TRONG HÌNH ẢNH CÓ THỂ CÓ: VĂN BẢN

Để chuyển một vnạp năng lượng bản giấy lịch sự tệp tin Word thì câu hỏi gõ lại văn bản vào trình soạn thảo trên máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh là điều cần thiết tách ngoài. Tuy nhiên, biện pháp này thường xuyên tốn không hề ít thời hạn và công sức của con người. Nhất là đối với đều văn bạn dạng trình độ.

Bạn đang xem: Trong hình ảnh có thể có: văn bản


Bài viết này, Sforums sẽ lý giải các bạn một mẹo cực kì dễ dàng nhằm đưa văn bản giấy thành tệp tin word vào một nốt nhạc với mẫu Apple iPhone.

*

Bước 1: Quý Khách truy cập vào áp dụng Tệp >> Duyệt

*

Bước 2: Chọn biểu tượng “3 chấm” ở góc cạnh buộc phải bên trên màn hình >> Quét tài liệu

Trong thời điểm này, các bạn hãy gửi ống kính của dế yêu vào văn phiên bản với canh chỉnh và sửa chữa làm thế nào cho văn bạn dạng được trực tiếp với rõ chữ độc nhất vô nhị có thể. Sau đó, iPhone đang auto chụp lại đoạn văn bản hoặc chúng ta có thể từ bỏ thực hiện bằng tay thủ công bằng cách chọn nút ít chụp.

*

Sau Khi sẽ quét xong xuôi các bạn lựa chọn Lưu cùng kiếm tìm địa chỉ nhằm lưu lại tệp tin văn phiên bản này. File vnạp năng lượng bạn dạng sẽ tiến hành xuất ra dưới dạng tệp tin PDF.

Xem thêm: Áo Thun Nữ Dễ Thương Giá Rẻ 2015, Áo Thun Nữ Hiswebnh Trần Doanh D113

*

Bước 3: Sau Lúc vẫn lưu giữ xong file. quý khách hay upload file này lên Google Drive sầu.

*

Sau đó, chúng ta truy cập Google Drive sầu trên laptop >> Chọn cho địa chỉ lưu file đang cài đặt lên >> Click chuột phải vào file >> Msinh hoạt bằng >> Google Tài Liệu

*

Lúc đó, tệp tin của bạn sẽ được quét cùng tạo thành một bạn dạng Word phía trong thỏng mục lưu lại file.

*

Hiện giờ, chúng ta có thể download file về nhằm định dạng và sửa đổi thuận tiện.

*

Lưu ý: Nếu chỉ cần đưa 1 trang văn uống bản thành file word thì bạn có thể chụp hình vnạp năng lượng bản kia, kế tiếp bạn triển khai giống như bước 3. Còn nếu như muốn chuyển những trang văn uống bạn dạng thì “Quét tài liệu” của iPhone sẽ giúp đỡ chúng ta chụp với tổng đúng theo tất cả trang lại thành 1 tệp tin pdf, sẽ thuận lợi hơn cho mình trong Việc đưa thanh lịch tệp tin word.

Tạm kết:

do đó, chỉ cách phần đa thao tác làm việc cơ bạn dạng bên trên mẫu iPhone, bạn đã sở hữu thể dễ dãi gửi vnạp năng lượng phiên bản giấy thành file word mà không nhất thiết phải gõ lại từng ký từ bỏ. Chúc chúng ta thành công!

Ngoài ra bạn có thể đọc thêm những mẹo nhỏ iphone hữu dụng khác trên Sforums nhé.