TỔNG HỢP CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG LÒ QUAY GÀ VỊT 

Trong quá trình thực hiện lò xoay con kê vịt, chắc chắn rằng sẽ không còn thể tránh khỏi chứng trạng tạo nên lỗi. Dưới đây, chúng tôi vẫn tổng hòa hợp lại 6 lỗi hay chạm chán nhất lúc thực hiện lò xoay, hãy cùng theo dõi nhé!

 

>> Xem chi tiết các sản phẩm Lò cù con gà vịt tự Điện lắp thêm thực phẩm NEWSUN trên địa chỉ: https://dienmaythucpsi mê.com/lo-quay-ga-vit

Gà vịt con quay chín không đều

Theo phản hồi mà chúng tôi nhận được, đó là một Một trong những lỗi liên tiếp chạm mặt nhất của người tiêu dùng. Tình trạng này xảy ra lúc tín đồ quản lý đã đốt rét tham nhằm tảo nướng, tuy nhiên qua khoảng thời hạn nướng tốt nhất có thể là từ 45-60 phút, kê vịt lại chỗ chín khu vực ko. 

Nguim nhân xảy ra chứng trạng này chỉ tất cả một đó là vì người tiêu dùng sở hữu lò thừa nhỏ cùng với yêu cầu. Nên khi nướng xếp kín con kê vịt vào, dày ngay cạnh nhau khiến cho sức nóng ko lưu giữ thông đầy đủ khiến cho con gà vịt ko chín đông đảo.

Cách khắc phục là người tiêu dùng nên làm nướng con số con kê vịt nlỗi đề xuất của phòng cung cấp.

Thân inox lò có tín hiệu han gỉ

Dùng thời hạn nhiều năm và dọn dẹp và sắp xếp không kỹ đang khiến vỏ lò gồm dấu hiệu han gỉ. Vỏ lò đã trở nên han gỉ nhưng mà không khắc phục và hạn chế luôn luôn sẽ dễ dàng khiến cho inxo sẽ tương đối nkhô hanh xuống cấp. 

Để hạn chế và khắc phục tình trạng này, người dùng rất có thể dùng các các loại hỗn hợp nhỏng muối bột + chanh, muối bột + giấm, cần sử dụng coca hoặc baking soda. Các tất cả hổn hợp này còn có tính năng tiến công cất cánh những lốt han gỉ trên inox vô cùng kết quả.

Đồng hồ nước báo không nên nhiệt độ trong lò

Mỗi lò tảo sẽ được thứ một đồng hồ thời trang thông tin nhiệt độ trong lò đẻ tín đồ làm cho hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành được đúng đắn nhiệt độ vào cả quy trình nướng. Nếu hồ nước báo sai hoặc không báo đang để cho vịt cù không chín hoặc sẽ thừa lửa dẫn đến cháy xỉm.

Nguim nhân của triệu chứng này rất có thể là do ánh sáng tảo quá nóng mà lò lại đề xuất hoạt động liên tiếp khiến cho đồng trang bị bị lỗi. Do vậy, hãy để cho lò có tầm khoảng thời nghỉ ngơi khi hoạt động các.

Hỏng bầu đốt gas

Hỏng bầu đốt gas chỉ xẩy ra so với chiếc lò cù gà vịt bởi gas với lò quay con kê vịt chuyển phiên than gas. Khi thấy bầu đốt gas ko lên lửa thì rất có thể là vì bầu đốt bị bẩn có tác dụng tắc khe thoát lửa hoặc vày nguyên nhân khác. Hiện giờ, bạn chỉ việc mua mâm gas new nhằm sử dụng là được.

Thanh khô sức nóng không được rét nhằm xoay chín vịt, thời hạn cù lâu

Lò con quay bằng điện sẽ tiến hành lắp thêm hệ thống tkhô nóng nhiệt thô dọc 2 bên thân lò. lúc ban đầu hoạt động, tkhô nóng sức nóng sẽ đốt nóng không khí, tự con quay chín thực phđộ ẩm.

Nếu thanh sức nóng không vận động (khi nguồn điện ổn định định) thì chắc chắn là là đã bị cháy. Hoặc thanh hao nhiệt độ sử dụng thời hạn nhiều năm có khả năng sẽ bị xuống cấp khiến cho gia sức nóng yếu đuối, thời gian nướng lâu cùng tốn các năng lượng điện hơn.

Với lỗi này, bạn cũng có thể liên hệ tới công ty cung ứng để sở hữ thanh sức nóng bắt đầu cùng làm theo khuyên bảo của nhân viên kỹ thuật để vắt mới phần tử.

Hệ thống giàn treo ko quay

Các lò xoay con kê vịt có kính than gas hoặc điện đã có được đồ vật khối hệ thống giàn treo rất có thể luân chuyển tròn. Nhờ đó, con gà vịt vẫn chín hầu như, kim cương giòn sinh hoạt tất cả những khía cạnh. 

Nguim nhân khiến giàn treo con gà vịt không quay có thể là vì một trong các loại như: trục bị kẹt, motor xoay trục hư,…

Nếu nhiều người đang phải một can hệ cung ứng hình thức sửa chữa lò cù gà vịt đáng tin tưởng thì có thể contact cho tới hotline 0961.555.155 - 0961.65.2266 của Điện lắp thêm thực phẩm NEWSUN. Đây cũng là 1 trong những nhà sản xuất lò tảo gà vịt chính hãng số 1. Nếu bạn muốn sở hữu thì rất có thể truy cập website https://dienmaythucpđắm say.com để được nhân viên cấp dưới cung ứng một cách hối hả nhất.