Lý Dịch Phong: Theo Carole thấy thì năm 2022 đã là một trong những năm của mẫu phim tiên hiệp khi một loạt dự án lừng danh nlỗi Hạo Y Hành, Trầm Vụn Hương Pnhị đã lên sóng.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh và lý dịch phong


*

Theo Carole thấy thì năm 2022 đang là một năm của loại phim tiên hiệp lúc một loạt dự án khét tiếng nhỏng Hạo Y Hành, Trầm Vụn Hương Pnhì đang lên sóng.


*

Trong 4 cái thương hiệu mà Hóng Hớt Cbiz sẽ liệt kê tiếp sau đây, các bạn sẽ tương đối bất ngờ thấy lúc tất cả cả Lý Dịch Phong, Huỳnh Hiểu Minch với thậm chí còn là cả Hà Cảnh nữa.


*

Đã yếu mảng thời trang, ni mang lại phyên hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh cũng bắt buộc Chịu đựng thua thảm ck cũ Phùng Thiệu Phong giỏi sao?


*

Dương Mịch từng yêu cầu duyên ổn với rất nhiều sao phái mạnh trên màn hình họa, từ chồng cũ Lưu Khải Uy cho tới Hồ Ca, Phùng Thiệu Phong, Lý Dịch Phong…


*

Đến một khoảng tầm thời gian như thế nào kia, những sao Hoa ngữ vẫn ban đầu “chuyển hình” với xây cất một kế hoạch bắt đầu cho sự nghiệp.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Đẹp Cho Điện Thoại Cảm Ứng Samsung, Hình Nền Đẹp Cho Điện Thoại Samsung


Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại dàn mỹ nam không yêu cầu "đắp" son phấn vẫn "vạn bạn mê" bên trên màn ảnh cổ trang nhé!


Theo các bạn thì Triệu Lệ Dĩnh kết hợp với Phùng Thiệu Phong, Lý Dịch Phong tuyệt sao nam giới như thế nào thì sẽ thay đổi cặp đôi bạn trẻ đẹp tuyệt vời nhất trên màn ảnh?


Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa mày mò xem dàn diễn viên của khôn cùng phẩm Cổ Kiếm Kỳ Đàm đang đổi khác ra làm sao sau 7 năm kể từ ngày lên sóng nhé!


Hãy thuộc Quần Chúng Thích Ăn Dưa nhìn lại khohình họa xung khắc đứng phòng bếp của dàn nam thần Hoa ngữ nổi tiếng nhé!


Giới vui chơi giải trí Hoa ngữ thường xuyên khơi dậy Khi Lý Dịch Phong – 1 trong các "tđọng đại giữ lượng" vướng tin đồn là tra nam giới cùng 1 loạt tội danh khác.


TRỤ SỞ CƠ QUAN Lầu 12, Tòa đơn vị Viettel, Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Quản lý và quản lý bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN ẢNH NET 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Prúc Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG Ông Lê Vũ Anh vuanh
thientulenh.vn