TỐI ƯU HÓA WIN 7 ĐỂ CHƠI GAME

Máy tính Windows 7 của khách hàng mất trường thọ để khởi động? Đừng hoảng sợ! Sẽ có giải pháp làm cho máy tính xách tay chạy nkhô cứng hơn win 7. Dưới đó là 6 cách thức để tăng tốc độ máy tính win 7 thời hạn khởi hễ PC của công ty. Hãy coi test, cùng bạn có thể không hẳn test vớ cả; Chỉ đề nghị lựa chọn 1 giữa những biện pháp tăng tốc độ sản phẩm công nghệ tính bạn cần.

Bạn đang xem: Tối ưu hóa win 7 để chơi game

Các phương pháp tăng tốc máy tính win 7 chơi game hiệu quả


Giải pháp 1: Loại vứt các máy ngoại vi của bạn

Nếu chúng ta kết nối những vật dụng nước ngoài vi với laptop của chính bản thân mình, hết sức có thể một trong những chúng sẽ ngnạp năng lượng PC của công ty khởi cồn thông thường. Để xem kia liệu có phải là vấn đề với chúng ta không, hãy tắt PC của doanh nghiệp cùng ngắt kết nối toàn bộ các thiết bị nước ngoài vi (thứ in, sản phẩm công nghệ quét, ổ USB, v.v.), sau đó nhảy lại PC nhằm kiểm tra sự cố của người sử dụng.

Nếu máy tính của bạn khởi đụng đúng cách dán, điều ấy Có nghĩa là một giữa những vật dụng ngoại vi bạn vẫn gỡ bỏ đã gây nên sự nắm.

Quý Khách nên thiết lập lại từng thiết bị vào laptop của chính bản thân mình với bình chọn chúng những lần.

Sau kia, các bạn sẽ search thấy sản phẩm ví dụ gây nên sự nắm của bạn. Cập nhật trình điều khiển đến sản phẩm tất cả vấn đề hoặc tìm hiểu thêm ý kiến ​​nhà sản xuất trang bị để được cung cấp.

Nếu vấn đề của người sử dụng vẫn còn đấy, tiếp nối tiếp tục cùng thử thay thế sửa chữa tiếp sau.

Giải pháp 2: Vô hiệu hóa các chương trình khởi động tăng tốc win 7 nghịch game

Chương trình khởi hễ tự động khởi rượu cồn Khi PC của khách hàng bật. Họ chạy vào nền và tài nguyên ổn PC của khách hàng. Nếu các bạn có nhiều chương trình tự động hóa khởi rượu cồn, điều ấy có thể tạo ra sự rứa tăng tốc máy tính xách tay win 7. Vì vậy, bạn nên bỏ các phần khởi cồn không muốn. Làm theo phía dẫn dưới đây:

1)  Trên bàn phím của doanh nghiệp, nhấn phím biệu tượng công ty Windows và nhập msconfig” . Sau đó, chọn “msconfig”.

2) Nhấp vào Startup.


*

Nhấp vào Startup.


3) Bỏ chọn vỏ hộp cạnh bên chương trình nhưng mà bạn không phải khởi chạy tự động Lúc khởi cồn.


Chỉ bỏ lựa chọn các chương trình nhưng mà chúng ta biết rằng chúng ta không nhất thiết phải khởi chạy auto Khi khởi hễ. Quý Khách buộc phải giữ lại đến lịch trình kháng vi-rút ít của khách hàng tự động khởi đụng để đảm bảo an toàn bình yên.

4) Nhấp vào OK .

5) Khởi rượu cồn lại laptop của người tiêu dùng để chất vấn vấn đề của chúng ta.

