Ngoài hầu hết Năm Cam, Đại Cathế, Cu Nên, Lâm 9 ngón..., giới giang hồ toàn quốc còn tồn tại các chiếc thương hiệu nhiều người biết đến khác như Dung Hà, Phúc Bồ, Khánh trắng, Thàn Chân, Phương thơm Linch Hột... Cái kết của đại đa phần thường rất thảm.
Theo dõi bên trên
*

6. VŨ THỊ HOÀNG DUNG (DUNG HÀ)

Dung "Hà", thương hiệu thật là Vũ Thị Hoàng Dung (1965 – 2.10.2000), là 1 trong trùm làng hội đen ở nước ta, xuất hiện cùng lớn lên trên phố Trạng Trình, TP Hải Phòng. Từ một dân giang hồ vặt bên trên htrần phố, Dung Hà đã có lần đạt địa vị cao trong giới buôn bản hội Đen đất nước hình chữ S sinh hoạt đất Cảng Hải Phòng. Dung "Hà" hiện ra và bự lên làm việc ngõ 23 trên tuyến đường Trạng Trình, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng; là phụ nữ út ít vào mái ấm gia đình 4 bạn bè, có 2 chị gái với một anh trai.

Bạn đang xem: Tội phạm có tổ chức tại việt nam

Giữa năm 1986, Lúc 21 tuổi Dung "Hà" đi tội nhân cùng với phiên bản án 12 tháng vì chiếm lag đồ dùng của bạn đi đường sống khu vực chợ Sắt (Hải Phòng), bị Tòa án Nhân dân quận Hồng Bàng tuyên phạt. Năm 1991, Dung "Hà" lại bị bắt giam lần trang bị nhị vì chưng tđắm say gia vào một vụ võ thuật sinh hoạt chợ Sắt. Lần này, Dung "Hà" bị xử 7 tháng tội phạm giam. Năm 1995, Dung "Hà" bị bắt và tòa tuim 7 năm tội nhân giam bởi tổ chức tiến công bạc có tổ chức. Tháng 9 năm 1998, sau khi ngơi nghỉ phạm nhân 3 năm rưỡi, Dung "Hà" được đại xá trsinh hoạt về địa phương thơm. Tháng 10 năm 1998, Dung "Hà" tách TP. Hải Phòng vào TP..HCM cùng lựa chọn địa phận này có tác dụng địa bàn kiếm nạp năng lượng, msinh sống sòng bài xích trên số 17 Bùi Thị Xuân, Q1. Rạng sáng ngày 2 tháng 10 năm 2000, khoảng tầm 0 tiếng 25", Dung "Hà" đã biết thành Hưng "mày nhon", bầy em của Hải "bánh", phun bị tiêu diệt tại cửa hàng karaoke này. Sự khiếu nại này vẫn mở màn chuyên án Z5.01 - siêng án điều tra vận động phạm tội của Năm Cam.7. NGUYỄN THỊ PHÚC (PHÚC BỒ)

Phúc "Bồ" là biệt danh của Nguyễn Thị Phúc, một trùm băng đảng nổi tiếng của Hà Nội vào trong thời hạn cuối của thập niên 1990, là nhân thứ cùng thời với Khánh Trắng.

Dưới danh tức là hầu như đội bốc xếp, vận tải hàng hóa cho các tiểu thương, Phúc "Bồ" đứng đầu một băng đội buôn bản hội Black ngang nhiên lộng hành doạ và chèn lấn dân bán buôn. Thậm chí, gồm tố cáo là những người này vẫn xâm phạm vị trí ngơi nghỉ, bắt giữ bạn trái lao lý, giải ngân cho vay nặng trĩu lãi, đòi nợ mướn, cùng thực hiện hàng chục vụ đâm mướn chém nhẹm mướn gây tmùi hương tích mang đến một vài fan.

