Thông tin: Tổng tài bá đạo với cô vợ nhỏ dại – Hứa Trúc Linh – Cố Thành Trung – Truyện full tác giả: Nhỏng Ý

Nội Dung truyện: Cậu ba công ty họ Cố - Cố Thành Trung vừa già vừa xấu, lại không tồn tại năng lực lũ ông, vậy mà Hứa Trúc Linch bị tía ruột xay gả cho tất cả những người lũ ông đó chỉ vì tiền. Tưởng rằng Hứa Trúc Linch đang sợ hãi gương mặt đáng sợ của anh ấy, tuy nhiên sau cùng cô lại chọn lọc sinh hoạt mặt anh. Trong một căn chống nhỏ tuổi khnghiền bí mật, nhẵn tối bao phủ lên cả căn chống. Nlỗi nhỏ quái thú ngủ say vẫn há miệng to nhe răng chực đợi nuốt chửng phần lớn kẻ lầm con đường lạc lối Hứa Trúc Linh cong sống lưng năm ngơi nghỉ trên chóng, cô Cảm Xúc bản thân hệt như bị quăng quật bùa, khắp cơ thể cứng đờ tất yêu cồn đậy. Đêm nay... Là buổi tiệc đính hôn của cô ấy cùng một bạn bọn ông khác! Cô chưa phải là bé, chỗ buộc phải lớn nhất định sẽ lớn, vị trí đề xuất bé dại thì một tay cũng có thể ôm trọn, tuy thế lại hết sức dịu, ôm vào vào ngực giống hệt như là 1 mặt hàng tinh xảo bởi sứ, tới mức Cố Thành Trung lo lắng liệu chỉ cần anh bạo phổi tay rộng một chút ít là đã làm hỏng cô Các chúng ta chỉnh cỡ chữ với màu sắc nền phù hợp nhằm phát âm tốt rộng nhé. Chúc chúng ta luôn luôn vui khỏe!
Bạn đang xem: Tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ hứa trúc linh

*

Thông tin: Tổng tài bá đạo với cô bà xã nhỏ tuổi – Hứa Trúc Linch – Cố Thành Trung – Truyện full tác giả: Như Ý

Nội Dung truyện: Cậu tía công ty chúng ta Cố - Cố Thành Trung vừa già vừa xấu, lại không tồn tại năng lực lũ ông, vậy mà Hứa Trúc Linh bị bố ruột nghiền gả cho tất cả những người đàn ông đó chỉ vày tiền. Tưởng rằng Hứa Trúc Linc vẫn hại gương mặt khiếp sợ của anh ấy, tuy vậy sau cùng cô lại chọn lọc sinh sống bên anh. Trong 1 căn chống bé dại khxay kín đáo, láng buổi tối bao trùm lên cả căn chống. Như bé quái vật ngủ say đã mở miệng nhe răng chực đợi nuốt chửng phần đông kẻ lầm đường lạc lối Hứa Trúc Linh cong sườn lưng năm sinh hoạt bên trên chóng, cô cảm giác phiên bản thân hệt như bị vứt bùa, toàn bộ cơ thể cứng đờ cấp thiết động bịt. Đêm nay... Là buổi tiệc đính hôn của cô cùng một người đàn ông khác! Cô không phải là nhỏ xíu, chỗ bắt buộc lớn số 1 định đang phệ, nơi cần nhỏ thì 1 cánh tay cũng rất có thể ôm trọn, nhưng lại lại cực kỳ nhẹ, ôm vào trong ngực y hệt như là 1 trong những mặt hàng tinh xảo bởi sứ đọng, tới mức Cố Thành Trung lo lắng liệu chỉ việc anh mạnh khỏe tay hơn một chút ít là đã có tác dụng hỏng cô Các các bạn chỉnh cỡ chữ và màu nền phù hợp nhằm phát âm tốt hơn nhé. Chúc chúng ta luôn vui khỏe!
Xem thêm: 1250+ Hình Xăm Lông Vũ Có Ý Nghĩa Gì, Ý Nghĩa Hình Xăm Lông Vũ

Danh sách chương: Tổng tài bá đạo với cô vợ nhỏ tuổi – Hứa Trúc Linch – Cố Thành Trung – Truyện full tác giả: Nlỗi Ý


thientulenh.vn - Website gọi truyện nhanh hao nhất, gần gũi tốt nhất, với luôn cập nhật tiên tiến nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện xuất xắc. Hỗ trợ số đông trình trông nom cùng máy di động.