Nếu sự việc của doanh nghiệp thường xuyên xảy ra, tiếp đến thường xuyên với demo hạn chế và khắc phục bên dưới.Giải pháp 3: Cập nhật trình tinh chỉnh của bạn tăng tốc windows 7 hiệu quả

trong những nguim nhân thịnh hành tuyệt nhất tạo ra sự ráng công suất laptop là trình điều khiển và tinh chỉnh thứ bị lỗi hoặc lỗi thời. Để hạn chế và khắc phục sự nạm khởi cồn máy tính xách tay chạy lừ đừ win 7 để tăng năng suất sản phẩm tính, thử update trình điều khiển sản phẩm của người sử dụng, đặc biệt là trình SATA AHCI controller driver (tinh chỉnh và điều khiển cỗ tinh chỉnh AHCI SATA) .

Xem thêm: Stt Tháng 8 Hay & Những Câu Nói Hay Về Tháng 8 Ý Nghĩa, Mới Nhất 2021

Có nhị phương pháp để chúng ta dành được trình điều khiển đúng chuẩn mới nhất đến sản phẩm công nghệ của mình:

Manual driver update (Cập nhật trình điều khiển bởi tay) – Bạn hoàn toàn có thể update trình điều khiển của chúng ta bằng tay thủ công bằng cách vào trang web ở trong phòng cung cấp phần cứng của người tiêu dùng, cùng kiếm tìm kiếm mang đến phần lớn những trình điều khiển và tinh chỉnh chính xác cách đây không lâu. Đảm bảo chỉ lựa chọn trình điều khiển và tinh chỉnh tương thích với phiên phiên bản Windows của khách hàng.

Automatic driver update (Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh tự động) – Nếu bạn không tồn tại thời hạn, sự kiên trì hoặc khả năng máy vi tính để cập nhật trình tinh chỉnh Theo phong cách bằng tay, vậy vào đó, chúng ta có thể tự động hóa làm cho điều này cùng với Driver Easy . Driver Easy đang tự động nhận ra khối hệ thống của người sử dụng và tra cứu trình tinh chỉnh đúng chuẩn đến sản phẩm đồ họa với phiên phiên bản Windows của khách hàng, và nó đang cài đặt xuống cùng setup chúng một phương pháp bao gồm xác:

1) Tải xuống cùng thiết lập Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2) Chạy Driver Easy với nhấp vào nút ít Scan NowDriver Easy sau đó đã quét máy tính xách tay của công ty cùng phát hiện tại bất kỳ trình tinh chỉnh và điều khiển bao gồm vấn đề.

3) Nhấp vào Update button cạnh bên trình tinh chỉnh bạn phải nhằm auto cài xuống phiên bản đúng chuẩn của trình tinh chỉnh và điều khiển đó, tiếp nối bạn cũng có thể thiết lập thủ công bằng tay (chúng ta cũng có thể triển khai vấn đề này cùng với phiên phiên bản MIỄN PHÍ).


*

Nhấp vào Update button


Hoặc nhấp vào Cập nhật tất cả nhằm tự động hóa cài đặt xuống với cài đặt phiên bạn dạng chính xác của toàn bộ những trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu hụt hoặc lạc hậu trên khối hệ thống của doanh nghiệp. (Như vậy yêu cầu phiên bản Pro đi kèm theo với cung ứng không thiếu thốn và bảo đảm an toàn hoàn lại chi phí vào 30 ngày . Bạn sẽ tiến hành đề cập tăng cấp Khi nhấp vào Cập nhật toàn bộ.)


Nếu bạn phải cung ứng, phấn kích liên hệ cùng với đội cung cấp của Driver Easy Pro tại support
doeasy.com
 .

Giải pháp 4: Quét phần mềm độc hại và vi-rút

Phần mượt ô nhiễm và độc hại trên máy vi tính của bạn, bao hàm vi-rút, phần mềm gián điệp cùng ransomware, rất có thể khiến cho máy tính của doanh nghiệp chạy chậm trễ. Để coi kia liệu có phải là vụ việc cùng với chúng ta ko, thử chạy phần mềm độc hại nhằm phát hiện coi bao gồm ứng dụng ô nhiễm nào bên trên máy vi tính của khách hàng không.