Điểm lạ là dưới trướng Phúc Bồ có nhiều bọn ông gồm máu khía cạnh, là dân giang hồ chính hiệu. Băng đảng của Phúc hoành hành vượt trội nhất trong tầm 21 tháng. Thời gian này, băng đội của Phúc "Bồ" nổi loạn đối với dân sắm sửa nghỉ ngơi chợ tạm thời Phùng Hưng với một trong những khu vực xung quanh chợ Đồng Xuân. Mặc mặc dù cho là người đầu tàu băng nhóm, Phúc Bồ đang đưa fan tình của bản thân mình lên làm nhóm trưởng đội bốc xếp. Phúc là người dân có óc tổ chức lúc biết lập ra các tổ bốc xếp nhỏ tuổi sinh sống từng Quanh Vùng buôn bán những mặt hàng. Bà ta đang đưa một trong những bọn em lên làm cho tổ trưởng cùng đặt ra mức tiền mỗi ngày buộc phải nộp mang đến từng tín đồ, từng tổ, từng nhóm. Các nhóm viên hồ hết tra cứu số đông cách để đạt chỉ tiêu, nếu như không sẽ ảnh hưởng trừng pphân tử, hoặc cấm đoán làm nữa.

Do các nguyên ổn nhân, Phúc Bồ và Khánh Trắng từng đụng độ nhau không hề ít lần, hầu hết nhằm thương lượng bờ cõi buổi giao lưu của băng nhóm mình. phần lớn vụ "thanh hao toán" đã diễn ra khá tàn khốc. Điển hình là vụ chỉm nhau của hai băng team này ở ngay sát bốt Hàng Đậu cơ mà tác dụng là bạn tình của Phúc, lúc đó sẽ nhóm trưởng nhóm bốc xếp, đã bị bầy em Khánh trắng hắt axkhông nhiều lỗi một đôi mắt. Sau những lần hội đàm, ở đầu cuối khoanh vùng hoạt động của hai băng team cũng rất được xác lập. Khánh white quản lý khu vực chợ Đồng Xuân còn Phúc Bồ thống trị những Khu Vực ở bên cạnh. Sau này, Lúc bị tóm gọn, Khánh bị tóm gọn trước Phúc duy nhất thời gian nđính thêm. Sau kia, Khánh bị xử quyết, còn Phúc bắt buộc trúc án 9 năm tù hãm tại Trại 5, Thanh Hóa.

8. DƯƠNG VĂN KHÁNH (KHÁNH TRẮNG)

Khánh "Trắng", thương hiệu thật là Dương Vnạp năng lượng Khánh, là một trong những nhân trang bị đứng đầu băng đảng buôn bản hội Black tất cả 19 phạm nhân khét tiếng TPhường. hà Nội trong số những năm cuối của cụ kỷ trăng tròn. Khánh sinh năm 1956 trên Hà Nội; bị tóm gọn chiều ngày 24 mon 5 năm 1996 tức thì tại nhà riêng của Khánh nghỉ ngơi số bên 31/10 phố Nguyễn Thiệp - Hà Thành, đem ra xét xử, bị lãnh án tử hình ngày 13 tháng 10 năm 1998 tại ngôi trường phun Cầu Nkê - Hà Nội Thủ Đô. Theo bản án hình sự sơ thẩm và phúc thẩm thì Khánh "Trắng" phạm 4 tội: "giết mổ người", "chiếm tài sản công dân", "trốn thuế" và "đậy giấu tội phạm". Khánh nên nhấn án tử hình và yêu cầu nộp cho Nhà nước ngay sát 3,9 tỷ việt nam đồng, trong số đó bao gồm rộng 3,5 tỷ VNĐ tiền pphân tử, 350 triệu VND tiền thuế, chi phí án giá thành, bồi thường cho những bị sợ...

