Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Phần không ngừng mở rộng của truyện ‘Đá xay sữa bò đậu đỏ’/Cưới rồi mới yêu của cặp đôi chồng ck.

Bạn đang xem: Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Cả mẩu truyện mọi là viết thêm vào, con đường thời gian rối loạn, phần nhiều là trình bày ngược, 1 phần nhắc xen vào.

Hy vọng các fan không nên nhằm tuyệt hảo ban sơ giữ lại vai trò chủ yếu. (Chưa từng coi ngulặng vnạp năng lượng thì không phải làm những gì không còn, nếu sẽ phát âm ngulặng văn thì ý kiến đề xuất hãy mất đầu óc trước đã, ha ha ha ha).

Không bảo đảm an toàn rằng không tồn tại không đúng sót về nhân thiết bị.

Nguy hiểm, cẩn thận trước khi khiêu vũ hố.

Đôi lời editor:

In nghiêng phần trình làng là lời của người sáng tác.Nội dung truyện là cuộc sống sau cưới của đôi bạn trẻ ông xã ck kết hôn theo hòa hợp đồng, hết sức ngọt ngào; CP. chính: Ngạo kiều biệt nữu tổng tài công x ôn nhu rộng lượng tiểu minh tinc thụ.Truyện này là phần không ngừng mở rộng của truyện ‘Đá xay sữa bò đậu đỏ’.Chỉ ghi dìm với tiếp nhận ý kiến lịch sự, còn khinch khỉnh thì mình xem nhỏng chưa từng nhìn thấy gì không còn nhé, với nếu như thừa đáng hơn vậy thì bản thân đã lẳng im xóa bình luận.

————————-

Đánh giá chỉ tìm hiểu thêm của editor (dongbanggei.thientulenh.vn.com)

Đây là 1 trong mẩu chuyện kể về anh công phương diện than thầm mến em thú trường đoản cú ánh nhìn đầu tiên, nhưng không đủ can đảm nói ra, trải sang một hồi sống gió bắt đầu rước được em về công ty. Là một thương hiệu công mạnh dạn mồm không được tự nhiên và thoải mái, khôn cùng dnóng chua, còn là một trong tên nghiện tại bánh kẹo mê thích trả cool ngầu =)) ( riêng biệt edit rất thích anh công này, siêu manh luôn luôn ). Em trúc là kiểu dáng fan ôn nhu nhân hậu tuyệt vời tuy vậy tuyệt đối không phải là fan nhu nhược dễ dẫn đến ức hiếp: ) Dạng nhỏng ai chọc vào ẽm thì ẽm new cắm lại ấy. Nói Tóm lại tác giả viết văn uống giỏi, còn ngọt, là một tác phẩm đáng đề cử!

Thật ra ai đó đã từng hiểu “Đá xay sữa bò đậu đỏ” thì phía trên đó là phần không ngừng mở rộng của bộ đó: 3 Không cần phải nói những thêm ^^ Dường như đây cũng là bạn dạng dịch phi lợi tức đầu tư và chưa tồn tại sự có thể chấp nhận được của tác giả cho nên vì thế mấy các bạn đừng mang theo đâu bừa bãi nha. Chân thành cảm ơn luôn luôn ^^

——————–

Đánh Giá (by Reviews Đam mỹ – Ngôn tinh)

Thoạt đầu, bản thân gọi “Đá xay sữa bò đậu đỏ” trước cơ, thấy cũng ngọt ngọt, cũng đáng yêu và dễ thương tuy nhiên xúc cảm lại đẩy chưa đến, phần nhiều cthị xã được giải quyết và xử lý nhanh khô thừa. Sau kia vô tình lướt vắt như thế nào lại gặp gỡ được bản không ngừng mở rộng này, vốn sẽ vừa ý cùng với tình tiết vị trí kia cần bản thân ngay tắp lự dancing hố này luôn, và còn khiêu vũ một cách đầy vui lòng.

Nói về diễn biến, thì phía trên vẫn chính là cuộc sống thường ngày nhật thường điềm điềm mật mật thân nam giới minc tinh thú cùng tồng tài công thôi, không có cụ thể gì vượt gay cấn xuất xắc đặc biệt quan trọng.

trái lại, bản thân ấn tượng cùng với tính cách công trúc rộng.