Nếu các bạn không có bất kỳ phần mềm ô nhiễm nào trên máy tính xách tay của chính mình, thử thiết lập đặt Malwarebytes . Nó rất có thể tự động hóa vạc hiện với khắc chế các sự cố kỉnh laptop vì chưng ứng dụng ô nhiễm gây ra. (Bạn có thể dùng thử miễn giá tiền trong 14 ngày.) Thực hiện theo các giải đáp dưới để thấy giải pháp tăng speed máy tính win 7:


Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể tiết kiệm chi phí chi phí tại Malwarebytes bằng phương pháp thực hiện một trong những phiếu ưu đãi giảm giá Malwarebytes hiện tại tại!

1) Tải xuống cùng thiết lập Malwarebytes.

https://www.drivereasy.com/redirect/partner.php?post_id=drivereasy-114001&url=https://www.drivereasy.com/knowledge/fix-windows-7-slow-boot-issues/&id=12¶m2=

2)  Chạy Malwarebytes, tiếp nối bnóng Scan Now để ban đầu quét máy tính xách tay của người sử dụng.


*

Chạy Malwarebytes, sau đó bấm Scan Now


3) Đợi quy trình hoàn toàn. Malwarebytes vẫn vứt bỏ ngẫu nhiên ứng dụng ô nhiễm và độc hại nếu nó phạt hiện ngẫu nhiên.

Nếu ko phạt hiện thấy ứng dụng ô nhiễm và độc hại, điều này Tức là sự chũm của chúng ta không hẳn vày phần mềm ô nhiễm và độc hại. Kiểm tra phương pháp dưới đây.

Giải pháp 5: Thêm RAM nhằm tăng tốc laptop win 7 nhằm chơi game,

RAM là viết tắt của Sở lưu giữ truy cập thốt nhiên, là một trong những dạng lưu trữ dữ liệu máy tính xách tay tàng trữ dữ liệu với mã máy hiện đang được sử dụng. Hệ thống của chúng ta càng có không ít RAM, máy tính của bạn có thể chuyển động càng nkhô cứng. Điều đó bảo rằng, giả dụ khối hệ thống của chúng ta thiếu RAM, máy tính của khách hàng có tác dụng khởi đụng đủng đỉnh. Nếu chính là vụ việc cốt lõi, bài toán thêm RAM vẫn hạn chế và khắc phục vụ việc của người sử dụng.

Thêm RAM đòi hỏi tài năng laptop tiên tiến. Nếu chúng ta không Cảm Xúc thoải mái Khi tự mình làm điều đó, chúng ta cũng có thể có máy tính xách tay đến shop sửa chữa gần đó với kiếm tìm tìm sự giúp sức chuyên nghiệp hóa. Việc này sẽ giúp tăng tốc win 7 nghịch game, cho chính mình chơi trò chơi mượt hơn đấy.

Giải pháp 6: Cài đặt SSD tăng tốc khởi cồn máy tính xách tay win 7

SSD là viết tắt của Solid State Drive, rất có thể phát âm cùng ghi tài liệu nkhô cứng hơn các đối với ổ cứng thông thường (Ổ đĩa cứng). So với ổ cứng, SSD không chỉ là tăng thời gian khởi rượu cồn PC của doanh nghiệp mà còn được cho phép nó đáp ứng nhanh rộng nhiều.

Cài đặt SSD tức là tốn tiền, tuy vậy nó hoàn toàn có thể làm ra khác hoàn toàn bự mang đến hiệu suất của PC. lúc bạn đang thân quen với bài toán khởi cồn từ bỏ SSD, bạn sẽ ko khi nào trở lại.

Hy vọng rằng các mẹo sinh hoạt trên giúp bạn tăng tốc máy tính xách tay win 7 khắc phục và hạn chế sự nắm khởi đụng máy tính xách tay lừ đừ. Nếu chúng ta có ngẫu nhiên câu hỏi, phát minh hoặc đề xuất, hãy vướng lại ý kiến ​​sau đây.