Tối Ưu Hóa Win 7 64 Bit

Làm biện pháp nào để tất cả thể tăng tốc Windows 7 để khiến cho nó chạy nkhô cứng hơn trên máy vi tính hoặc PC thế hệ cũ của bạn? Dưới đây là trăng tròn mẹo đơn giản với miễn mức giá để giúp tối ưu hóa Windows 7 của bạn. Nếu PC của bạn bị chậm trong những lúc đang chơi game, sử dụng các ứng dụng đồ họa cao cấp, bộ vi xử lý phải thực thi nhiều tác vụ đa nhiệm thuộc một thời điểm thì các phương pháp giảm lag máy tính xách tay Win 7 dưới đây sẽ khôn cùng hữu ích. Những bước hướng dẫn dưới đây bao gồm thể được thực hiện bởi người sử dụng cá thể / doanh nghiệp làm sao mà ko cần phải sử dụng bất cứ phần mềm trả chi phí nào cả.

Bạn đang xem: Tối ưu hóa win 7 64 bit

Mạng Internet là một vào những yếu tố chính quyết định đến hiệu suất của máy tính. Sự chậm chạp trong mạng cũng như mạng nội bộ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của máy tính xách tay Windows 7. Đặc biệt là vào những năm gần đây, bọn họ thường sử dụng Internet cùng các ứng dụng đám mây rất nhiều vào cuộc sống hằng ngày. Do đó, tôi cũng đã bổ sung thêm một số điều chỉnh để cải thiện hiệu suất mạng máy vi tính.

Bên dưới đây, tôi chủ yếu liệt kê các phương pháp có thể khắc phục tình trạng laptop chạy chậm vào hệ điều hành Windows 7. Nhưng hầu hết đa số những bước hướng dẫn này đều bao gồm thể áp dụng cho tất cả hệ điều hành Microsoft, bao gồm cả Windows 8.1 và Windows 10. Nếu một phương pháp tăng tốc Windows 7 làm sao đó được sử dụng cho những hệ điều hành khác để cải thiện tốc độ thì bạn đề nghị thử nó.


đôi mươi biện pháp miễn phí tổn để tạo nên hệ điều hành Windows chạy nhanh hơn bên trên PC hoặc Laptop thế hệ cũ

Tăng tốc khởi động máy vi tính bằng giải pháp xóa những chương trình và dịch vụ không mong muốn


Để tất cả thể làm được điều này, hãy gõ “msconfig” trong hộp thoại RUN xuất xắc Hộp tra cứu kiếm Search Box, chuyển đến thẻ Startup sau đó bỏ chọn những chương trình và dịch vụ ko bắt buộc lúc khởi động máy tính xách tay. Những chương trình và dịch vụ được liệt kê ở đây đều sẽ tự động được bật Lúc Windows 7 khởi động, vày vậy bằng giải pháp loại bỏ bọn chúng đi, chúng ta bao gồm thể giảm thời gian khởi động máy vi tính đáng kể. Điều này sẽ tạo nên thời gian khởi động máy vi tính (laptop) tuyệt laptop để bàn (PC) của bạn nkhô nóng hơn. Một điểm lưu ý đó là bạn không nên xóa bất kỳ chương trình xuất xắc dịch vụ quan lại trọng nào cơ mà mình đã biết và có liên quan đến Microsoft Windows.

Xem thêm: Tính Công Suất Và Lựa Chọn Aptomat 3 Pha Theo Công Suất, Tính Công Suất Và Lựa Chọn Aptomat

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra vi khuẩn với Microsoft Security Essential

Đảm bảo máy tính xách tay Windows 7/8.1 của bạn trọn vẹn không tồn tại vi khuẩn. Những thành phần như Virus, phần mềm độc hại, phần mềm con gián điệp gồm thể khiến máy tính Windows 7 của bạn bị chậm bất kỳ thời gian như thế nào bằng giải pháp cung cấp thêm công việc xử lý mang đến vi xử lý, bộ nhớ RAM và ổ cứng laptop. Bạn có thể chạy phần mềm kiểm tra vi rút ít và dọn sạch chúng bằng các chương trình diệt virut mặt thứ bố hiện tất cả của bản thân. Phiên bản miễn mức giá của Avast Free Antivirut là một công cụ tuyệt vời để quét và tiêu diệt các loại virus, malware…

Top 5 phần mềm diệt Virus miễn tầm giá tốt nhất 2019

Kiểm tra với loại bỏ các phần mềm độc hại

Kiểm tra máy tính của bạn bằng những phần mềm nổi tiếng (như Blaster, Sasser, với Mydoom )để phạt hiện những phần mềm độc hại cùng tiến hành loại bỏ bọn chúng.

Tải xuống phần mềm loại bỏ các chương trình độc hại mới nhất mang lại Windows 7/8.1/10 từ Microsoft với bắt đầu quét. Nó sẽ giúp bạn làm cho sạch hệ thống cùng lấy lại sức mạnh thực sự của máy vi tính Windows.


Tất cả trăng tròn phương pháp trên sẽ hoạt động trên Windows 7 và tạo cho laptop chạy nkhô hanh hơn. Đặc biệt một vài bí quyết gồm thể áp dụng được cho Windows 10 với Windows 8.1. Nếu bạn đang muốn tăng tốc laptop Windows 10 thì hãy tsi mê khảo bài xích viết bên dưới của chúng tôi.