Bàn về chúng ta thụ, Thẩm Thư Kiệt hiền khô lắm luôn luôn, ngoan lắm luôn, mà lại thiếu hiểu biết sao trong đôi mắt mình, cậu ý lại là hình dáng “ngầm phúc hắc”. Xuất thân là 1 trong người thợ làm bánh. Thẩm Thỏng Kiệt thân quen biết công trong một lượt chuẩn bị tiệc mang đến gia đình anh. Ngay khoảnh khắc đó, anh công sẽ lảo đảo vì chưng cậu mà lại thiết yếu nhà không thể hay biết. Sau này, vị không cẩn thận của chính mình nhưng tiệm bánh địa điểm Thđộ ẩm Thỏng Kiệt làm việc cháy. Cậu được anh cứu giúp ra, đề xuất một phù hợp đồng kết duyên mang, kế tiếp Lúc công chế tác điều kiện để chúng ta biến chuyển diễn viên.

Toát lên sinh hoạt con bạn Thẩm Tlỗi Kiệt là 1 trong bộ dáng bình thản tới mức tự nhiên, hoàn toàn rảnh rỗi trường đoản cú tại, giống như không vật dụng gì khiến cho cậu phải ngần ngừ hay mơ ước những. Bên công tựa như các người đồng đội, khi anh giới thiệu lời đê nghị kì lạ, cậu cũng tương đối bất thần nhưng vị anh vẫn cứu vãn bản thân một mạng đề nghị cậu đã xong khoát gật đầu. Sống cạnh công lâu ngày, dù chỉ cần thích hợp đồng, Thẩm Thỏng Kiệt vẫn thực hiện trọn trách rưới nhiệm cảm xúc. Và Lúc tình cảm đến nhỏng một lẻ tự nhiên và thoải mái, nhỏng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, cậu gật đầu đồng ý nó cùng yêu thương anh, chiều anh bằng toàn bộ sự thành tâm.

Xem thêm: Phát Biểu Cảm Nghĩ Của Em Về Ngày Đầu Tiên Vào Thpt Hiệp Hòa Số 1

Thế “phúc hắc” chỗ nào ra? Thđộ ẩm Thư Kiệt là 1 trong bạn thông minh, ít nhiều thì nhiều, cậu rất có thể cảm giác được tình yêu của công dành riêng cho bản thân. Nhưng quan vào là cậu vờ như không hiểu biết các chiếc ngầm ám chỉ đó của anh ấy, giữ lại cực tốt mối quan hệ bạn bè – vợ ck hợp đồng. Sau kia, mỗi bước mỗi bước buộc được ông ông xã “biệt nữu” đơn vị cậu tâm sự lời yêu, thẳng chiến hạ thừa nhận tình cảm. Thậm chí, bao gồm thỉnh thoảng, cậu còn bày trò trêu chọc công do mẫu sự “vào quanh đó bất nhất” ấy nữa!

Quý khách hàng công Giang Hạo Phong thì đáng yêu thôi rồi, Điện thoại tư vấn là siêu manh ý. Trong lòng yêu Thư Kiệt mong chết, ăm dấm chua hy vọng bị tiêu diệt mà lại ko kể miệng, làm nên cnóng không một tia biểu cảm như thế nào. Điều dễ thương tuyệt nhất nhưng mình thích sinh sống các bạn ý là Giang Hạo Phong làm một bạn rất cuồng của Thẩm Thỏng Kiệt. Anh lén lập một niông xã ảo bên trên mạng theo dõi liền kề sao, vớ tần tật các hoạt động vui chơi của Thỏng Kiệt. Có điều, bất kì ngôi sao nào bao gồm bám dáng vẻ gần gũi mang lại cậu gần như bị anh anti ko tmùi hương tiếc. Đến nút, niông xã của anh ý biến đổi chủ thể hot nhưng người nào cũng biết. Có tín đồ có cách gọi khác niông chồng kia thật ra là anti trá hình giả mạo, tín đồ nhà Thư Kiệt cũng không thèm nhận thân quen. Hài hước là khi hai người sẽ lưỡng tình tương để ý rồi, Giang Hạo Phong vẫn lén lút ít như vậy sau sườn lưng cậu, thậm chí là mức độ chỉ hơn nhưng mà không hề kém.

Tlỗi Kiệt biết không? Biết chớ, mà lại cậu lại thấy thú vui mà lại dung bí mang đến hành động ấu đau trĩ đó của đức lang quân nhà bản thân. (Nên bắt đầu bảo bạn phúc hắc)

Nói thông thường, một fan ôn hòa nhỏng nước, một người ham tình bền bỉ chân chất nhỏng khu đất, ấy nắm nhưng tạo ra thành một đôi kết hợp ăn ý vô cùng.