Khánh "Trắng" tất cả bề ngoài nho nhã, thư sinch tuy nhiên lại được xem như là một trinh sát huyết lạnh team dấu một ông đội trưởng bốc xếp. Với vẻ bên ngoài lãng tử thanh lịch và có tác dụng những công tác làm việc từ thiện nay hầu hết là để bít mắt dương thế. Tuy nhiên, Khánh "Trắng" từng gồm lần bị tạt acid cực nặng và vụ này bởi quấn dao búa Nguyễn Việt Dũng ngơi nghỉ TP. Hải Phòng tiến hành. Giới giang hồ phao rằng: theo đối chọi đặt hàng của Nguyễn Việt Dũng, bầy em của Dung Hà từ TP Hải Phòng lên Hà Thành tạt acid Khánh white, nhóm trưởng team bốc xếp chợ Đồng Xuân. Thế cơ mà, sau khi vứt cả núi tiền trị sẹo mà ko hết, Khánh vẫn không dám dọa hoặc đùa lén lại Dũng.

Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, nguyên Cục trưởng Cục Chình ảnh gần kề Điều tra Tội phạm về đơn thân tự buôn bản hội (C14), Sở Công an chính là Trưởng ban chăm án vụ bắt quấn tù Khánh "trắng" và đồng đảng sinh sống Thành Phố Hà Nội năm 1996. Ông Quắc nhận định rằng, xét đến khía cạnh tổng kết các nghiệp vụ của ngành công an, thì vụ án băng đội của Khánh "trắng" vẫn luôn là một chiếc mốc đặc biệt nhận xét sự tiến hóa nguy hại của tù hình sự sống toàn nước, tự khu vực hoạt động theo kiểu các ổ team bé dại lẻ ban đầu liên kết với nhau thành hồ hết băng nhóm tù đọng đồ sộ béo, có tổ chức nghiêm ngặt cùng với những vận động bảo kê, móc nối theo kiểu xã hội Black, đâm mướn chém nhẹm mướn và đòi nợ thuê.

9. NGÔ CHÍ THÀNH (THÀNH CHÂN)

Dù khôn xiết kín tiếng nhưng lại Ngô Chí Thành (Thành “chân”) new là đại ca giang hồ thực sự của TP Hải Phòng giữa những năm 2000. Thành “chân” bây giờ sẽ ở Canadomain authority. Các bầy anh trên giang hồ nhỏng Cu Lý, Cu Nên, Lâm “già”,Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dũng “đui”, Dung “Hà” cùng kể cả là Năm Cam đều hại Thành “chân” một phép. Thậm chí Năm Cam còn phải nhịn nhường các vũ trường, nhà hàng mang đến Thành “chân” với bầy em bảo kê.

Thành “chân” thương hiệu thật là Ngô Chí Thành. Thành siêu mê thích đọc đái tmáu “Bỉ vỏ” của nhà văn uống Ngulặng Hồng, vô cùng ưng ý tính phương pháp thương hiệu tướng cướp ở bến Bính thời trước với ko cậy cố kỉnh, hà hiếp người yếu ớt, fan lành nhưng mà giúp bọn họ khi chúng ta bị nạt, bị cướp bóc… Nếu giang hồ nước TP Hải Phòng nhắc đến Cu Nên với sự cay cú thì lại nhắc tới Thành “chân” với thể hiện thái độ vừa nể, vừa sợ. Thành "chân" có 3 tiền án về tội “Cố ý khiến thương tích”. Năm 26 tuổi, Thành “chân” chỉm một tên lưu manh chuyên ăn cắp, đàn em của Cu Nên nghỉ ngơi khoanh vùng chợ Sắt bị thương thơm bởi vì tên này giật tiền bạc một bà cố. Sau đấy, một mình Thành "chân" đấu cùng với 5,6 tên cho đến khi khụy xẻ đàn em bắt đầu dám xông vào giúp đỡ. Từ đó, nhân vật dụng này được đặt ngang hàng cùng với Cu Nên, Lâm “già”, Dũng “Bắc Kạn”, Dung "hà" quý Thành vày Thành ko ỷ khỏe khoắn hiếp đáp yếu ớt, không gây sự với người lương thiện nay. lúc Dung vào Nam, Thành “chân” được cô em gửi vào list trốn chạy cùng thứ nhất với được phong làm cho phó tướng của băng team.

