Trò chơi kinh dị nhất thế giới

Nếu bạn là 1 trong bạn, đặc biệt là những người dân mê thích hầu như game kinh dị, thì sau đấy là page đầu đông đảo tựa game ma tốt độc nhất vô nhị rất nhiều đại. Chình họa báo không nên đùa cơ hội nửa tối nhé.

Nếu bạn là một trong những người chơi, đặc biệt là những người say mê hồ hết game kinh dị, thì sau đây là page đầu mọi trò nghịch ma tốt nhất gần như đại. Cảnh báo không nên chơi thời điểm nửa tối nhé.Quý khách hàng đang xem: Trò chơi kinh dị tuyệt nhất vậy giới

Layers of Fear

Không khai thác những vào nguyên tố ma mị, Layers of Fear nghiêng nhiều hơn nữa về nguyên tố trinh thám, giải đố cùng ma. Trong game, fan chơi sẽ vào vai một họa sĩ khoác nhiều triệu chứng căn bệnh tư tưởng. Với phương châm tìm kiếm xúc cảm để vẽ được một tác phẩm để đời, nam giới họa sỹ này sẽ dọn mang đến sinc sinh sống tại 1 thành tháp mang thương hiệu Victoria.

Bạn đang xem: Trò chơi kinh dị nhất thế giới


*

Tại phía trên, một bức rèm bí mật kinh khủng khiếp đã được vén lên với nhiều diễn biến kinh dị cùng chết chóc. Với việc sử dụng camera ánh mắt đầu tiên, độ đáng sợ và rùng rợn vào Layers of Fear càng tăng thêm gấp nhiều lần.
*

Amnesia: The Dark Descent là tựa game đáng sợ, sinh tồn được kiến tạo bởi Frictional Games mang đến Microsoft Windows , Mac OS X , và Linux. Tmê mẩn gia vào trò nghịch, các bạn sẽ được nhập vai một nhân vật thương hiệu là Daniel với trọng trách tìm hiểu một thành tháp u tối. Trong khi phải tránh số đông con quái vật, các bạn cũng yêu cầu giải phần đa câu đố hết sức chông gai với khó khăn. Trò đùa được giới phê bình chào đón, dấn nhì phần thưởng từ bỏ những Liên hoan trò nghịch chủ quyền vào khoảng thời gian 2010.

Xem thêm: Tải Bài Hát Giấc Mơ Trưa Thùy Chi, Giấc Mơ Trưa


*

Đây là tựa game đáng được nói về tuyệt nhất trong của danh sách rất nhiều tựa game ma tuyệt tốt nhất các thời đại. Với gameplay rực rỡ, bối cảnh hoàn hảo cũng giống như cốt truyện phong phú và đa dạng, Dead Space là một trong những giữa những tựa game đã tạo nên sự thành công mang lại EA. Cách xuất xắc độc nhất nhằm chúng ta hưởng thụ tựa game này đó là tắt đèn, quấn chân và bật thiết bị lên, chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm thấy được không còn cái hay của chính nó.
*

Outlast là một trong những game ma được thiết kế theo ánh mắt thứ nhất vày hãng sản xuất Red Barrels trở nên tân tiến vào năm 2013. Người nghịch đang đóng vai công ty báo điều tra Miles Upshur nhằm mày mò bệnh viện tinh thần Mount Massive sầu Asylum sinh hoạt bang Colorado (Mỹ) với đề xuất nỗ lực mãi mãi đủ thọ nhằm phát hiển thị bí mật quyết liệt của nó.Hãng trở nên tân tiến trò chơi là studio Red Barrels, được Ra đời do một vài ba tuấn kiệt trong nghề công nghiệp game, những người sẽ góp phần ko nhỏ dại tạo cho danh tiếng cho Prince of Persia, Assassin Creed, Splinter Cell, và Uncharted. Đây là thành phầm trước tiên của hãng sản xuất, có tương lai đang mang tới nỗi sốt ruột cùng các bé quái thú ma tuyệt nhất từ bỏ trước đến thời điểm này trong tâm trí gamer.

Silent Hill 2


*