Túm lại, đầy đủ ai đã phát âm Đá xay rồi thì phát âm Tình yêu thương cuồng sức nóng vẫn được, không phát âm luôn luôn thì sẽ càng xuất sắc, cứ đọng dancing cỗ này ngay và luôn đi mang đến toàn diện cảm xúc: “>

————–

reviews (reviewdammy.com)

Câu cthị trấn thân quen của giới giải trí: tổng tài bao dưỡng minch tinc. Có điều cỗ này là biệt nữu tổng tài công x phúc hắc minh tinc thú a~~~

Công, nlỗi phần nhiều anh công khác, đẹp nhất trai bên giàu, hoàn toàn là ngầu lòi đi. Chỉ khác sinh sống điểm là hình ảnh phù hợp ăn uống bánh ngọt, say mê được dỗ dành, mê say nói tất cả là ko nói ko là có: )))

Bé thụ bên nghèo ngoan ngoãn, thời điểm còn khiến cho trong tiệm bánh thì từng cho công ty công một đợt. Kiểu bên tứ bạn dạng thi phảng phất giỏi tổ chức triển khai lễ hội ấy, bắt buộc buộc phải mướn cửa ngõ tiệm mang đến có tác dụng bánh một hôm.

Họ vẫn gặp mặt nhau lần đầu tiên trong buổi tiệc hôm ấy.

Chỉ liếc đôi mắt một chiếc, vẫn suy nghĩ tới mức đời.

Công đam mê bạn ta mong bị tiêu diệt, nhưng mà cứ đọng cứng miệng chẳng thổ lộ, chỉ âm thầm giải quyết không còn mọi trnghỉ ngơi mắc cỡ rất có thể vẫn ảnh hưởng cho thú.

Rồi cố tình tổ chức vài bữa tiệc, hoặc có tác dụng mấy trò ấu đau trĩ nlỗi mang giọng hotline giao bánh ngọt, rồi thì cho tới tải chũm nọ cố gắng kia.

Cho đến một ngày, cửa tiệm kia bị cháy. Anh cõng cậu thoát khỏi ngọn lửa bất tỉnh nhân sự trời, lại bịa đặt nguyên nhân đề nghị cậu ký phù hợp đồng hôn phối, thay đổi lại anh sẽ nạm cậu bồi hoàn tiền cho công ty tiệm.

Những năm sau, anh nghĩ bản thân nhầm rồi.

Trong lòng rõ ràng siêu ưa thích, lại cần sử dụng giải pháp này nhằm mang lại bên nhau.

Thực ra nhỏ nhắn trúc là fan từ bỏ trọng lắm, nếu bạn ta không có ý cùng với anh, làm sao lại tin vào lí vị anh bịa chuyện. Làm sao lại cam kết thương hiệu bản thân vào bạn dạng đúng theo đồng kia, ràng buộc những năm năm ròng rã.

Nên tui new trường đoản cú nhân tiện đính thêm tag ngụy tiên hôn hậu ái, ngụy cưới trước yêu sau. Vì tui suy nghĩ thực ra hai bạn ttốt đông đảo âm thầm thích fan tê từ tương đối lâu rồi nhưng đối phương chần chừ ấy. Bản hợp đồng, tất cả chăng cũng chỉ là dòng cớ để cặp đôi danh chính ngôn thuận mang đến với nhau thôi: )))

Lại nói, thọ lắm bắt đầu gọi một cỗ nhưng mà thụ chiều công, sủng công vô biên bến, trung ương tình của một đứa công khống như tui thật sự là dạt dào mang đến nỗi cứ quạc mồm ra cười trong cả. Truyện không đái tam, không cẩu huyết, ngọt nhưng mà phát âm hoài không ngán ~ vị anh công dễ thương và đáng yêu vượt thôi, nhưng mà bé thú cũng ngoan ngoãn tốt trêu trêu chứ đọng không có ý đồ vật vượt đáng ~

Còn nữa, tui thấy giới showbiz vào này cứ đọng nlỗi chỉ làm cho nền cho cặp đôi bạn trẻ tphải chăng phân phát mặt đường thôi ấy. Anh công nạp năng lượng cả giấm chua với fans của trúc, còn lập clone lên mạng ôm đồm nhau cùng với fans, đề xuất bị cả fandom ghi nhớ mặt: )))