Khi “công việc” có tác dụng nạp năng lượng lâm vào thuyệt vọng, Thành “chân” vẫn “tứ vấn” cho Dung “Hà” không hề ít đường đi, nước tiến nhằm trụ lại nghỉ ngơi chỗ giang hồ ác độc xứ bạn. khi can ngnạp năng lượng đàn em không được, để tránh một kết viên bi đát cho khách hàng cùng không muốn vướng sản xuất vòng tội lỗi của thừa khđọng, Thành “chân” đành chia tay cô em vào cẩn trọng để sang trọng Canada định cư.

10. NGUYỄN TIẾN PHƯƠNG (PHƯƠNG LINH HỘT)

Lớn lên xuất phát điểm từ 1 đứa trẻ bất trị, sống ở 1 vùng u ám và mờ mịt giao thương mua bán như Móng Cái đã khiến Phương thơm ngày dần vươn lên là bất hảo. Bỏ trộm cắp vặt, Pmùi hương đứng dậy tổ chức triển khai bảo kê cho người buôn lậu bé dại lẻ qua biên thuỳ. Thấy làm nạp năng lượng ngày dần hốt bạc, Phương đi xa hơn là msống các bến bãi rộng lớn thâu tóm hình thức bốc xếp cùng trung đưa sản phẩm & hàng hóa. Sau một thời hạn chuyển động, hắn đang có hẳn một bến từ sinh sản chuyển vận sản phẩm theo mặt đường sông với coi đó là tuyến đường riêng rẽ của hắn. Một số sản phẩm quý hiếm, cấm xuất khẩu nlỗi mộc sưa, kia cơ, cá sấu… vẫn thuận lợi chui qua vị trí kia biên thuỳ.

Vào thời kỳ năm 2006-2007, gỗ sưa là nhiều loại mộc quý hiếm, cnóng xuất khẩu, nhưng vào tay Pmùi hương vẫn đang còn tới vài ba container. Pmùi hương còn vơ tiền bằng phương pháp gần kề pphân tử, xã tính chúng ta hàng để thống lĩnh đa số mặt hàng to bsống. Nếu kẻ làm sao ko bắt tay hợp tác, hắn báo cho phòng ban chức năng bắt sản phẩm của mình. Nhiều chủ mặt hàng White tay, còn ông quấn thì mỗi tháng thu bạc tỷ. Có các chi phí, những thủ công, Pmùi hương tính cthị trấn mlàm việc đơn vị sale đa nghành nghề dịch vụ mang thương hiệu Quang Phát. Hắn vứt bà xã già, mang vợ tphải chăng, biến chuyển vợ bạn thành vk bản thân. Phương còn xây nhà ở to lớn chỉ chiếm cả dãy phố, chọn xe "khủng". Với mác doanh nhân, Pmùi hương càng dễ bề có tác dụng ăn uống cùng ngày càng táo tợn "coi giời bởi vung".

Xem thêm: Download 57 Mẫu Slide Thuyết Trình Đồ Án Tốt Nghiệp Miễn Phí

Tính đến một ngày, phạm tội đã có được trình diện, Lúc Phương chỉ huy đám bọn em gần kề sợ hãi nhì nhân viên cấp dưới của chúng tôi Hồng Kông chỉ vày giành giật địa phận, bến bãi rộng lớn, tạo thân cầm cố. Ngày 30.5.2009, Phương “linh hột” bị tóm gọn vì chưng tương quan cho vụ án mạng này. Sau kia, vào trong ngày 27.7.2012, HĐXX Toà án quần chúng buổi tối cao tỉnh giấc Quảng Ninh vẫn tuim án bị cáo Nguyễn Tiến Pmùi hương nấc án tử hình.