinh tập tin hoàn toàn có thể truy xuất các email đã trở nên xóa. Đây là biện pháp chúng ta có thể Phục hồi email bằng ứng dụng kia.

Trước tiên, mnghỉ ngơi website này với nhấn nút Tải xuống miễn phí ở kia nhằm lưu giữ Thuật sĩ phục sinh Dữ liệu Dễ dàng vào Windows.Msống trình cài đặt EaseUS để thêm phần mềm vào Windows.Mtại phần mềm phục sinh dữ liệu EaseUS vào Windows.


*


Vì vậy, sẽ là biện pháp chúng ta có thể khôi phục những email Gmail đã biết thành xóa và vô tình lưu trữ. Lưu ý rằng chúng ta có thể giữ những phiên bản sao lắp thêm hai của tlỗi vào Google Drive. Bài thientulenh.vnết này hỗ trợ thêm cụ thể về cách lưu bản sao PDF của tlỗi Gmail trong Google Drive, sau đó chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi nếu khách hàng xóa tin nhắn gốc.